Julia Phần 2 sắp tới: Ngày phát hành và cập nhật diễn viên Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn cần biết về ngày phát hành Julia Season 2

Julia Phần 2 sắp tới: Ngày phát hành và cập nhật diễn viên

HBO Max sẽ sớm ra mắt mùa thứ hai của Julia. Phần tám tập này sẽ theo chân Julia khi cô nổi tiếng với tư cách là người dẫn chương trình nấu ăn trên truyền hình công cộng và xem xét những biến động chính trị xã hội của thời đại. Sarah Lancashire, David Hyde Pierce, Bebe Neuwirth, Brittany Bradford Fran Kranz và Fiona Glascott đóng vai Julia trong chương trình này.

Julia là gì?

Julia Child, do Sarah Lancashire thủ vai trong loạt phim cùng tên của HBO Max, là một trong những đầu bếp được kính trọng nhất nước Mỹ. Thông qua những cuốn sách, chương trình nấu ăn và di sản của mình, ông đã cách mạng hóa cách mọi người ăn và nhìn nhận thức ăn. Julia Child cũng làm nên lịch sử khi trở thành một trong những nữ dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp đầu tiên.

Bắt đầu từ năm 1961, Julia được mời xuất hiện trong một chương trình văn học trên đài truyền hình công cộng WGBH. Khi cô ấy trang điểm, cộng tác viên sản xuất Alice Naman giới thiệu bản thân và mời Julia quay lại tham gia một buổi biểu diễn nấu ăn; Ban đầu Paul phản đối, cho rằng nấu ăn là “công việc của phụ nữ”, nhưng khi Julia đồng ý, Paul cũng làm theo.

Sau khi quay tập đầu tiên, Julia nhanh chóng không hài lòng với màn trình diễn của mình và gửi một lá thư gợi ý nhiều cảnh quay của cô hơn cho đài – và 27 khán giả đã phản hồi tích cực. Mặc dù ban đầu miễn cưỡng nhưng Julia vẫn đồng ý tiếp tục xuất hiện trên chương trình với một điều kiện: cô trở thành nhà sản xuất chính thức và thường xuyên đến thăm Simca ở Pháp.

Julia và các nhân viên của cô làm việc không mệt mỏi để đưa chương trình lên truyền hình, trong khi Avis tình nguyện làm y tá cho Paul khi anh bị cúm, cuối cùng trở nên thân thiết với Julia và trở thành y tá của Paul. Blanche Knopf, nhà xuất bản của Julia, phản đối mạnh mẽ việc Judith tập trung vào nấu ăn thay vì viết tiểu thuyết – một sự phản đối nhanh chóng chấm dứt nỗ lực trở nên thân thiết của Julia và Avis khi Paul hồi phục.

Julia Child là ai?

Bộ truyện kể về Julia Child và những thành tựu cả đời cũng như sự nghiệp đầu bếp và tác giả của cô, khám phá cách cô trở thành một trong những đầu bếp và tác giả biểu tượng của nước Mỹ. Ngoài ra, nó còn xem xét các phong trào xã hội như nữ quyền và quyền phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào đến cô ấy. Hơn nữa, nó nghiên cứu mức độ phổ biến theo thời gian.

Sarah Lancashire đóng vai Kid cùng với David Hyde Pierce trong vai Paul trong loạt phim chính kịch hài này khởi chiếu vào ngày 31 tháng 3 năm 2022 và được gia hạn thêm một phần khác vào tháng 5. Các diễn viên khác bao gồm Bebe Neuwirth trong vai Avis DeVoto, Brittany Bradford trong vai Alice Naman, Fran Kranz trong vai Russell Morash và Fiona Glascott đóng vai Judith Jones. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 3 và chính thức được gia hạn một tháng sau đó!

Daniel Goldfarb và Christopher Keyser đã tạo ra chương trình và đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành. Nó được sản xuất bởi 3 Arts Entertainment, Julia’s Children’s Foundation và Lionsgate Television; các tập thường kéo dài 46-49 phút mỗi tập.

Chương trình được quay ở New York và Atlanta, Georgia và có các địa điểm chân thực – chẳng hạn như nhà trẻ em – giúp đảm bảo độ chính xác. Khán giả rộng mở chào đón bộ phim, trong khi dàn diễn viên và đoàn làm phim háo hức chờ đợi bộ phim ra mắt vào khoảng mùa xuân năm 2023.

Cốt truyện của Julia Phần 2 là gì?

Julia ra mắt đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, nhận được xếp hạng 8,3 trên IMDb và nhanh chóng được gia hạn cho một mùa khác. Julia tiếp tục khám phá Julia Child, một đầu bếp truyền hình mang tính biểu tượng được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các chương trình cổ điển như Iron Chef America. Nó có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân của Child đồng thời khám phá những thay đổi chính trị và xã hội trong những năm 1970.

Sarah Lancashire từ Last Tango in Halifax sẽ trở lại với vai Sarah Người dẫn chương trình truyền hình, với David Hyde Pierce trong vai Paul, Bebe Neuwirth trong vai nhà sản xuất Cooking Show Avis DeVoto, Brittany Bradford trong vai Alice Naman, Fran Kranz trong vai Russ Morash và Fiona Glascott trong vai Judith Jones; những người mới đến Rachel Bloom (Bạn gái cũ điên) và Isabella Rossellini cũng sẽ tham gia.

Lancashire không chỉ đóng vai chính trong Julia mà còn đạo diễn một số tập và hiện đang quay Phần 2. Phần 2 sẽ bao gồm tám tập và sẽ tiếp tục câu chuyện bắt đầu từ Phần 1, theo dõi quá trình trưởng thành của Child với tư cách là một đầu bếp truyền hình công cộng và đề cập đến chính trị và xã hội. tình trạng bất ổn trong thời gian đó.

Julia sẽ ra mắt mùa thứ hai vào mùa xuân năm 2023, vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, được sản xuất và phân phối bởi 3 Arts Entertainment và Lionsgate Television với WarnerMedia Direct là nhà phân phối.

Tiêu đề: Julia
Ngày ra mắt: Ngày 31 tháng 3 năm 2022 (Phần 1)
Ngày phát hành phần 2: Ngày 16 tháng 11 năm 2023
Nhân vật chính: – Sarah Lancashire trong vai Julia Child
– David Hyde Pierce trong vai Paul Child
– Bebe Neuwirth trong vai Avis DeVoto
– Brittany Bradford trong vai Alice Naman
– Fran Kranz trong vai Russ Morash
– Fiona Glascott trong vai Judith Jones
Người sáng tạo: – Daniel Goldfarb
– Christopher Keyser
Nhà sản xuất điều hành: Daniel Goldfarb
Christopher Keyser
Công ty sản xuất: 3 Nghệ thuật giải trí
Quỹ trẻ em của Julia
Truyền hình Lionsgate
Thời lượng tập: 46-49 phút (xấp xỉ)
Địa điểm quay phim: New York và Atlanta, Georgia
Buổi ra mắt mùa 2: Mùa xuân 2023 (dự kiến)
Phân bổ: HBO Max
Xếp hạng IMDb (Phần 1): 8,3/10
Đánh giá của Rotten Tomatoes (Phần 1): 93%

Tôi có thể xem Julia Phần 2 ở đâu?

Julia Phần 2 sẽ sớm có mặt trên HBO Max, gồm 8 tập. Chưa có ngày phát hành chính thức nào được ấn định vì người sáng tạo Daniel Goldfarb đã tuyên bố rằng họ muốn dành thời gian cho cốt truyện cho phần thứ hai này của Julia.

Mùa đầu tiên của Julia đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, đạt tỷ lệ đánh giá 93% trên Rotten Tomatoes. Các nhà phê bình khen ngợi dàn diễn viên xuất sắc, chỉ đạo nghệ thuật giàu cảm xúc và những công thức nấu ăn đầy cảm hứng và đầy khát vọng; làm cho chương trình trở nên cần thiết để xem đối với những người đam mê ẩm thực hoặc những người yêu thích lịch sử.

Sarah Lancashire và David Hyde Pierce sẽ trở lại trong Phần 4, cùng với người tạo ra Crazy Ex-Girlfriend Rachel Bloom trong vai Elaine Levitch định kỳ từ Crazy Ex-Girlfriend. Rachel tham gia cùng Brittany Bradford (Alice Naman), Bebe Neuwirth (Avis DeVoto), Fran Kranz (Russ Morash) và Fiona Glascott (Judith Jones) cùng các diễn viên khác trong Phần 4.

Chưa có đoạn giới thiệu nào được phát hành cho bộ phim lấy bối cảnh những năm 1970; tuy nhiên, buổi ra mắt dự kiến ​​​​vào tháng 5 năm 2022. Nó sẽ tập trung vào những biến động chính trị và xã hội vào thời điểm đó, đồng thời khám phá sự phát triển của đài truyền hình như một phần của sự phát triển của văn hóa Mỹ.

Phần kết luận

Julia, một loạt phim của HBO Max, tôn vinh cuộc đời của đầu bếp nổi tiếng Julia Child, khám phá những ảnh hưởng về ẩm thực và sự nghiệp truyền hình lịch sử của cô. Với dàn diễn viên xuất sắc và cốt truyện thú vị, bộ phim tiếp tục chinh phục khán giả ở mùa thứ hai sắp tới. Nó dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *