Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con? Cô ấy đã kết hôn với nam diễn viên Tom Pelphrey?

Giải trí

Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con? Ngày xửa ngày xưa, Kaley Cuoco hy vọng được chia sẻ màn hình với bạn trai Tom Pelphrey. Tất nhiên, nếu dự án phù hợp trở thành hiện thực. Anh ấy nói riêng với E! News, “Chúng tôi thực sự muốn”, đề cập đến khả năng làm việc cùng nhau sau hơn một năm. “Chúng tôi rất thích làm điều đó, nhưng nó phải là một cái gì đó rất đặc biệt.”

Mặc dù nữ diễn viên Ozark vẫn chưa xuất hiện trong một dự án với Kaley, nhưng một thành viên khác trong gia đình đã có Matilda, đứa con 2 tháng tuổi của họ. The Big Bang Theory kết thúc Dựa trên một câu chuyện có thật, do Peacock phát hành, ba tuần trước khi sinh.

Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con?

Ngoài ra, như nữ diễn viên 37 tuổi thừa nhận, các diễn viên khác trong dàn diễn viên — Chris Messina, Tom Bateman, Liana Liberato, Priscilla Quintana và Natalia Dyer — cảm thấy khó khăn khi tham gia bộ phim khi đang mang thai. Đó là gì, chính xác? Theo Kaley, cô ấy “bắt mọi người ăn mọi thứ tôi ăn.”

Cuoco đã nói chuyện với NGƯỜI DÂN trong buổi ra mắt phim Dựa trên một Câu chuyện có thật vào tối thứ Năm về cảm giác của cô ấy khi mang thai được chiếu trên truyền hình. Anh ấy nói: “Việc biết rằng chúng tôi luôn giữ vững tinh thần này là điều khá gọn gàng vào thời điểm này trong cuộc đời.

Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con? Cô ấy nói về việc mang thai trên phim trường

Cuoco nói đùa rằng con gái mới sinh của cô ấy sẽ “có thể nhút nhát” khi anh ấy xem bộ phim khi anh ấy lớn hơn và thấy mẹ anh ấy ôm anh ấy, nhưng anh ấy đã nói, “Nhưng đó là một điều thú vị.”

Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con?

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là lần đầu tiên tôi làm hoặc có thể đạt được điều này. Và đó là một điều gì đó mới mẻ đối với tôi,” Kaley Cuoco nói thêm. “Vì tôi đã làm việc được một thời gian, thật bất thường khi mọi thứ hoàn toàn mới mẻ, nhưng đây là. Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, rất nhiều bạn bè và sự hỗ trợ từ mọi người trong công việc. Tôi đã ăn rất nhiều đồ ăn vặt và có một ngày tuyệt vời.”

Cuoco vừa tổ chức sinh nhật đầu tiên của Matilda Carmine Richie, con gái của Kaley Cuoco và Tom Pelphrey. Cuoco và Pelphrey đã hẹn hò từ tháng 5 năm 2022; họ chưa kết hôn vào thời điểm này.

Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con?

Khi mùa thứ tư của loạt phim truyền hình tội phạm Netflix Ozark được công chiếu vào tháng 4 năm 2022, Kaley Cuoco và Tom Pelphrey lần đầu tiên tình cờ gặp nhau. Cuoco đã tham dự sự kiện với tư cách khách mời của quản lý Pelphrey, người cũng là quản lý của Cuoco.

Cả hai nhanh chóng bắt đầu chia sẻ những bức ảnh của nhau trên Instagram. Sau đó, họ được nhìn thấy cùng nhau tại buổi lễ Đại lộ Danh vọng Hollywood của Greg Berlanti. Cả hai ngồi cạnh nhau tại sự kiện, nắm tay cười đùa.

Thêm tin tức giải trí:

Norma Hunt là ai? Tìm hiểu tất cả về vợ của người sáng lập Kansas City Chiefs

Chuck Todd là ai? Tại sao anh ấy rời khỏi ‘Meet the Press’ của NBC và ai đã thay thế anh ấy?

Kristen Welker là ai? Tìm hiểu tất cả về phóng viên đã thay thế Chuck Todd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *