Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu: Ngày phát hành, thời gian phát sóng và hơn thế nữa

Giải trí

Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu: Đây là tất cả những gì bạn cần biết về buổi ra mắt vào tháng 5 của loạt phim gốc của Hulu, Kéo tôi đi ăn tối, được viết bởi Neil Patrick Harris và David Burtka. Những người hâm mộ Cuộc đua kéo của RuPaul phải theo dõi loạt cuộc thi thực tế mới vì một số nữ hoàng của nhượng quyền thương mại sẽ xuất hiện với tư cách là ứng cử viên để giải trí cho người hâm mộ.

Murray Hill, vua kéo đẹp trai của NYC, người dẫn chương trình và huyền thoại Bianca Del Rio, Neil Patrick Harris, David Burtka và Haneefah Wood là ban giám khảo.

Theo Hulu, chương trình thi đấu kéo mới sẽ bao gồm “bữa tiệc tối kéo theo chiến thuật vĩ đại nhất, ấn tượng nhất mọi thời đại” và “rất gây nghiện”. Trong thử thách vui nhộn và cạnh tranh này, các cựu thí sinh của RuPaul’s Drag Race—một số người trong số họ sẽ góp mặt trong RuPaul’s Drag Race: All-Stars mùa 8—sẽ thể hiện kỹ năng nấu ăn ở cấp độ Master Chef của họ.

Nó cũng là một trong những buổi biểu diễn cuối cùng của Heklina, nghệ sĩ biểu diễn drag huyền thoại ở San Francisco, người đã qua đời vào ngày 3 tháng 4 năm 2023 tại London. Nó cũng phục vụ như một cuộc hội ngộ của chia sẻ kéo nổi tiếng.

Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu: Ngày phát sóng

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, Hulu sẽ cung cấp Kéo tôi đi ăn tối. Chương trình truyền hình thực tế có hai mối quan hệ đối tác kéo thành công trong mỗi tập. Họ cạnh tranh trong khi cố gắng tổ chức bữa tiệc tối xa hoa nhất.

Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu

Đội chiến thắng nhận được Sẹo vàng danh giá. Chương trình hài kịch được Hulu mô tả là “một chương trình cạnh tranh thực tế truyền thống nhàm chán, phá hủy định dạng, phá vỡ bức tường thứ tư và không phù hợp.” Bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 năm 2023, Hulu sẽ bắt đầu phục vụ bữa tối mà họ hứa hẹn cũng sẽ là một sự kiện “chiến thuật lôi kéo”.

Danh sách khách mời của Drag Me To Dinner bao gồm 40 nghệ sĩ biểu diễn drag được quốc tế công nhận từ các chương trình như RuPaul’s Drag Race và Boulet Brothers’ Dragula, cùng những cái tên mang tính biểu tượng khác. Sẽ có tổng cộng 10 tập, và theo TV Insider, nhà sản xuất David của “Resident Expert, Life of the Party” và Drag Me To Dinner tiết lộ chủ đề của tập phim ở đầu mỗi tập.

Thêm tin tức giải trí:

Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, anh ấy sẽ trở lại MCU chứ?

Tại sao ABC giữ ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ nó?

Nam tước – CW: Ngày phát hành, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *