Kendra Wilkinson có đang hẹn hò với ai đó không? Người mẫu úp mở về chồng cũ

Giải trí

Kendra Wilkinson hiện đang hẹn hò với ai đó? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi người mẫu trải lòng về chồng cũ.

Không thiếu những người nổi tiếng khi nói đến bạn gái cũ của Hugh Hefner. Và một trong những người nổi tiếng nhất đã tạo được tên tuổi ở Hollywood và hơn thế nữa. Trong những năm qua, Kendra Wilkinson đã trở thành gương mặt đại diện cho nhiều bộ phim truyền hình khác nhau, tham gia cuộc thi Dancing With the Stars, giành được giấy phép kinh doanh bất động sản, v.v.

Kendra Wilkinson

Và trong khi cuộc sống chuyên nghiệp của Kendra đang bùng nổ, cuộc sống cá nhân của cô ấy đã có một chút run rẩy trong quá khứ. Vụ bê bối gian lận được công bố rộng rãi của chồng cũ Kendra và cuộc ly hôn sau đó của họ đã làm hoen ố quan điểm của cô về sự lãng mạn. Nhưng anh ấy đã bắt đầu hẹn hò trở lại chưa? Đây là những gì chúng tôi biết.

Sau khi Kendra chia tay chồng cũ vào năm 2018, cô ấy đã sẵn sàng sống cuộc sống độc thân tốt nhất của mình. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2022, ngôi sao Girls Next Door đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của cô ấy về việc hẹn hò trở lại. “Tôi không thực sự tập trung vào việc hẹn hò,” Kendra giải thích. “Tôi đã tập trung vào việc làm thế nào để trở thành một người tốt hơn, một người mẹ tốt hơn và tôi đã mất tất cả thời gian trên thế giới để làm điều đó. Tôi thực sự không có nhiều thời gian để hẹn hò hay gặp gỡ những người mới.”

Kendra Wilkinson kết hôn gần đây nhất với ai?

Vào năm 2009, nữ diễn viên House Bunny đã kết hôn với Hank Baskett, cựu nhân viên thu hình rộng rãi của NFL.

Kendra Wilkinson
Wilkinson với chồng cũ Hank Baskett

Cặp đôi đã kết hôn được chín năm và nó trở nên hỗn loạn về cuối. Khi Kendra mang thai đứa con thứ hai được 8 tháng vào năm 2014, Hank đã lừa dối cô để cặp kè với một người mẫu chuyển giới. Cựu ngôi sao Minnesota Vikings tuyên bố anh ta “không liên quan đến bất cứ điều gì” nhưng không giải thích chuyện gì đã xảy ra cho đến khi tin tức xuất hiện trên các tờ báo lá cải. Sau khi Kendra phát hiện ra chồng mình ngoại tình, cô đã ném chiếc nhẫn cưới của mình xuống bồn cầu.

Tuy nhiên, khi Hank khẳng định rằng anh ấy đã bị lợi dụng, ngôi sao Kendra on Top đã tin anh ấy. Kendra nói với Us Weekly: “Cô ấy đã ở nhầm chỗ, sai thời điểm và những điều không may đã xảy ra. “Anh ấy rất cả tin và ngây thơ.”

• Andrew Tate đưa ra lời khuyên về mối quan hệ cho những người theo dõi trung thành của anh ấy

• Kim Kardashian lừa dối Kanye West với Drake? Tìm hiểu xem bồ cũ của Tây nói gì về những tin đồn này

• Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, liệu anh ấy có trở lại MCU không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *