Jorja Smith có mang thai vào năm 2023 không? Ca sĩ đã từng kết hôn chưa?

Giải trí

Hãy kiểm tra xem Jorja Smith có thai vào năm 2023 hay không và biết thêm về cuộc sống cá nhân của cô ấy trong bài viết này.

Jorja Smith có mang thai vào năm 2023 không?

Jorja Smith, ca sĩ kiêm nhạc sĩ rất tài năng, gần đây đã làm dấy lên đồn đoán trong số những người hâm mộ trung thành của cô về khả năng mang thai. Mặc dù không có xác nhận chính thức nào được đưa ra để xác nhận tin tức thú vị này, nhưng nhiều yếu tố khác nhau đã thúc đẩy tin đồn.

Những người tham dự chăm chú tại buổi biểu diễn gần đây nơi Jorja Smith đứng chung sân khấu với Burna Boy đã quan sát kỹ những thay đổi tinh tế về ngoại hình của cô. Trong một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, những người chứng kiến ​​tinh mắt đã phát hiện ra thứ có vẻ như là một vết sưng nhỏ của trẻ sơ sinh. Phát hiện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người theo dõi nhiệt tình của nó, làm dấy lên làn sóng suy đoán phấn khích.

Tiếp tục thổi bùng ngọn lửa đồn đoán, Jorja Smith đã lên Instagram và đăng một loạt ảnh cho thấy cô ấy đang nhẹ nhàng vuốt ve bụng của mình. Bằng cách so sánh những hình ảnh này với bài đăng trước đó của anh ấy, hóa ra trung tâm đã trải qua một số quá trình mở rộng.

Khi những tin đồn xung quanh khả năng mang thai của cô ấy tiếp tục gia tăng, Jorja Smith đã chọn cách duy trì cách tiếp cận riêng tư, tránh giải quyết những tin đồn vào thời điểm này. Tuy nhiên, người hâm mộ của anh ấy đang háo hức chờ đợi bất kỳ cập nhật nào trong tương lai mà anh ấy có thể đưa ra.

Điều quan trọng là phải cẩn thận và nhớ rằng, cho đến khi chính Jorja Smith hoặc đại diện của cô ấy đưa ra thông báo chính thức, những suy đoán về việc cô ấy mang thai nên được coi là phỏng đoán. Tuy nhiên, những người hâm mộ và những người ủng hộ trung thành của anh ấy đang dự đoán khả năng xuất hiện của một người mới bổ sung cho cuộc đời anh ấy.

Mối quan hệ của Jorja Smith

Tiếp tục cuộc sống lãng mạn của mình, Jorja Smith hiện được cho là độc thân. Trước đây, cô từng có quan hệ tình cảm với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Joel Compass, bằng chứng là những bức ảnh chụp chung của cặp đôi. Mối quan hệ của họ bắt đầu vào tháng 9 năm 2017. Trước đó, Jorja có quan hệ tình cảm với rapper người Canada Drake, và người hâm mộ cho rằng bài hát “Jaded” của cô ấy trong album “Scorpion” được lấy cảm hứng từ sự chia tay của họ.

Trong khi những theo đuổi lãng mạn của Jorja Smith đã thu hút sự chú ý và suy đoán, điều quan trọng là phải thừa nhận rằng những người nổi tiếng thường chọn cách duy trì sự riêng tư trong cuộc sống cá nhân của họ. Do đó, các chi tiết liên quan đến tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy, bên ngoài hiệp hội nói trên, vẫn chưa được tiết lộ. Người hâm mộ luôn ủng hộ Jorja trong hành trình âm nhạc của cô và háo hức chờ đợi những sản phẩm sắp tới của cô.

Đọc thêm:

Angela Simmons hiện đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của diễn viên và nhà sản xuất

Lịch sử hẹn hò Padma Lakshmi: Ngôi sao đầu bếp hàng đầu đã kết hôn?

Tomi Lahren có thai không? Tìm hiểu tất cả về ngôi sao Fox và chồng cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *