Karim Benzema sẽ đi đâu tiếp theo? Tiền đạo huyền thoại người Pháp sắp rời Real Madrid

Giải trí

Đâu là hướng đi của tiền đạo huyền thoại người Pháp Karim Benzema? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi tiền đạo của Real Madrid chuẩn bị rời câu lạc bộ của anh ấy.

Karim Benzema sẽ rời Real Madrid sau 14 năm gắn bó tại Santiago Bernabeu, câu lạc bộ Tây Ban Nha đã thông báo. Tiền đạo người Pháp Benzema, 35 tuổi, là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của Real với 353 bàn thắng và giành được 25 danh hiệu ở Madrid – một kỷ lục của câu lạc bộ.

Karim Benzema

Trong một tuyên bố, câu lạc bộ cho biết: “Sự nghiệp của Karim Benzema tại Real Madrid là một ví dụ về cách cư xử và tính chuyên nghiệp, đồng thời đại diện cho các giá trị của câu lạc bộ chúng tôi. Karim Benzema đã giành được quyền quyết định tương lai của mình. Các Madridistas và tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới đã tận hưởng thứ bóng đá kỳ diệu và độc đáo của anh ấy, điều đã biến anh ấy trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại của câu lạc bộ chúng tôi và là một trong những huyền thoại vĩ đại của bóng đá thế giới.”

Tiền đạo người Pháp dự kiến ​​sẽ ký một hợp đồng béo bở trị giá khoảng 345 triệu bảng để chuyển đến Ả Rập Saudi. Anh ấy sẽ gia nhập nhà vô địch Saudi Pro League, Al-Ittihad. Phía Ả-rập Xê-út đã trao cho anh gói 350 triệu bảng kèm theo nhiều khoản tiền thưởng, và Benzema sẽ cùng đồng đội cũ Cristiano Ronaldo thi đấu tại Saudi Pro League.

Karim Benzema sẽ ra sao ở Los Blancos?

Benzema đã là một huyền thoại đích thực của Royal Whites trong suốt 14 năm ở câu lạc bộ.

Benzema gia nhập Real Madrid vào năm 2009 khi mới 21 tuổi và đã trở thành một cầu thủ quan trọng trong lịch sử câu lạc bộ. Anh ấy đã có 647 lần ra sân cho Real Madrid và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của câu lạc bộ với 353 bàn thắng. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của Real Madrid ở cả La Liga và Cúp C1 châu Âu.

Anh cũng là vua phá lưới thứ tư trong lịch sử Champions League và là vua phá lưới thứ tư trong lịch sử La Liga.

Trong 14 mùa giải khoác áo Real Madrid, Benzema đã giành 25 chức vô địch, con số kỷ lục với bất kỳ cầu thủ nào tại câu lạc bộ. Anh ấy đã vô địch UEFA Champions League và Club World Cup. Siêu cúp châu Âu, La Liga, Siêu cúp Tây Ban Nha (bốn lần mỗi giải) và ba Copa del Rey. Benzema hiện là Quả bóng vàng UEFA và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA.

• Madeline Argy – Bạn gái tin đồn của Central Cee, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa

• Chiều cao của Elizabeth Holmes: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

• Giá trị tài sản ròng của Eryk Anders năm 2023, Mức lương, Trận đấu, Chứng thực, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *