Jordan Rodgers hẹn hò với Taylor Swift? Cựu ngôi sao NFL úp mở về việc thích ca sĩ FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Những điều bạn nên biết về mối quan hệ của Jordan Rodger với Taylor Swift và cách anh ấy thừa nhận thích nữ ca sĩ

Jordan Rodgers và Taylor Swift

Jordan Rodgers, sinh ngày 30 tháng 8 năm 1988 tại Chico, California, là một bình luận viên thể thao người Mỹ, nhân vật truyền hình và cựu tiền vệ bóng đá chuyên nghiệp.

Anh có hai người anh em khác tên là Luke và Aaron, là tiền vệ của đội New York Jets. Anh theo học tại trường trung học Pleasant Valley và sau đó đến Butte College, nơi anh chơi vị trí tiền vệ.

Sau khi theo học tại BCC, anh chuyển sang Đại học Vanderbilt. Anh ấy đã được Jacksonville Jaguars, Tampa Bay Buccaneers, Miami Dolphins và BC Lions ký hợp đồng.

Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong phần 12 của The Bachelorette và là người chiến thắng trong chương trình cùng với Joelle Fletcher. Hai người kết hôn vào tháng 5 năm 2022.

Có tin đồn cho rằng Rodgers đang hẹn hò với Taylor Swift. Chúng ta hãy đi sâu hơn vào nội dung của nó.

Jordan Rodgers có hẹn hò với Taylor Swift không?

Trong một cuộc phỏng vấn với US Weekly, đối tác của Jordan, Rdger và vợ anh ta là Jojo đã nói rằng Jordan là một tay chơi giỏi.

Anh ấy nói, “Một triệu phần trăm, và làm sao anh ấy có thể tham dự buổi hòa nhạc của mình khi anh ấy kiện để biểu diễn trước 200 người ở một nơi hoang vu, và đó là khi anh ấy còn học trung học.

Sau đó, anh ấy đã khoe một bức ảnh và cũng đăng tải bức ảnh tương tự với ngôi sao nhạc pop Taylor Swift lên tài khoản Instagram của mình. Cô chú thích câu chuyện trên Instagram và nói: “Đây là bức ảnh mà Jojo đề cập đến trong bài báo”. và “Bằng chứng rằng tôi là OG Swiftie.”

Điều trớ trêu là bất chấp tin đồn lan tràn rằng Travis Kelce và Taylor đang hẹn hò, Jordan vẫn nhớ lại sự việc anh từng mua vé xem trận bóng đá sân nhà của Taylor tại phòng vé cho cô nhưng cô không bao giờ xuất hiện.

Anh ta nói rằng anh ta sống cách sân vận động hai dãy nhà và anh ta muốn bắn phát súng của mình.

Phần kết luận

Jordan Rodgers cũng chia sẻ bài đăng của US Weekly trên câu chuyện Instagram của anh ấy và lưu ý rằng anh ấy đã nhường chỗ cho Travis Kelly một cách đùa giỡn.

Anh ấy liên tục nói rằng anh ấy chỉ muốn thử vận ​​​​may, nhưng thật không may, anh ấy không phải là Travis Kelce. Vợ chồng Rodgers hoàn toàn ủng hộ ý kiến ​​Taylor Swift và Travis Kelce hẹn hò với nhau và rất hào hứng xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa hai người.

Rodgers nói đùa về những ngày anh đánh Taylor và vợ anh muốn biết về câu chuyện. Cả hai đều cười về câu chuyện và nóng lòng muốn công khai mối quan hệ của mình.

Đọc thêm:

  • LOGAN PAUL CẮT NÓ NHƯ THẾ NÀO? CHƯƠNG TRÌNH ĐE DỌA CÁC TRẬN ĐẤU LỚN
  • DILLON DANIS CÓ BẠN BÈ KHÔNG? MỞ RỘNG BÍ ẨN
  • DILLON DANIS LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA GIA ĐÌNH: TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CON CỦA MÌNH VÀ ĐỐI TÁC CỦA MÌNH LÀ AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *