Kairan Quazi là ai? Tìm hiểu tất cả về cậu bé 14 tuổi chuẩn bị gia nhập SpaceX

Giải trí

Kairan Quazi là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về cậu bé 14 tuổi sẽ gia nhập SpaceX ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

Kairan Quazi đã bỏ học tiểu học và là thành viên AI trẻ nhất tại tổ chức nghiên cứu toàn cầu của một công ty trong danh sách Fortune 100. Ở tuổi 14, anh sẽ tốt nghiệp vào tuần này tại Trường Kỹ thuật của Đại học Santa Clara. Chẳng bao lâu nữa, anh ấy sẽ trở thành thành viên của nhóm mới nhất của SpaceX.

Kairan Quazi

Điểm dừng tiếp theo…SpaceX!!!,” Quazi đã đăng trên Instagram với trích dẫn từ một email từ nhà sản xuất tàu vũ trụ đã mời anh làm việc. “Tôi đã nhận vị trí Kỹ sư phần mềm tại một trong những công ty vĩ đại nhất hành tinh! Cảm ơn mọi người đã tiếp tục theo dõi hành trình điên rồ của tôi!”

Trong khi một số người có thể ngạc nhiên trước nhiều thành tích của anh ấy khi còn là một thiếu niên, Kairan không để một con số nào ảnh hưởng đến thành công của mình. “Tôi không thể tin rằng rất nhiều người muốn tôi tốt nghiệp trung học ngay bây giờ,” Kairan nhận xét vào thứ ba.

“Thật tàn nhẫn khi ưu tiên các nhu cầu trí tuệ và cảm xúc của tôi và yêu cầu tôi bị mắc kẹt trong một môi trường tuyến tính nơi thước đo duy nhất là tuổi tác.” Thần đồng tuổi teen vùng Vịnh, người đã nhận bằng tốt nghiệp trung học từ bang California năm 10 tuổi, cho biết cô đã nhận được thư mời vào cuối tháng 4 và sẽ bắt đầu làm việc cho Starlink – nhóm internet vệ tinh tại SpaceX – vào tháng tới.

Kairan Quazi nói gì về SpaceX?

Quazi cũng nói rằng anh ấy chọn SpaceX để làm việc vì công ty không sử dụng tuổi của anh ấy làm đại diện cho sự trưởng thành.

không gian vũ trụ
không gian vũ trụ

Kairan, hiện đang sống ở Pleasanton, Cali., Cho biết anh đã nộp đơn cho 97 công việc. Ba người đã đề nghị cho anh ấy một chiếc – nhưng anh ấy đã chọn SpaceX vì họ không sử dụng tuổi của anh ấy làm đại diện cho sự trưởng thành. Kairan cho biết anh chọn SpaceX vì “rất phấn khích trước thử thách áp dụng các kỹ năng đa ngành để mở rộng khả năng liên lạc trên toàn thế giới.”

Theo luật lao động của tiểu bang Washington, SpaceX không cần sự cho phép đặc biệt để thuê thiếu niên vì anh ta đã đáp ứng độ tuổi hợp pháp tối thiểu để làm việc.

• The Painted Turtle, Red Feather và hơn thế nữa: Johnny Depp đã quyên góp cho tổ chức từ thiện nào sau vụ dàn xếp với Amber Heard?

• Johnny Depp có quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện sau khoản thanh toán của Amber Heard không? Anh ấy đã chọn tổ chức từ thiện nào?

• Joel Osteen – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *