Karolina Muchova 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Chứng thực

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Séc Karolina Muchova

Sự thật về Karolina Muchova

Nơi sinh Olomouc, Cộng hòa Séc
Tên cha Josef Manyova
Tên của mẹ Hana Manyova
Dấu sao Sư Tử
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 5 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $4,205,445
Tuổi 26
Ngày sinh Ngày 21 tháng 8 năm 1996
Chiều cao 5 feet 11 inch
Trọng lượng cơ thể 75 Kg
quyền công dân tiếng Séc
Thành tích 1 danh hiệu WTA
Vợ/Bạn gái không xác định
Những đứa trẻ CÁI ĐÓ
chứng thực Adidas, Giám đốc

Sự nghiệp của Karolina Manyova

Karolina Muchova là một vận động viên quần vợt tích cực với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ. Cô ấy đã tham gia giải đấu WTA trong một thời gian dài nhưng đặc biệt thu hút sự chú ý của Thế giới quần vợt sau thành tích đáng kinh ngạc của cô ấy tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Cô ấy là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đơn và hiếm khi đánh đôi trong các giải đấu chuyên nghiệp. Tay vợt người Séc hiện đang xếp thứ 42 thế giới ở nội dung đơn nữ – thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của cô ấy cho đến nay là thứ 19, mà cô ấy sẽ đạt được vào năm 2021. Cô ấy đã giành được 1 danh hiệu WTA trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay cùng với 2 danh hiệu đơn ITF danh hiệu và 1 danh hiệu đôi ITF.

Karolina Manyova

Muchova bước vào đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2013 khi cô 16 tuổi. Tuy nhiên, cô phải đợi đến năm 2019 để giành được danh hiệu WTA đầu tiên của mình. Cô ấy đã giành được danh hiệu cao cấp đầu tiên của WTA tại 2019 Korea Open , đánh bại Magda Linette trong trận chung kết. Anh ấy đã trở nên ổn định trên đấu trường chuyên nghiệp trong vài năm sau đó và đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là vị trí thứ 19 vào năm 2021. Tuy nhiên, anh ấy đã sa sút dần kể từ đó nhưng đã hồi sinh sự nghiệp của mình sau một trận đấu hoành tráng tại 2023 Pháp Mở.

Thành tích đáng kinh ngạc của Muchova tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đáng được chú ý đặc biệt. Cô ấy bắt đầu chiến dịch của mình với thất bại nặng nề trước hạt giống số 8 Maria Sakkari trong các set liên tiếp 7-6, 7-5. Chiến thắng này đủ để đưa anh ấy trở thành tâm điểm chú ý nhưng anh ấy đã tiếp tục tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho chính mình. Ở vòng thứ hai, cô ấy đã chơi tốt hơn Nadia Podoroska trong ba set. Ngôi sao người Séc sau đó đánh bại hạt giống số 27 Irina-Camelia Begu 6-3, 6-2 để tiến xa hơn trong giải đấu.

Karolina Muchova Giá trị ròng và mức lương

Karolina Muchova có giá trị tài sản ròng ước tính là 5 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Cho đến nay, cô đã kiếm được tổng cộng 4.205.445 đô la Mỹ tiền thưởng. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải đấu WTA, mức lương của Manyova dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân.

Karolina Manyova
Karolina Manyova

Cuộc sống cá nhân của Karolina Muchova

Karolina Muchova sinh ngày 21 tháng 8 năm 1996 tại Olomouc, Cộng hòa Séc với cựu cầu thủ bóng đá người Séc Josef Muchova (cha) và Hana Muchova (mẹ). Anh trai của anh ấy Filip Muchova hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tích cực. Khi nói đến đời sống tình cảm của Muchova, không có thông tin nào về điều tương tự được công khai nhưng chúng tôi biết cô ấy chưa kết hôn. Muchova sống ở quê hương Cộng hòa Séc khi cô ấy không đi lưu diễn. Shee đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về cuộc sống cá nhân của mình cho đến nay.

Karolina Muchova cùng gia đình
Karolina Muchova cùng gia đình

Hỗ trợ Karolina Manyova

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Muchova có trong tay một số hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Anh ấy có hợp đồng tài trợ quần áo và giày với Adidas và hiện đang mang giày Adidas SoleCourt Boost trong các trận đấu chuyên nghiệp. Anh có hợp đồng tài trợ vợt với Head và sử dụng Vợt Head Graphene 360 ​​Speed ​​MP. Pro Czech cũng có các nhà tài trợ khác nhưng hiện tại chúng tôi không có thông tin chính xác về các nhà tài trợ đó. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật.

Karolina Manyova
Karolina Manyova

Câu hỏi thường gặp về Karolina Manyova

Tuổi và ngày sinh của Karolina Muchova là bao nhiêu?
Karolina Manyova 26 tuổi và sinh ngày 21 tháng 8 năm 1996.
Giá trị ròng là gì? Karolina Manyova?
Karolina Manyova có giá trị ròng ước tính là 5 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Karolina Manyova?
Karolina Manyova có thỏa thuận chứng thực với Adidas và Head.
quốc tịch là gì Karolina Manyova?
Karolina Manyova là công dân Cộng hòa Séc.
Ở đâu Karolina Manyova sinh ra?
Karolina Manyova được sinh ra tại thành phố Olomouc ở Cộng hòa Séc.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *