Juan Pablo Varillas 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và các xác nhận giống như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của tay vợt chuyên nghiệp người Peru Juan Pablo Varillas

Sự thật về Juan Pablo Varillas

Nơi sinh thành phố Lima, nước Peru
Tên cha Paul Varillas
Tên của mẹ cây gậy phép lạ
Dấu sao Thiên Bình
Trường cao đẳng không xác định
Giá trị ròng (2023) 2 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $804,178
Tuổi 27
Ngày sinh Ngày 6 tháng 10 năm 1995
Chiều cao 6 feet 1 inch
Trọng lượng cơ thể 78 Kg
quyền công dân Pêru
Thành tích 5 danh hiệu ATP Challenger
Vợ/Bạn gái không xác định
Những đứa trẻ không xác định
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Juan Pablo Varillas

Juan Pablo Varillas là một vận động viên quần vợt tích cực với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ. Anh ấy đã tham gia các giải đấu ATP trong một thời gian dài nhưng gần đây đã thu hút sự chú ý của Thế giới quần vợt sau thành tích đáng kinh ngạc tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Varillas là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đơn và hiếm khi đánh đôi trong các giải đấu chuyên nghiệp. Tay vợt người Áo hiện đang xếp thứ 94 thế giới ở nội dung đơn nam – thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay là thứ 74, thứ mà anh ấy đã đạt được vào đầu năm nay. Ofner hiện là số 1 của Peru. 1 trong chuyến lưu diễn ATP. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa giành được bất kỳ danh hiệu ATP tour nào cho đến nay.

Gioan Phaolô Varillas

Varillas là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất ở cấp độ ITF và đã giành được 5 danh hiệu đơn ITF cho đến nay. Tuy nhiên, phải đến năm 2020, anh mới có trận ra mắt giải ATP. Anh ấy đã giành được năm danh hiệu ATP Challenger trong sự nghiệp của mình nhưng không có danh hiệu nào ở cấp độ cao nhất. Năm 2022, Varillas lọt vào Top 100 bảng xếp hạng đơn nam, trở thành một trong năm người đàn ông Peru đạt được thành tích này.

Trận đấu hoành tráng của Varillas tại Pháp mở rộng 2023 đáng được chú ý đặc biệt. Mặc dù là một kẻ yếu kém đáng kinh ngạc khi bước vào Grand Slam, anh ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên. Anh ấy tỏ ra khá dũng cảm trong cuộc thi và dễ dàng vượt qua các đối thủ cao hơn. Tay vợt số 94 thế giới đã khởi động chiến dịch của mình bằng chiến thắng gay cấn sau 5 set trước JC Shang của Trung Quốc. Sau đó, anh tiếp tục vượt qua hạt giống số 19 Bautista Agut trong một cuộc thi marathon kéo dài 5 set khác trước khi đánh bại hạt giống số 13 Hubert Hurkacz, một lần nữa trong 5 set.

Juan Pablo Varillas Giá trị ròng và tiền lương

Juan Pablo Varillas có giá trị tài sản ròng ước tính là 2 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 804.178 đô la Mỹ tiền thưởng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của Varillas dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân.

Gioan Phaolô Varillas
Gioan Phaolô Varillas

Cuộc sống cá nhân của Juan Pablo Varillas

Juan Pablo Varillas sinh ngày 6 tháng 10 năm 1995 tại Lima, Peru với Pablo Varillas (cha) và Milagros Varillas (mẹ). Anh ấy là một kiểu người rất kín đáo và các chi tiết khác về nguồn gốc, hoàn cảnh gia đình và anh chị em của anh ấy (nếu có) cho đến nay vẫn chưa được công khai. Chúng tôi cũng không có thông tin gì về đời sống tình cảm hay tình trạng hôn nhân của cô ấy. Varillas hiện đang sống tại quê hương Lima ở Peru. Anh ấy không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về cuộc sống cá nhân của mình.

Gioan Phaolô Varillas
Gioan Phaolô Varillas

Xác nhận của Juan Pablo Varillas

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Varillas có trong tay một số hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không có thông tin chính xác về nhà tài trợ hoặc đề nghị hỗ trợ của họ. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin về điều tương tự.

Gioan Phaolô Varillas
Gioan Phaolô Varillas

Câu hỏi thường gặp Juan Pablo Varillas

Bao nhiêu tuổi và ngày sinh của Juan Pablo Varillas?
Gioan Phaolô Varillas 27 tuổi và sinh ngày 6 tháng 10 năm 1995.
Giá trị ròng là gì? Gioan Phaolô Varillas?
Gioan Phaolô Varillas có giá trị ròng ước tính là 2 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Gioan Phaolô Varillas?
Gioan Phaolô Varillas‘ giao dịch chứng thực vẫn chưa được biết cho đến nay.
quốc tịch là gì Gioan Phaolô Varillas?
Gioan Phaolô Varillas là một công dân Peru.
Ở đâu Gioan Phaolô Varillas sinh ra?
Gioan Phaolô Varillas sinh ra ở thành phố Lima ở Peru.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *