Khám phá bạn gái của Jessie Lemonier: Mối liên hệ bí ẩn với bi kịch NFL FFO Nhà xuất bản thể thao Pháp lý

NFL

Jessie Lemonier, người đóng vai hậu vệ cho Detroit Lions và Los Angeles Chargers, đã qua đời ở tuổi 25. Nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa được biết. Thông tin chi tiết về bạn gái của Jessie Lemonier không được công bố rộng rãi.

Jessie Lemonier

Các đồng đội cũ của Lemonier đã lên mạng xã hội để tưởng nhớ anh ấy, bao gồm cả đội bóng của Đại học Liberty bị tàn phá bởi cái chết đột ngột của anh ấy.

Vợ của Jessie Lemonier là ai?

Jessie Lemonier, hậu vệ của NFL cho Detroit Lions và Los Angeles Chargers, đã đột ngột qua đời ở tuổi 25. ESPN đưa tin rằng bạn đời của anh ấy đang mang thai khi anh ấy qua đời; tin tức về điều này đã khiến nhiều người bị sốc và gây ra nhiều cuộc bàn tán khi mọi người suy đoán về nguyên nhân.

Lemonier đến từ Hialeah, Florida và đã ký hợp đồng với Chargers với tư cách là đại lý tự do chưa được đào tạo vào năm 2020; anh ấy đã chơi sáu trận trong năm đó – trong đó có hai trận. Cuối năm đó, anh gia nhập Lions, nơi anh ghi được 15 pha tắc bóng và 1,5 lần ném bóng cho đến năm 2021.

Sau khi rời Chargers, anh ấy được Arlington Renegades của XFL soạn thảo trước khi cuối cùng được giao dịch cho Houston Gamblers của USFL trước khi được Birmingham Stallions mua lại cho lịch trình của mùa giải này. Nhiều đồng đội cũ và người hâm mộ đã đăng tin nhắn lên mạng để bày tỏ lời chia buồn và thương tiếc về sự ra đi của anh.

Bạn gái của Jessie Lemonier là ai?

Jessie Lemonier là một tiền vệ người Mỹ chơi cho đội Birmingham Stallions của United Soccer Football League. Vào năm 2020, anh ấy bắt đầu sự nghiệp NFL của mình với Los Angeles Chargers trước khi dành thời gian cho Detroit Lions và Arizona Cardinals trước khi trở lại với tư cách là một phần trong đội hình ngoài mùa giải của họ. Em trai của Jessie, Corey Lemonier trước đây đã được San Francisco 49ers chọn vào vòng thứ ba của bản dự thảo năm 2013.

Lemonier chỉ dành một thời gian ngắn cho Detroit Lions, chơi bảy trận và bắt đầu hai trận, tích lũy được 15 cú tắc bóng và 1,5 lần ném bóng trong bảy trận bắt đầu và bảy trận tổng thể. Sau khi được Arizona Cardinals trả tự do vào năm 2022, anh ấy đã ký hợp đồng với các đội XFL Arlington Renegades và Houston Gamblers trước khi được giao dịch với Birmingham Stallions.

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, Alysha, 25 tuổi, đã trở thành chủ đề thịnh hành sau khi Detroit Lions tweet về cái chết của cô ấy và bày tỏ lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của Alysha, cựu hậu vệ phòng ngự của Flame. Ngoài ra, đội bóng của trường đại học đã bày tỏ lòng kính trọng thông qua Twitter.

Bạn trai của Jessie Lemonier là ai?

Jessie Lemonier là một tài năng bóng đá phi thường với sự nghiệp xuất sắc ở Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL). Anh ấy đã chơi cho nhiều đội khác nhau như Los Angeles Chargers và Detroit Lions cũng như Birmingham Stallions của United States Football League (USFL). Sau cái chết của anh, bạn bè và người hâm mộ đã lên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter để bày tỏ lòng kính trọng và gửi lời chia buồn tới các thành viên gia đình anh.

Tốt nghiệp trường trung học Hialeah ở Florida và Đại học Liberty của Virginia. Khi ở Liberty, anh ấy đã đóng một vai trò trong chiến thắng khai mạc Cure Bowl – giành được sự công nhận độc lập và của All-ECAC với tư cách là người hỗ trợ.

Anh ấy đã được Los Angeles Chargers ký hợp đồng với tư cách là đại lý tự do chưa được đào tạo vào năm 2020 và sau đó ký hợp đồng với Detroit Lions. Ngoài ra, anh ấy còn tham gia XFL Draft 2022 với Arlington Renegades và Houston Gamblers trước khi được giao dịch cho Birmingham Stallions.

Vị hôn phu của Jessie Lemonier là ai?

Jessie Lemonier là thủ môn 25 tuổi của Detroit Lions và Los Angeles Chargers và Birmingham Stallions của USFL. Vào thứ Năm, người ta phát hiện cô đã chết và theo ESPN, người đại diện của cô đã báo cáo rằng cô đang mong đợi đứa con đầu lòng với bạn đời vào thời điểm cô qua đời.

Detroit Lions và Los Angeles Chargers đều đưa ra tuyên bố gửi lời chia buồn tới Lemonier. Anh chơi cho cả hai đội trong khoảng thời gian 2021-2024; sau khi thực hiện 15 pha tắc bóng trong bảy trận đấu với Detroit. Sau đó, anh dành thời gian cho Arizona Cardinals trước khi ký hợp đồng với Arlington Renegades của XFL trước khi chuyển đến Houston Gamblers của USFL.

Dù nguyên nhân cái chết của Lemonier vẫn chưa được xác định nhưng nhiều người hâm mộ suy đoán rằng anh có thể chết vì virus Covid-19. Theo tuyên bố của đội, anh ấy được coi là “một đồng đội kiểu mẫu và một chàng trai trẻ tuyệt vời đã ra đi quá sớm”. Lemonier đến từ Florida, nơi anh ấy chơi bóng đá ở trường đại học cho Liberty Flames.

Phần kết luận

Cái chết bất ngờ và bi thảm của Jessie Lemonier, một tài năng đầy triển vọng của NFL đã khiến người hâm mộ và giới thể thao bàng hoàng. Những suy đoán vẫn tiếp tục về nguyên nhân cái chết của cô, nhấn mạnh sự cần thiết phải có câu trả lời sau sự mất mát to lớn này. Thông tin chi tiết về bạn gái của Jessie Lemonier không được công bố rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *