Kelly Reilly là ai? Ngôi sao của Yellowstone sẽ mang thai vào năm 2023?

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá cuộc sống cá nhân của Kelly Reily và kiểm tra xem cô ấy có đang mang thai hay không.

Kelly Reilly là một nữ diễn viên người Anh được biết đến với công việc của cô trong cả truyền hình và điện ảnh. Ông sinh ra và lớn lên ở Chessington, Anh. Kelly xuất thân từ một gia đình khiêm tốn, nơi cô được sinh ra với mẹ là lễ tân bệnh viện và cha là cảnh sát tên là Jack Reilly.

Cô ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục sớm của mình tại Trường nữ sinh Tolworth ở Tolworth, nơi cô ấy bắt đầu quan tâm đến kịch nghệ và học nó cho kỳ thi GCSE của mình. Tài năng và vẻ đẹp của cô đã cho cô cơ hội xuất hiện lần đầu trên màn ảnh vào năm 1995 trong bộ phim truyền hình The Biz. Điều này đã mở đường cho anh đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Kelly đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm cả bộ phim hình sự Anh Inside Suspicion, trong đó cô đóng vai chính Thanh tra thám tử Anna Travis. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim tâm lý y tế Black Box của Mỹ và bộ phim giả tưởng lịch sử Britannia.

Năm 2015, anh đóng một vai quan trọng trong bộ phim hình sự nổi tiếng của Mỹ, True Detective. Kể từ năm 2018, Kelly đã đóng vai Beth Dutton trong bộ phim truyền hình tân phương Tây Yellowstone, đối diện với Kevin Costner.

Sự nghiệp điện ảnh của Kelly bắt đầu vào năm 2000 khi cô xuất hiện trong bộ phim hài tiếng Anh Maybe Baby. Sau đó, anh có một vai phụ trong bộ phim lãng mạn Pride & Prejudice và vai chính trong bộ phim kinh dị Eden Lake. Năm 2009, cô đóng vai Mary Morstan trong Sherlock Holmes và phần tiếp theo năm 2011 Sherlock Holmes: A Game of Shadows. Anh ấy cũng có một vai chính trong Chuyến bay, với sự tham gia của Denzel Washington. Năm 2018, Kelly đóng vai chính trong phim kinh dị 10×10 cùng với Luke Evans.

Màn trình diễn của cô không được chú ý, Kelly cũng đã nhận được một số giải thưởng. Cô được đề cử giải Laurence Olivier cho vai diễn trong After Miss Julie at the Donmar Warehouse.

Ngôi sao của Yellowstone Kelly Reilly có thai vào năm 2023 không?

Khi xem xét các mối quan hệ trong quá khứ của cô ấy, chúng tôi phát hiện ra rằng cô ấy đã từng đính hôn với nam diễn viên Jonah Lotan, nhưng cả hai không thể ở bên nhau lâu dài. Sau đó, cô kết hôn với Kyle Baugher vào năm 2012, một nhà tài chính. Kể từ đó, không có thông tin nào về việc cặp đôi có con.

Người hâm mộ đã đồn đoán về việc Reilly mang thai vào năm 2023 nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức. Với lý lịch của Beth và thực tế là cô ấy hiện đang chèo thuyền với thủy thủ đoàn Yellowstone, cũng không chắc rằng nhân vật của Reilly sẽ được mong đợi trên chương trình truyền hình. Không đời nào Reilly phải đeo bụng bầu giả trên sân khấu vì Beth đã triệt sản sau khi phá thai khi còn là một thiếu niên.

Đây sẽ là đứa con đầu lòng của Reilly và Baugher nếu tin đồn mang thai là chính xác. Tuy nhiên, Reilly đã không giải quyết những tin đồn trên các phương tiện truyền thông. Rõ ràng là Reilly coi trọng sự riêng tư của mình; liệu anh ta có quyết định cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho những người theo dõi mình hay không sẽ phải chờ.

Đọc thêm:

Keri Russell – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Kat Timpf là ai? Cô ấy đã kết hôn chưa và chồng cô ấy làm nghề gì?

Carley Shimkus là ai? Có bất kỳ xác nhận nào khi anh ấy sẽ trở lại Fox không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *