Justin Dior Combs là ai? Tại sao con trai cả của Diddy bị bắt?

Giải trí

Justin Dior Combs là ai? Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Misa Hylton và Diddy là cha mẹ của Justin Dior Combs. Misa sinh Justin vào ngày 30 tháng 12 năm 1993. Justin là con trai cả của Sean’Diddy‘ Cái lược.

Năm 2008, anh ra mắt công chúng trong chương trình My Super Sweet 16 của MTV. Anh theo học tại Đại học California, Los Angeles, nơi anh tham gia bóng đá với tư cách là một hậu vệ phòng ngự. Trong Power Book II: Ghost 2023, Justin sẽ vào vai King với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất. Anh ấy cũng từng là nhà sản xuất điều hành cho The Crew League vào năm 2022.

Justin Dior Combs là ai

Theo các báo cáo gần đây, Justin đã bị bắt với lý do anh ta có thể đã uống rượu và lái xe. Justin là một ông trùm ngành công nghiệp âm nhạc và rượu. 5.000 đô la đã được đưa ra làm trái phiếu của anh ấy. Hiện vẫn chưa rõ liệu Justin đã được cảnh sát trả tự do hay chưa.

Các quan chức từ Sở cảnh sát Los Angeles đã xác nhận với Fox News Digital rằng Justin đã bị bắt giam sau khi dừng giao thông thường lệ ở “khu vực Đồi Beverly” vào khoảng 8 giờ sáng. Sĩ quan Moore đã báo cáo rằng trong một lần kiểm tra giao thông, “cảnh sát quan sát những người lái xe có thể bị ảnh hưởng bởi rượu hoặc một loại thuốc không xác định.”

Justin Dior Combs là ai

Điều tra cho thấy anh ta chịu ảnh hưởng, báo cáo cho biết. Hiện vẫn chưa rõ liệu Combs có uống rượu hay ma túy hay không. Combs 29 tuổi đã bị “đặt” vào tù. Nếu anh ta đã nhận được trái phiếu, LAPD không thể xác minh nó. Người phát ngôn của Sean “Diddy” Combs đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận từ Fox News Digital.

Ngoài Justin, King, Jessie James và cặp song sinh giống hệt nhau D’Lila và Chance nằm trong số bốn đứa con khác của Diddy từ các mối quan hệ trong quá khứ. Kim Porter, bạn gái cũ của anh, qua đời năm 2018 vì biến chứng của căn bệnh này.

Justin Dior Combs là ai? Tại sao con trai cả của Diddy bị bắt?

Combs gần đây đã đưa ra một vụ kiện ở New York chống lại Diageo, nhà sản xuất rượu mạnh lớn nhất thế giới, cáo buộc rằng họ đã bỏ bê việc đầu tư như đã hứa vào nhãn hiệu Ciroc vodka và DeLeon tequila trong khi rút tiền cho 200 nhãn hiệu khác.

Justin Dior Combs là ai

tôi sẽ nhớ bạn” ca sĩ tuyên bố Diageo đã thông báo với anh ấy rằng việc phân phối thương hiệu của anh ấy bị hạn chế ở các khu vực thành thị một phần là do chủng tộc của anh ấy. Diageo đã bác bỏ các cáo buộc về phân biệt chủng tộc, người đã làm việc với Combs từ năm 2007 khi họ lần đầu tiên tiếp cận anh ấy về việc trở thành gương mặt đại diện cho Ciroc. Combs đang đòi bồi thường thiệt hại hàng tỷ đô la.

Thêm tin tức giải trí:

Norma Hunt là ai? Tìm hiểu tất cả về vợ của người sáng lập Kansas City Chiefs

Chuck Todd là ai? Tại sao anh ấy rời khỏi ‘Meet the Press’ của NBC và ai đã thay thế anh ấy?

Kristen Welker là ai? Tìm hiểu tất cả về phóng viên đã thay thế Chuck Todd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *