Khai thác tình yêu: Tiết lộ người phụ nữ nắm giữ trái tim của Parker Schnabel! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Parker Schnabel không hẹn hò với ai cả.

Parker Schnabel là một nhà thám hiểm vàng người Mỹ nổi tiếng trên chương trình Gold Rush nổi tiếng của Discovery Channel. Là một thợ mỏ và thợ săn giàu kinh nghiệm, Parker đam mê nghề nghiệp của mình và thường đi du lịch cùng gia đình trong các chuyến công tác.

Các báo cáo cho thấy anh hiện đang độc thân, mặc dù trước đó có mối quan hệ với Ashley Youle – một nữ diễn viên và y tá thú y trong cả hai mùa của chương trình – người đã xuất hiện với vai Ashley Youle trong cả hai loạt phim.

Ashley Youle

Ashley Youle được biết đến rộng rãi sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Gold Rush của kênh Discovery. Các y tá người Úc gia nhập đội của Parker Schnabel ở Alaska. Ashley Youle có chứng chỉ y tá thú y và rất quan tâm đến động vật.

Người hâm mộ bàng hoàng khi biết tin Youle và Schnabel đã chấm dứt mối tình lãng mạn. Trong một phiên hỏi đáp trực tiếp trên Facebook, Schnabel đã nhận trách nhiệm về thất bại của mình, thừa nhận rằng anh đã không đặt Youle lên hàng đầu trong suốt mối tình lãng mạn ngắn ngủi của họ.

Theo hồ sơ Instagram của anh ấy, Youle sống ở Cowes, Victoria Australia cùng với bố mẹ Stephen và Deb Youle, những người sở hữu một doanh nghiệp sửa chữa máy tính ở đó. Ngoài ra, Jaymie Youle còn chơi bóng đá theo luật của Úc. Youle cũng thích chó; một số hình ảnh cho thấy anh ấy với Dozer.

Sheena Cowell

Parker Schnabel chuyển đến từ Ashley Youle và tìm thấy sự bình yên với Sheena Cowell, một thợ khai thác vàng người Anh làm việc trên Knickerbocker Glory của TV, người gần đây đã chia sẻ một bức ảnh thân mật với Parker trên Instagram – mặc dù vẫn chưa rõ liệu họ có quan hệ tình cảm hay không.

Mặc dù họ có nhiều điểm chung, bao gồm cả việc đánh giá cao việc khai thác vàng, mối quan hệ của họ dường như không tiến triển ngoài việc chuyên nghiệp trước ống kính. Họ chưa bao giờ hôn nhau trên màn ảnh và mọi thông tin về mối quan hệ đều bị cả hai người liên quan phủ nhận.

Ngay cả sau khi chia tay Youle, Parker Schnabel vẫn không từ bỏ niềm đam mê khai thác vàng. Trong khi vẫn làm việc chăm chỉ ở Klondike, anh ấy cũng đã bắt đầu một dự án ở Úc. Tyler Mahoney của Aussie Gold Hunters của Discovery sẽ hỗ trợ tìm kiếm các cốm bên dưới.

Tyler Mahoney

Parker Schnabel là một nhà thám hiểm vàng người Mỹ nổi tiếng với vai chính trong loạt phim Gold Rush của Discovery Channel và phần phụ của nó Gold Rush: Parker’s Trail. Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức nào được đưa ra về tình trạng hẹn hò của cô ấy, nhưng nhiều người hâm mộ đang suy đoán liệu có ai đó trong đời mà cô ấy có thể có quan hệ tình cảm hay không.

Parker Schnabel đã làm việc chăm chỉ để phát triển công việc kinh doanh khai thác vàng của mình đồng thời duy trì sự cân bằng trong cả hai lĩnh vực của cuộc sống: nghề nghiệp và cá nhân. Mặc dù trước đó đã hẹn hò với Ashley Youle – một y tá thú y từ Phần 7 của chương trình – nhưng họ không thể ở bên nhau được nữa và quyết định chia tay.

Tyler Mahoney, một thợ mỏ và nhà khai thác vàng người Úc góp mặt trong loạt phim phụ Cơn sốt vàng: Đường mòn của Parker cũng được nhìn thấy đi chơi với cô ấy, có nhiều sở thích bao gồm cả khai thác vàng. Thật không may, họ vẫn rất dè dặt trong việc thể hiện tình cảm với nhau; do đó có vẻ như họ sẽ không kết hôn.

tin đồn

Parker Schnabel được cho là đang trong quá trình tìm kiếm con người mới mặc dù vẫn chưa có thông báo nào về việc này. Vào ngày 13 tháng 8, anh ta đã đăng một bức ảnh không đứng đắn của Brit Sheena Cowell, người được cho là đồng minh của vinh quang Knickerbocker truyền hình cũng như có mối quan hệ với ngôi sao truyền hình thực tế trong quá khứ của cô.

Ashley Youle là một y tá thú y được chứng nhận của Úc, người đã xuất hiện trong hai mùa Gold Rush và tỏ ra rất hữu ích cho nhóm, mặc dù mối quan hệ của họ không kéo dài lâu.

Mối quan hệ của họ kết thúc vì Youle quá bận rộn với buổi biểu diễn và công việc kinh doanh của mình nên không nhận được đủ thời gian hoặc sự quan tâm từ anh ấy, khiến Parker cảm thấy bị bỏ rơi. Có thể hiểu được, cô đã chọn cách chấm dứt mối quan hệ của mình và cuối cùng chuyển đến sống với Tyler Mahoney đến từ Úc – một thợ khai thác vàng bổ sung.

Đề tài Bản tóm tắt
Lịch sử hẹn hò của Parker Schnabel Lịch sử hẹn hò của Parker Schnabel bao gồm các mối quan hệ với Ashley Youle và Tyler Mahoney, nhưng tình trạng hẹn hò hiện tại của anh vẫn chưa được tiết lộ. Ông được biết đến với sự cống hiến cho việc khai thác vàng.
Ashley Youle Ashley Youle, một y tá thú y người Úc, đã có mối quan hệ lãng mạn với Parker Schnabel khi cô xuất hiện trên Gold Rush. Mối quan hệ của họ đã tan vỡ do hạn chế về thời gian.
Sheena Cowell Mối quan hệ của Parker Schnabel với Sheena Cowell rất chuyên nghiệp, không có bằng chứng rõ ràng về mối quan hệ lãng mạn. Cả hai đều liên quan đến khai thác vàng.
Tyler Mahoney Tyler Mahoney, một thợ khai thác vàng người Úc, đã được nhìn thấy đi cùng Parker Schnabel, nhưng tình trạng mối quan hệ của họ vẫn chưa rõ ràng vì họ giữ kín danh tính.
Tin đồn về một đám cháy mới Đã có đồn đoán về việc Parker Schnabel đang tìm kiếm đối tác mới nhưng chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra. Hình ảnh của Sheena Cowell khơi dậy sự quan tâm nhưng mối quan hệ của cô với Parker vẫn chưa rõ ràng.

Lịch sử hẹn hò:

Lịch sử hẹn hò của Parker Schnabel liên quan đến hai mối quan hệ đã biết. Trước đây anh ấy có quan hệ tình cảm với Ashley Youle, một y tá thú y người Úc từng xuất hiện trong Gold Rush. Mối quan hệ của họ tan vỡ do hạn chế về thời gian và sự bỏ bê. Parker cũng có mối liên hệ với Tyler Mahoney, một thợ khai thác vàng người Úc, với những đồn đoán về mối quan hệ lãng mạn của họ, nhưng không có xác nhận.

bạn gái:

Ashley Youle, một y tá thú y người Úc, là bạn gái của Parker Schnabel trong lần anh xuất hiện trên chương trình Gold Rush của Discovery Channel. Mối quan hệ của họ kết thúc khi Parker thừa nhận anh không dành đủ sự ưu tiên cho cô, khiến cô cảm thấy bị bỏ rơi. Ashley sau đó chuyển đến sống với Tyler Mahoney, một thợ khai thác vàng khác.

Phần kết luận:

Parker Schnabel, nhà thám hiểm vàng và ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ, có mối quan hệ đáng kể với Ashley Youle và Tyler Mahoney. Mặc dù mối quan hệ của cô với Ashley đã kết thúc do hạn chế về thời gian nhưng mối quan hệ của cô với Tyler vẫn không chắc chắn. Những đồn đoán về mối quan hệ mới đã xuất hiện nhưng chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra. Parker Schnabel không hẹn hò với ai cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *