Julia Phần 2: Mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả ngày phát sóng và số tập sẽ có FFO

Giải trí

Julia Phần 2: Ngày phát hành và không có tập nào được tiết lộ!

Serena Williams vs. Ajla Tomljanovi…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Highlight trận đấu Serena Williams vs Ajla Tomljanovic R3 US Open 2022

Julia Phần 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023 trên HBO Max.

Julia Phần 2 có thể chưa có đoạn giới thiệu video nhưng người hâm mộ vẫn có thể xem các video giới thiệu phần trước trên tài khoản YouTube được cấp phép. Julia Phần 2 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023.

Rachel Bloom của Crazy Ex-Girlfriend nổi tiếng đã tham gia cùng Sarah Lancashire (Julia Child), David Hyde Pierce (Paul Child) và Brittany Bradford (Alice Naman).

Julia Phần 2 có bao nhiêu tập?

câu hỏi Trả lời
Julia Phần 2 có bao nhiêu tập? Tám tập
Khi nào Julia Phần 2 sẽ được phát hành? Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023
Tôi có thể xem Julia Phần 2 ở đâu? HBO Max
Có đoạn giới thiệu cho Julia Phần 2 không? Chưa, nhưng bạn có thể xem video giới thiệu từ các phần trước trên YouTube
Julia Phần 2 nói về cái gì? Chương trình sẽ theo chân sự nổi tiếng của Julia Child với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình công cộng và tập trung vào những biến động chính trị và xã hội thời bấy giờ ở Mỹ. Ngoài ra, nó sẽ thể hiện nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của Julia như hôn nhân và tình bạn.

Julia: Phần Một có tám tập và kể từ đó đã được đổi mới cho Phần 2. Dựa trên cuộc đời và sự nghiệp của đầu bếp kiêm người dẫn chương trình truyền hình Julia Child (do Sarah Lancashire thủ vai), loạt phim kể về những thời điểm quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ như sự trỗi dậy của công chúng. Các phong trào truyền hình và văn hóa như nữ quyền và phong trào nữ quyền; nó cũng xem xét văn hóa của người nổi tiếng cũng như quan điểm ngày càng phát triển của người Mỹ về ẩm thực.

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, loạt phim hài Julia của HBO Max sẽ trở lại với tám tập mới, phát sóng từ thứ Năm hàng tuần đến tháng Hai. Sarah Lancashire đảm nhận vai đầu bếp đáng kính Julia trong bộ phim chuyển thể từ cuộc đời và công việc của cô. David Hyde Pierce trở lại với tư cách là chồng của cô, Paul trong loạt phim tiếp theo này, theo chân Julia khi cô đối mặt với danh tiếng và người nổi tiếng. Ngôi sao/nhà sáng tạo Crazy Ex-Girlfriend Rachel Bloom tham gia cùng Julia với vai Elaine Levitch từ WGBH của CBS để hỗ trợ dự án The French Chef trong khi các ngôi sao khách mời sẽ bao gồm Stockard Channing, Craig Bierko và Isabella Rossellini cùng nhiều nhân vật khách mời khác.

Mùa đầu tiên của bộ phim tiểu sử về Julia đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, nhận được xếp hạng 8,3 trên IMDb. Vì nó tỏ ra rất phổ biến nên đã có nhiều đồn đoán rằng nó có thể được gia hạn cho một mùa khác; tuy nhiên, người sáng tạo Daniel Goldfarb cho biết ông muốn “dành thời gian” khi kể câu chuyện của Julia.

Có đoạn giới thiệu cho Julia Phần 2 không?

Julia đã được gia hạn thêm một mùa nữa và sẽ trở lại vào năm 2022 để khám phá thêm về cuộc đời của đầu bếp nổi tiếng Julia Child. Nó đã nhận được những đánh giá tuyệt vời trong lần ra mắt đầu tiên và có lượng người theo dõi cuồng nhiệt, vì vậy người hâm mộ đang háo hức mong đợi phần thứ hai – chưa có chi tiết cốt truyện chính thức nào được đưa ra, mặc dù người hâm mộ đang mong đợi một mùa tiếp theo đáng kinh ngạc!

Julia khởi chiếu vào ngày 16 tháng 11 và sẽ phát sóng hàng tuần cho đến khi kết thúc vào ngày 21 tháng 12. Với sự tham gia của Sarah Lancashire trong vai đầu bếp nổi tiếng Julia và David Hyde Pierce trong vai chồng cô, Paul, bộ phim có diễn xuất và chỉ đạo nghệ thuật đặc biệt, đồng thời khám phá các vấn đề xã hội đương đại như nữ quyền.

Theo báo cáo, Julia sẽ ra mắt với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình đại chúng và tập trung vào những biến động chính trị và xã hội thời bấy giờ ở Mỹ. Ngoài ra, nó sẽ thể hiện nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của Julia như hôn nhân và tình bạn.

HBO Max đã làm mới chương trình ăn khách này sang mùa thứ hai và đang dành thời gian để đảm bảo chất lượng của nó; có lẽ có thể sản xuất ít tập hơn so với Phần một. Daniel Goldfarb sẽ chỉ đạo.

Tôi có thể xem Julia Phần 2 ở đâu?

Julia, với sự tham gia của Sarah Lancashire của Last Tango in Halifax nổi tiếng và David Hyde Pierce sẽ trở lại với mùa thứ hai vào tháng 11 này, với ba tập ra mắt vào ngày 16 tháng 11 và một tập phát sóng mỗi tuần cho đến ngày 21 tháng 12, Glamour đưa tin.

Chương trình xoay quanh Julia Child, một đầu bếp và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng từ những năm 1960, người đã đạt được danh tiếng lớn trong thập kỷ đó. Nó đi sâu vào truyền hình công cộng như một tổ chức, văn hóa người nổi tiếng và những ảnh hưởng của nó, các vấn đề về nữ quyền/trao quyền cho phụ nữ và ảnh hưởng của ẩm thực đối với văn hóa Mỹ – với sự góp mặt của Lancashire, Bebe Neuwirth, Brittany Bradford, Fran Kranz và Fiona Glascott trong số dàn diễn viên.

Ngay khi tập đầu tiên của Julia lên sóng vào ngày 31 tháng 3 năm 2022, người hâm mộ đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Dựa trên những sự kiện có thật xung quanh đầu bếp nổi tiếng Julia Child và mối tình của cô với Paul Child, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Sarah Lancashire trong vai Julia Child, Bebe Neuwirth trong vai Avis DeVoto và David Hyde Pierce trong vai Paul Child.

HBO Max cung cấp quyền truy cập phát trực tuyến vào loạt phim này và những người chưa đăng ký hiện có có thể đăng ký dùng thử miễn phí tại đây. Phần thứ hai có tám tập; bạn có thể truyền phát hoặc xem trên truyền hình.

Có ngày phát hành Julia Phần 2 không?

Chương trình sẽ quay trở lại với một mùa phim hài ẩm thực khác! Phần thứ hai sẽ tập trung nhiều hơn vào những thách thức trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của Julia Child; Daniel Goldfarb đã tạo ra loạt phim này trong đó có ngôi sao Last Tango in Halifax Sarah Lancashire vào vai đầu bếp người Mỹ mang tính biểu tượng của cô cùng với Brittany Bradford và Bebe Neuwirth để tăng thêm chiều sâu.

Julia: Phần Một khởi chiếu vào ngày 31 tháng 3 năm 2022 và kéo dài được 8 tập, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Do thành công vang dội của nó, việc gia hạn mùa thứ hai đã được xác nhận; Và ngày phát hành chính xác là Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023.

Julia không chỉ giới thiệu các nhà hàng nổi tiếng thế giới và các món ăn ngon của Pháp mà còn thảo luận về các chủ đề như nữ quyền và bình luận xã hội. Phần thứ hai sẽ tập trung vào những cuộc đấu tranh cá nhân của Kid khi anh điều hướng mối quan hệ của mình với Paul.

Daniel Goldfarb, người tạo ra Julia Phần 2, đã bày tỏ mong muốn dành thời gian kể lại câu chuyện của Julia một cách chính xác; Vì vậy, Season 2 có thể sẽ có ít tập hơn các tập trước để biên kịch có thêm thời gian xây dựng cốt truyện hấp dẫn cho từng tập.

Phần kết luận

Tóm lại, Julia Phần 2 sẽ ra mắt vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023 trên HBO Max. Phần mới sẽ có tám tập và sẽ theo dõi sự nổi lên của Julia Child với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình đại chúng cũng như cuộc sống cá nhân của cô cũng như những biến động chính trị và xã hội vào thời điểm đó. Người hâm mộ của bộ phim có thể mong đợi một mùa tiếp theo đáng kinh ngạc với dàn diễn viên và chỉ đạo nghệ thuật đáng kinh ngạc.

Chúng ta rất nóng lòng muốn xem Julia Phần 2 có gì trong cửa hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *