Keri Russell – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên người Mỹ Keri Russell, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Keri Lynn Russell aka. Keri Russell cũng là một vũ công. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Keri và hơn thế nữa.

Keri Russel sự thật

Nơi sinh Thung lũng Fountain, California, Hoa Kỳ
Tên cha David Russel
Tên của mẹ Stephanie Stephens
Dấu sao Bạch Dương
Giá trị ròng (2023) 12 triệu USD
Tuổi 47
Ngày sinh Ngày 23 tháng 3 năm 1976
quyền công dân Mỹ
Sự nghiệp diễn xuất 1991
cộng sự Matthew Rhys
Những đứa trẻ Ba
Truyền thông xã hội CÁI ĐÓ

Keri Russel Giá trị ròng và tiền lương

Keri Russell có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Rất khó để đưa ra một con số về mức lương diễn xuất của anh ấy vì nó thay đổi tùy theo từng dự án và vai diễn. Một số nguồn tin cho rằng trong sáu mùa của Russell trên “Người Mỹ”, anh kiếm được khoảng 100.000 đô la mỗi tập. Điều này tương đương với mức lương hàng năm gần 2,4 triệu đô la trong chương trình.

Russell cũng đã xuất hiện một số bộ phim trong suốt sự nghiệp của mình; Mặt khác, không có thông tin chi tiết về số tiền anh ấy được trả cho mỗi bộ phim và có thể chắc chắn rằng anh ấy đã kiếm được một khoản kha khá cho các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood như “Mission: Impossible III” và “Star Wars”. : Sự trỗi dậy của Skywalker.”

Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, Russell đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ xác nhận và hợp tác với một số công ty. Cô đã hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng, bao gồm CoverGirl, J. Crew và Avon.

Sự nghiệp của Keri Russel

Keri Russell bắt đầu cuộc đời chuyên nghiệp của mình với tư cách là một vũ công. Trong thời thơ ấu của mình, cô đã biểu diễn trong một số vở nhạc kịch và tham gia các cuộc thi khiêu vũ. Công việc diễn xuất chính đầu tiên của cô đến vào năm 1998 khi cô được chọn đóng vai Felicity Porter, nhân vật chính trong bộ phim truyền hình “Felicity”.

“Felicity” là một bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi mới lớn kể về một phụ nữ trẻ khi cô chuyển từ trường trung học lên đại học ở thành phố New York. Chân dung Felicity của Russell được đánh giá cao vì sự phức tạp và nhạy cảm, góp phần vào sự hoan nghênh rộng rãi và thành công về mặt tài chính. Nhờ công việc của mình trong chương trình, cô đã được trao giải Quả cầu vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập năm 1999.

Keri Russel

Russell không ngừng hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình sau khi “Felicity” bị hủy bỏ vào năm 2002. Sau khi xuất hiện trong bộ phim “We Were Soldiers” năm 2002, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “The Magic of Ordinary Days”. năm 2005.

Năm 2006, Russell trở lại thế giới phim truyền hình với vai khách mời trong loạt phim xấu số “Running Wilde”. Trong thời gian này, anh cũng tham gia một số bộ phim, bao gồm “Mission: Impossible III” và “Waitress”.

Trong mùa đầu tiên của chương trình truyền hình “Người Mỹ” ra mắt trên FX vào năm 2013, Russell được giao vai Elizabeth Jennings, nhân vật chính của chương trình. Chương trình này là một thành công về mặt tài chính và quan trọng, và vai diễn điệp viên Nga ẩn náu ở Hoa Kỳ của Russell đã được đặc biệt đón nhận nồng nhiệt. Nhờ màn trình diễn của mình trong chương trình, cô đã được xem xét đề cử giải Emmy ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập vào năm 2016.

Trong vài năm qua, Russell vẫn duy trì sự nghiệp ở cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Anh ấy đã có một vai trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker” được phát hành vào năm 2019 và anh ấy đã đóng trong miniseries “The Catch” được công chiếu vào năm 2020. Năm 2021, anh ấy cũng xuất hiện trong bộ phim ” Horns .”

Keri Russell Gia đình và Cuộc sống Cá nhân

Keri Russell sinh ra ở Fountain Valley, California, vào ngày 23 tháng 3 năm 1976. Cô là con của Stephanie và David Russell, còn anh trai cô tên là Todd. Anh là con một trong gia đình. Gia đình anh chuyển đến Mesa, Arizona khi anh còn nhỏ. Chính ở đó, anh ấy đã trải qua những năm tháng hình thành của mình.

Giữa năm 2007 và 2013, Russell kết hôn với nhà thầu Shane Deary. Cặp đôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài và may mắn có hai đứa con: một cậu con trai tên River, sinh năm 2007 và một cô con gái tên Willa, sinh năm 2011. Russell bắt đầu hẹn hò với bạn diễn của mình trong “Americans, ” Matthew Rhys, ngay sau khi cô ly hôn với Matthew Deary. Kể từ năm 2016, khi họ trở thành cha mẹ của một cậu bé tên Sam, cặp đôi đã có một mối quan hệ gắn bó.

Russell được biết đến là người giữ rất kín các chi tiết về cuộc sống cá nhân của mình. Khi trả lời phỏng vấn, anh hiếm khi nói về các mối quan hệ hay gia đình của mình. Mặc dù vậy, cô ấy đã cởi mở về những trải nghiệm của mình với tư cách là một người mẹ và những khó khăn của cô ấy trong việc cân bằng giữa nghề nghiệp và thiên chức làm cha mẹ.

Ngoài công việc của mình trong thế giới giải trí, Russell còn tích cực tham gia vào một số sáng kiến ​​nhân đạo. Anh ấy đã hợp tác với các tổ chức như Quỹ Động vật Hoang dã Toàn cầu và Art of Elysium, cả hai tổ chức này đều mang đến khả năng sáng tạo và nghệ thuật cho trẻ em bị bệnh và đang nằm viện. Art of Elysium hoạt động để bảo vệ các loài và hệ sinh thái có nguy cơ tuyệt chủng trên toàn thế giới.

Câu hỏi thường gặp về Keri Russell

(Hỏi) Keri Russell có giá trị ròng là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 12 triệu đô la.
(Q) Keri bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 47 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Keri bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1991.
(Q) Keri đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *