Jordan Thompson 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Xác nhận pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Úc Jordan Thompson

Sự kiện Jordan Thompson

Nơi sinh Sydney, Úc
Tên cha Stephen Thompson
Tên của mẹ Karen Thompson
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 5 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $4,445,581
Tuổi 29
Ngày sinh Ngày 20 tháng 4 năm 1994
Chiều cao 6 feet 0 inch
Trọng lượng cơ thể 82 Kg
quyền công dân Châu Úc
Thành tích 2 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái Đơn
Những đứa trẻ không có
chứng thực Cân bằng mới và Babolat

Sự nghiệp của Jordan Thompson

Jordan Thompson là một vận động viên Quần vợt chuyên nghiệp tích cực với sự nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ. Anh ấy là một trong những ngôi sao Quần vợt nổi tiếng nhất của Úc và đã đạt được nhiều thành công cho đất nước của mình. Anh ấy đã khẳng định mình nhiều hơn ở nội dung Đơn trong những năm qua và đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là Số 43 Thế giới vào năm 2019. Thứ hạng Đôi tốt nhất của anh ấy là 77. Thompson đã giành được hai danh hiệu ATP Tour trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay, cả hai đều ở nội dung Đôi.

Jordan Thompson (Tín dụng hình ảnh: TennisAustralia)

Thompson ra mắt lần đầu tại ATP tour vào năm 2013 nhưng chỉ đến năm 2016, anh mới lọt vào danh sách Top 100 nam. Vào năm 2017, anh đã giành được danh hiệu đôi ATP đầu tiên của mình – Brisbane International, hợp tác với đồng nghiệp người Úc Thanasi Kokkinakis.

Thompson tiếp tục đạt được những bước tiến nhanh chóng ở nội dung đánh đơn trong vài năm tới và lọt vào Top 50 vào năm 2019. Anh ấy vẫn chưa giành được danh hiệu đơn nào trong giải ATP nhưng đã có 10 danh hiệu thách thức mang tên mình. Đáng chú ý là Thompson đã lọt vào trận chung kết của Davis Cup, đại diện cho đất nước của anh ấy là Úc nhưng đã thất bại trong trận chung kết. Năm 2023, Thompson giành danh hiệu đôi ATP thứ hai – Houston Open, hợp tác với Max Purcell.

Jordan Thompson Net Giá trị và Mức lương

Jordan Thompson có giá trị tài sản ròng ước tính là 5 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 4.445.581 đô la Mỹ tiền thưởng cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của anh ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của Thompson.

Jordan Thompson
Jordan Thompson

Cuộc sống cá nhân của Jordan Thompson

Jordan Thompson sinh ngày 20 tháng 4 năm 1994 tại Sydney, Úc với Stephen Thompson (cha) và Karen Thompson (mẹ). Thompson thích xăm mình và có một hình xăm trên bắp tay phải biểu tượng của Úc và chiếc nhẫn Olympic mà anh kiếm được sau khi thi đấu tại Thế vận hội 2016. Khi nói đến đời sống tình cảm của mình, Thompson có mối quan hệ với ngôi sao truyền hình Brittany Hockley vì vài năm nhưng cả hai đã chia tay gần đây. Anh ấy hiện đang độc thân và cư trú tại quê nhà Sydney.

Jordan Thompson với bạn gái
Jordan Thompson với bạn gái

Jordan Thompson xác nhận

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Thompson có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có hợp đồng tài trợ quần áo và giày dép với công ty Mỹ ‘New Balance’. Vợt của anh ấy hiện được tài trợ bởi Babolat và anh ấy sử dụng vợt Babolat Pure Drive. Anh ấy cũng có các hợp đồng tài trợ khác nhưng thông tin chính xác về chúng hiện không có sẵn trong phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Jordan Thompson
Jordan Thompson

Câu hỏi thường gặp về Jordan Thompson

Tuổi và ngày sinh của Jordan Thompson là bao nhiêu?
Jordan Thompson 29 tuổi và sinh ngày 20 tháng 4 năm 1994.
Giá trị ròng là gì? Jordan Thompson?
Jordan Thompson có giá trị ròng ước tính là 5 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Jordan Thompson?
Jordan Thompson có thỏa thuận chứng thực với New Balance và Babolat.
quốc tịch là gì Jordan Thompson?
Jordan Thompson là một công dân Úc.
Ở đâu Jordan Thompson sinh ra?
Jordan Thompson sinh ra ở thành phố Sydney nước Úc.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *