Kevin Magnussen và vợ chào đón bé Agnes: Tài xế Haas có bao nhiêu con? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về gia đình của ngôi sao F1 Kevin Magnussen

Kevin Magnussen có một số lý do để vui mừng khi anh ấy tham dự Grand Prix Hungary cuối tuần này. Người lái xe Haas gần đây đã chia sẻ tin vui về sự ra đời của cô con gái thứ hai, tên là Agnes.

Tay vợt 30 tuổi có thể mong đợi khoảng thời gian hạnh phúc sau cuộc đua, bất kể kết quả thế nào, khi anh lần thứ hai đảm nhận vai trò làm cha. Magnussen vui mừng thông báo trên mạng xã hội rằng vợ anh đã sinh Agnes vào thứ Hai, bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ đối với cả cô con gái mới chào đời và vợ anh, Louise Gjørup, người mà anh gọi là siêu sao.

Trước cuộc đua cuối tuần này, Kevin Magnussen rất háo hức cộng thêm số điểm của mình cho mùa giải 2023, hiện chỉ có hai điểm. Mặc dù Haas đã thể hiện những màn trình diễn đầy hứa hẹn vào thứ Bảy, đặc biệt là khi Nico Hulkenberg ngồi sau tay lái, đội đã phải vật lộn để chuyển điều đó thành kết quả cuộc đua tích cực. Magnussen đứng thứ 18 trong bảng xếp hạng các tay đua, kém người đồng đội và đối thủ lâu năm Hulkenberg bảy điểm khi họ tiến vào Grand Prix Hungary.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kevin Magnussen (@kevinmagnussen)

Con đầu lòng của Kevin Magnussen chào đời năm 2021

Louise Gjørup là cộng sự của Kevin Magnussen. Tay đua người Đan Mạch đã cầu hôn Gjørup ngay sau giải Grand Prix Mexico vào tháng 10 năm 2018 và họ kết hôn vào ngày 10 tháng 10 năm 2019. Người ta không biết nhiều về Gjørup vì anh ấy muốn giữ cuộc sống cá nhân của mình ở chế độ riêng tư. Mặc dù có tài khoản Instagram nhưng lượng người theo dõi của anh ấy tương đối khiêm tốn, khoảng 12,8k. Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, Kevin Magnussen và Louise Gjørup chào đón con gái của họ, Laura, chào đời. Trong Phần 5 của chương trình “Drive to Survive”, Gjørup và Laura xuất hiện khi Magnussen thảo luận về giai đoạn thử thách của anh ấy trong Công thức 1 và việc có một gia đình có tác động tích cực như thế nào đối với anh ấy.

Kevin Magnussen là một đứa trẻ
Kevin Magnussen cùng vợ con

Laura Magnussen chào đời sớm hơn dự kiến ​​bảy tuần vào ngày 11 tháng 1 năm 2021. Cô dự sinh vào tháng Hai. Laura được yêu cầu ở lại bệnh viện cho đến khi tình trạng của cô ấy cải thiện đến mức cô ấy đủ khỏe để được xuất viện. Laura thường được phát hiện trong bãi tập F1 cùng với cha cô và là một người hâm mộ yêu thích. Sau khi sinh Agnes, giờ đây cô ấy sẽ có nhiều công ty hơn ở nhà.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *