Kaia Jordan Gerber đính hôn với Austin Butler?

Giải trí

Kaia Jordan Gerber đính hôn với Austin Butler? Sự thật đằng sau những tin đồn là gì? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Tình yêu đến với người mẫu Kaia Gerber và nam diễn viên Elvis Austin Butler. Cả hai đã chính thức xuất hiện trên thảm đỏ khi tạo dáng tại Met Gala 2022, mặc dù ban đầu họ tránh tin đồn hẹn hò sau lần đầu tiên được phát hiện cùng nhau vào cuối tháng 12 năm 2021.

Kaia Gerber và Austin Butler

Tin tức về mối tình lãng mạn đang nảy nở bắt đầu một tháng sau khi Kaia kết thúc mối quan hệ với bạn trai cũ Jacob Elordi, trong khi Austin Butler chia tay bạn gái 9 năm Vanessa Hudgens vào tháng 1 năm 2020. Nhưng trong suốt năm 2022, Kaia và Austin đã chia tay nhau. lãng mạn trên đường.raya, thiết lập máy bay phản lực từ Los Angeles đến New York, Paris và thậm chí cả London.

Mặc dù cặp đôi giữ kín mối quan hệ của họ, nhưng các chi tiết dần dần xuất hiện ở đây và ở đó về cách họ dành thời gian cho nhau. Từ thảm đỏ Met đến sự hào nhoáng và quyến rũ của Quả cầu vàng, Gerber và Butler đã có nhiều chương lãng mạn trong mối quan hệ của họ.

Kaia Jordan Gerber và Austin Butler đính hôn?

Không, Kaia Jordan Gerber và Austin Butler hiện không đính hôn.

Kaia Gerber và Austin Butler
Kaia Gerber và Austin Butler

Hóa ra, một báo cáo mới rằng ngôi sao Elvis đang đặt ra câu hỏi được cho là không đúng sự thật. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi đã nói với TMZ rằng cặp đôi không đính hôn mặc dù có các báo cáo trực tuyến về khả năng đính hôn. Cuộc nói chuyện về khả năng đính hôn đã xuất hiện sau khi blog tin đồn nổi tiếng về người nổi tiếng Deuxmoi chia sẻ một ảnh chụp màn hình tuyên bố rằng Austin đã cầu hôn Kaia vào tháng 4 và họ đã giữ kín tin tức đính hôn của mình.

Mặc dù họ có thể không đính hôn, nhưng có vẻ như Austin và Kaia có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Austin gần đây đã được nhìn thấy đang giúp bạn gái của anh ấy chuyển đến một ngôi nhà mới. Tuy nhiên, nguồn tin không xác nhận liệu cả hai có sống chung nhà hay không.

• Brad Arnold – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Ai là nhân vật phản diện trong phim Hoa Nguyệt Sát Thủ? Ai so sánh nhân vật phản diện đó với Donald Trump?

• Chế độ ăn kiêng của Gwyneth Paltrow có gì đặc biệt? Tìm hiểu tất cả về bí quyết ăn kiêng của ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *