Kali Uchis có đang hẹn hò với ai đó không? Cô ấy độc thân hay đang trong một mối quan hệ?

Giải trí

Kali Uchis có đang hẹn hò với ai đó không? Cô ấy độc thân hay đang trong một mối quan hệ? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Kali Uchis là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và đạo diễn video âm nhạc người Mỹ gốc Colombia. Anh được biết đến khi biểu diễn nhạc R&B, Pop, Neo Soul và Hip-Hop.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2012 và đã được liên kết với các hãng khác trong suốt sự nghiệp của mình. Uchis gần đây đã trở thành một chủ đề thịnh hành trên internet, với những người hâm mộ hỏi liệu cô ấy còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ.

Kali Uchis

Hóa ra, Kali Uchis đang hẹn hò với rapper/ca sĩ R&B Don Toliver. Nhạc sĩ tài năng đã hẹn hò với rapper người Mỹ Don Toliver được gần hai năm. Bộ đôi đã hợp tác trong một số dự án âm nhạc, bao gồm cả việc sản xuất đĩa đơn ăn khách 4 Me. Toliver không ngại về mối quan hệ của mình với Uchis.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Breakfast Club, rapper cho biết mối quan hệ của anh ấy với Kali là tốt nhất mà anh ấy từng có. Anh ấy nói thêm rằng đây là khoản đầu tư lớn nhất mà anh ấy thực hiện trong một mối quan hệ. Khi được hỏi về bài hát của họ, 4 Me, trong cuộc phỏng vấn, anh ấy nói: “Anh ấy thật tuyệt. Tôi yêu nghệ thuật! Nghệ thuật của anh ấy vượt qua ranh giới.” Uchis hiện cũng đang là tâm điểm chú ý khi người hâm mộ đồn đoán rằng nữ ca sĩ đang mong đợi một đứa con.

Bây giờ Kali Uchis có thai không?

Tin đồn về việc Kali Uchis mang thai bắt đầu sau câu chuyện Instagram gần đây của ca sĩ.

Kali Uchis
Kali Uchis

Sau khi xem câu chuyện trên Instagram của Kali, người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi liệu cô ấy có đang mang thai hay không. Chúng tôi không biết chắc liệu Kali Uchis có mang thai hay không vì nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra tuyên bố công khai nào về việc mang thai của mình. Vì vậy, việc Kali có thai hay không vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, cụm từ “Kali Uchis đang mang thai” bắt đầu thịnh hành trên Twitter.

Uchis đã viết trên câu chuyện Instagram của mình: “Nóng lòng muốn một ngày nào đó mang đến cho con tôi tuổi thơ hạnh phúc nhất mọi thời đại. & chúng sẽ nhớ mãi tình yêu thương, hạnh phúc và vui vẻ của bố và mẹ.” Người hâm mộ của cô ấy bắt đầu suy đoán rằng cô ấy đang mang thai khi cô ấy chia sẻ giai thoại này trên Instagram. Ca sĩ không xác nhận cũng không phủ nhận các cáo buộc.

• Jim Bob Duggar – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Big Lex Net Worth, Early Life, Career và Personal Life

• Megan Fox có ép các con mặc đồ ‘con gái’? Nam diễn viên đập tan những lời đề nghị đang trôi nổi xung quanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *