Kaitlin Olson có ly hôn với Rob McElhenney không? Họ vẫn ở bên nhau chứ? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Kaitlin Olson có ly hôn với Rob McElhenney không? Họ vẫn ở bên nhau chứ? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tình trạng mối quan hệ hiện tại của họ.

Rob McElhenney đã có rất nhiều tin tức trong những tháng gần đây. Khi Wrexham FC của anh ấy giành quyền thăng hạng lên kim tự tháp giải đấu của Anh sau khi vô địch Vanarama Conference League, anh ấy hiện đang được chú ý sau khi có tin đồn lan truyền rằng anh ấy đã lừa dối Kaitlin Olson. Không lâu sau, có tin đồn cặp đôi đã ly thân một thời gian dài. Tuy nhiên, tin đồn đã sớm bị lật tẩy.

Rob McElhenney và Kaitlin Olson

Olson gần đây đã đáp lại những tin đồn về mối quan hệ một cách hài hước vào thứ Hai sau khi tuyên bố sai sự thật rằng chồng cô, Rob McElhenney, đã lừa dối cô ở Wales. Nam diễn viên 47 tuổi đã lên Twitter để chia sẻ một liên kết từ một blog tin đồn đã đăng các cáo buộc gian lận và viết: ‘Tôi mới là người ngoại tình. Nhưng không phải với ai đó đến từ xứ Wales.’

‘Đó là với cá voi. Tôi luôn thích cá voi. Họ là những nhà lãnh đạo của đại dương và tôi bị thu hút bởi quyền lực. Chúng tôi yêu cầu quyền riêng tư khi chúng tôi vượt qua thời điểm khó khăn này’ Kaitlin đã thêm biểu tượng cảm xúc cá voi cho khoảng 608.000 người theo dõi của mình. Rob, 46 tuổi, cũng đáp trả tin đồn trên trang Twitter có khoảng 1,1 triệu người theo dõi của mình. ‘Thật buồn khi phải thừa nhận những tin đồn là đúng’, cô ấy đăng cùng với một biểu tượng cảm xúc đau lòng màu đỏ. Tuy nhiên một số chi tiết là…. Không đúng,’ anh ấy nói thêm.

Kaitlin Olson và Rob McElhenney đã kết hôn được bao lâu?

Olson và McElhenney kết hôn từ năm 2008, sau khi họ gặp nhau trên phim trường It’s Always Sunny in Philadelphia.

Kaitlin Olson và Rob McElhenney trong bao lâu
Kaitlin Olson và Rob McElhenney

Kaitlin và Rob cùng nhau đóng vai chính trong It’s Always Sunny In Philadelphia và kết hôn từ năm 2008. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò bí mật trong mùa thứ hai của loạt phim. Họ có với nhau hai con trai Axel, 12 tuổi và Leo, 11 tuổi. Rob đóng vai Ronald ‘Mac’ McDonald trong bộ phim hài It’s Always Sunny In Philadelphia, trong khi Kaitlin đóng vai Deandra ‘Sweet Dee’ Reynolds trong loạt phim hài FX.

Rob vào tháng 9 năm 2020 đã trở thành đồng sở hữu của câu lạc bộ bóng đá xứ Wales Wrexham AFC cùng với Ryan Reynolds, 46 tuổi. Họ là nhà sản xuất điều hành của loạt phim tài liệu thể thao FX Welcome To Wrexham đề cập đến quyền sở hữu của họ đối với đội.

• CHỒNG CỦA HAYLEY PAIGE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CẶP ĐÔI

• DR FRANK LĨNH VỰC LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NHÀ KHÍ TƯỢNG HUYỀN THOẠI ĐÃ CHẾT

• GABRIEL IGLESIAS CÓ MÁY BAY RIÊNG KHÔNG? JET SKIDS CHẠY CUỐI CÙNG KHI HẠ CỨU KHẨN CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *