Kelis là ai? Tìm hiểu tất tần tật về ca sĩ ‘Milkshake’ có thể đang hẹn hò với Bill Murray

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá cuộc sống cá nhân của Kelis và nhiều hơn nữa về tin đồn hẹn hò gần đây của cô ấy với Bill Murray.

Kelis là ai?

Kelis Rogers, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1979 tại Thành phố New York, là một ca sĩ và nhạc sĩ tài năng. Lớn lên trong Ngôi nhà Frederick Doulass sôi động ở Harlem, Manhattan, quá trình nuôi dạy của Kelis bị ảnh hưởng bởi di sản đa dạng của cô. Tên đầu tiên của anh ấy là sự kết hợp giữa tên của cha anh ấy, Kenneth và tên của mẹ anh ấy, Eveliss.

Ngay từ khi còn nhỏ, Kelis đã thể hiện tài năng âm nhạc của mình bằng cách hát trong dàn hợp xướng nhà thờ và sử dụng thành thạo các nhạc cụ như vĩ cầm, piano và saxophone khi theo học Trường Manhattan Country, một học viện tư thục. Sau khi tốt nghiệp trung học, Kelis đã khám phá nhiều cơ hội việc làm khác nhau trước khi thành công với vai trò ca sĩ dự bị.

Dưới dấu ấn của Virgin Records, Kelis đã phát hành “Kính vạn hoa”, album phòng thu đầu tiên của cô ấy vào năm 1999. Phong cách đặc biệt của cô ấy, bao gồm các yếu tố của R&B, hip-hop và nhạc điện tử, đã được giới thiệu trong album. Kelis đã thu hút sự chú ý của công chúng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình nhờ giọng hát tuyệt vời và sự lựa chọn trang phục táo bạo. Tại các lễ trao giải danh giá như Grammy Awards, Brit Awards, Q Awards, NME Awards và Brit Awards, tài năng và nghệ thuật của anh đã được công nhận.

Tìm hiểu tất tần tật về ca sĩ ‘Milkshake’ có thể đang hẹn hò với Bill Murray

Ca sĩ “Milkshake” Kelis, 43 tuổi, được cho là đã tìm thấy tình yêu với không ai khác ngoài nam diễn viên huyền thoại Bill Murray, 72 tuổi. Theo US Sun, hai người đã nảy sinh mâu thuẫn khi Murray tham dự một trong những buổi biểu diễn quyến rũ của Kelis. lễ hội Mighty Hoopla gần đây ở Nam London.

Các nhân chứng cho rằng Murray từng là một người ủng hộ hết mình, xuất hiện tại một số buổi biểu diễn của Kelis và thậm chí ở cùng một khách sạn. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ rằng mối quan hệ của họ không chỉ là một cuộc gặp gỡ tình cờ, vì họ đã “thân thiết một thời gian” sau lần đầu tiên gặp nhau ở Mỹ.

Mối quan hệ bất ngờ đã được bình luận bởi những người trong cuộc, họ nói rằng họ đã gặp nhau ở Mỹ trước đây, điều này đã làm dấy lên những lời bàn tán trong ngành. Vào thời điểm này, họ gặp nhau ở London khi cả hai đều ở đó, cho thấy mối liên hệ rõ ràng giữa họ. Mối quan hệ giữa họ được củng cố bởi trải nghiệm chung về mất mát gần đây, thúc đẩy những điểm chung và sự hiểu biết sâu sắc hơn.

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác đáng kể, có vẻ như cặp đôi đang tận hưởng bầu bạn của nhau và vui vẻ bên nhau. Một người bạn của họ đã nhấn mạnh rằng bất cứ điều gì đã đưa họ đến với nhau, và dù khó có thể xảy ra, cả hai vẫn độc thân và tận hưởng cuộc sống, bất chấp khoảng cách tuổi tác đáng kể.

Khi tin tức về mối tình lãng mạn vừa chớm nở của họ lan truyền, người hâm mộ cũng như những người trong ngành đều tò mò về sự kết hợp bất ngờ này.

Đọc thêm:

Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

Shakira từ chối lời đề nghị của Tom Cruise? Sự thật đằng sau những tin đồn là gì?

Cha của rapper huyền thoại Tupac là ai? Tìm hiểu tất cả về Billy Garland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *