Kelli Giddish có thai không? Mọi thứ bạn cần biết về ngôi sao SVU

Giải trí

Với sự trở lại của cô trong Law & Order: Special Victims Unit, người xem đặt ra câu hỏi liệu Kelli Giddish có đang mang thai ngoài đời thực hay không.

Law & Order: Special Victims Unit — còn được gọi là SVU — là một bộ phim truyền hình tố tụng của NBC kể về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của các thám tử trong Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt khu vực 16 của Sở Cảnh sát New York, chuyên điều tra và truy tố nhiều loại tội phạm có khuynh hướng tình dục.

Kelli Giddish trong vai Amanda Rollins trong SVU

Giddish đóng vai Amanda Rollins, một thám tử thuộc Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt của Manhattan, người đã gia nhập SVU trong Phần 13 và rời đi trong Phần 24. Trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng vào tháng 12 năm 2022, Giddish giải thích lý do cô rời SVU sau gần một thập kỷ tham gia loạt phim. “Tôi bắt đầu chơi nó vào cuối những năm 20 tuổi, vì vậy tôi đã chơi nó trong ba thập kỷ của cuộc đời mình, điều đó thật điên rồ. Thật điên rồ,” anh nói.

Giddish đã trở lại hoành tráng với vai Rollish trong Phần 24, Tập 21, “Những điều tồi tệ” – và trước sự ngạc nhiên của cả đội, cô ấy cũng đang mang thai! Tập phim khiến người xem tự hỏi: Kelli Giddish có mang thai ngoài đời thực không?

Vậy Kelli Giddish có mang thai ngoài đời thực không?

Hóa ra, vâng, Giddish thực sự đang mang thai ngoài đời thực.

Giddish thực sự đã mang thai ngoài đời thực khi quay phim khi Rollins đang mang thai

Rollins sinh đứa con đầu lòng – một cô con gái tên Jesse với Đại úy Sở cảnh sát New York Declan Murphy – trong Phần 17, Tập 9, vào năm 2015. Vào thời điểm đó, Rollins cũng đang mang thai đứa con đầu lòng, Ludo.

Rollins chào đón đứa con thứ hai, con gái Billie với bạn trai cũ Al Pollack, trong Phần 20 vào năm 2019. Rollins tiết lộ rằng cô đang mang thai đứa con thứ ba với chồng, Trợ lý Biện lý quận Dominick Carisi, trong Phần 24 vào năm 2023.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter vào năm 2015, nam diễn viên SVU Warren Leight đã giải thích lý do tại sao loạt phim quyết định viết về quá trình mang thai thực sự của Giddish. “Tôi không muốn phải đối mặt với một xưởng làm móng trước mặt, một máy fax và các tập tài liệu,” anh nói. “Tôi chỉ nghĩ rằng chúng ta sẽ đóng vai thực tế về những gì xảy ra với một thám tử đang làm việc phát hiện ra mình có thai và cách cô ấy thích nghi với điều đó. Rõ ràng, đối với nhân vật của Kelli, không có nhiều người trong cuộc sống của cô ấy.”

• Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

• Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

• Vì sao Ed Sheeran khóc giữa chương trình khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *