Judy Murray 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Xác nhận pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, giá trị ròng và sự nghiệp của huấn luyện viên quần vợt Judy Murray

Sự kiện Judy Murray

Họ và tên Judith Mary Murray
tên phổ biến Judy Murray
Nơi sinh Stirlingshire, Scotland
Nơi cư trú CÁI ĐÓ
Tên cha Roy Erskine
Tên của mẹ Eileen Shirley
Những đứa trẻ Jamie Murray và Andy Murray
Dấu sao Xử Nữ
Giá trị ròng (2023) 70 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay CÁI ĐÓ
Tuổi 64 tuổi
Ngày sinh Ngày 8 tháng 9 năm 1959
Chiều cao (feet) 5,5 bộ
Trọng lượng (kg) 58kg
quyền công dân Scotland

Sự nghiệp của Judy Murray

Judy Murray được biết đến nhiều nhất với tư cách là một huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp và là mẹ của Sir Andy Murray và Jamie Murray. Khi còn là một tay vợt, Murray đã giành được 64 danh hiệu ở Scotland – cả sự nghiệp cấp cơ sở và cấp cao cộng lại và tham gia giải đấu chuyên nghiệp vào khoảng năm 1976. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã từ bỏ ý định thi đấu chuyên nghiệp vì thường xuyên cảm thấy nhớ nhà. Khi nó xảy ra, anh ấy đã thay đổi sự nghiệp của mình từ một cầu thủ sang một huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp.

Judy Murray

Sự nghiệp huấn luyện của Murray bắt đầu với hai cậu con trai Jamie và Andy. Ngoài con trai của mình, Judy đã huấn luyện nhiều tay vợt ở cấp khu vực và quốc gia dưới sự công nhận của Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Vương quốc Anh (LTA). Cô cũng đã dẫn dắt đội Fed Cup của Anh với tư cách là đội trưởng từ năm 2011 đến năm 2016. Năm 2017, Judy được bổ nhiệm làm Sĩ quan của Huân chương Đế chế Anh (OBE) để phục vụ quần vợt, phụ nữ trong thể thao và từ thiện.

Ngoài sự nghiệp thể thao, Murray còn học khá giỏi. Ông theo học tại Đại học Edinburgh và cuối cùng tốt nghiệp ngành tiếng Pháp và Kinh doanh năm 1981.

Bằng sự thừa nhận của chính mình, Judy tiết lộ rằng cô ấy đã thực hiện một ca căng da mặt không phẫu thuật vào tháng 2 năm 2021 với chi phí 4.500 bảng Anh mà không cần phẫu thuật. Cô ấy đã trải qua quá trình điều trị vì con trai cô ấy từng trêu chọc cô ấy bằng cách gọi cô ấy là cổ gà tây.

Judy Murray giá trị ròng và tiền lương

Judy Murray có tài sản ròng ước tính trị giá 70 triệu đô la. Murray đã dành phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên chuyên nghiệp thành công và có thể hiểu rằng một phần lớn tài sản ròng của anh ấy đến từ nghề nghiệp của anh ấy. Ngoài sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Judy Murray đã tham gia một số chương trình truyền hình bao gồm Celebrity Masterchef vào năm 2020 và The Chase Celebrity Christmas Special vào năm 2018, những chương trình này cũng đóng góp một phần lớn vào giá trị tài sản ròng của cô.

Cuộc sống cá nhân của Judy Murray

Judy Murray sinh ra ở Stirlingshire, Scotland vào năm 1959 với Eileen Shirley (mẹ) và Roy Erskine (cha). Bà là mẹ của hai vận động viên quần vợt chuyên nghiệp – Jamie và Andy Murray. Cô kết hôn với William Murray năm 1980, khi cô 21 tuổi. Cặp đôi có hai con trai nhưng sau đó ly hôn vào năm 2005 và Judy Murray hiện độc thân.

Hỗ trợ Judy Murray

Là một huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp nổi tiếng và là người của công chúng, dễ hiểu khi Judy Murray có trong túi một danh sách dài các nhà tài trợ và chứng thực. Tuy nhiên, các chi tiết liên quan đến điều tương tự vẫn chưa có sẵn trong phạm vi công cộng. Murray cũng điều hành tổ chức từ thiện của riêng mình – Quỹ Judy Murray, nhằm mục đích tăng khả năng tiếp cận các cơ hội chơi quần vợt trên khắp Scotland. Điều này được hiểu rằng nền tảng có nhiều nhà tài trợ. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách hỗ trợ của nó khi có thông tin chi tiết về nó.

Câu hỏi thường gặp về Judy Murray

Judy Murray bao nhiêu tuổi?
Judy Murray năm nay 64 tuổi và sinh ngày 6 tháng 9 năm 1959
Giá trị ròng của Judy Murray là bao nhiêu?
Judy Murray có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 70 triệu đô la vào năm 2023
Judy Murray sinh ra ở đâu?
Judy Murray sinh ra ở Bridge of Allan, Stirlingshire, Scotland
Judy Murray đã kết hôn chưa?
Judy Murray từng kết hôn với William Murray nhưng ly hôn năm 2005. Cô hiện độc thân
Judy Murray có bao nhiêu đứa con?
Judy Murray có hai con trai – Jamie Murray và Andy Murray

Thêm tin quần vợt

  • Dũng cảm và thầm lặng. Mạnh mẽ và điềm tĩnh” – Naomi Osaka gây choáng trong quảng cáo hoàn hảo cho Nissan
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *