Khám phá lịch sử hẹn hò và bạn gái năm 2023 của James Hetfield: Từ chuyện tình lãng mạn Rock ‘n’ Roll đến việc trình bày những câu chuyện tình yêu FFO Sports Legal Publishing

Giải trí
Khám phá lịch sử hẹn hò và bạn gái năm 2023 của James Hetfield: Từ chuyện tình cảm Rock ‘n’ Roll đến việc trình bày một câu chuyện tình yêu

James Hetfield, được biết đến với nhịp điệu phức tạp khi chơi trực tiếp và trong phòng thu, là một nhạc sĩ người Mỹ và là người đồng sáng lập ban nhạc kim loại nặng Metallica. Sinh ngày 3 tháng 8, Hetfield đồng nhất với cung Sư Tử.

Hetfield kết hôn với Francesca Tomasi Hetfield vào năm 1997 và hai người có với nhau ba người con trước khi ly thân vào năm 2022.

Adriana Gillett

James Hetfield của Metallica từ lâu đã giấu kín cuộc sống cá nhân của mình; tuy nhiên, trong những tháng gần đây, người ta thấy anh ấy đi cùng một người bạn gái không rõ danh tính ở nhiều bối cảnh khác nhau, cùng nhau tạo dáng và hôn nhau say đắm.

Hetfield và Adriana Gillett đã được phát hiện cùng nhau trong nhiều lần xuất hiện trước công chúng, khiến người hâm mộ háo hức tìm hiểu thêm. Gillett từng xuất hiện với tư cách thí sinh trong chương trình thực tế “Too Hot to Handle”.

Hetfield đệ đơn ly hôn với Francesca Tomasi Hetfield sau 25 năm chung sống vào năm 2022 và nộp các giấy tờ cần thiết để chấm dứt cuộc hôn nhân của họ.

Người hâm mộ đã bị sốc khi Hetfield đưa ra quyết định khó khăn là chấm dứt cuộc hôn nhân của mình, đặc biệt là khi xem xét anh ấy tỏ ra hạnh phúc và mãn nguyện như thế nào trong mối quan hệ của họ. Thường chia sẻ những bức ảnh thân mật trên Instagram và thậm chí cùng nhau khóc trong buổi biểu diễn trực tiếp trước khi đưa ra lựa chọn khó khăn này, Hetfield đã gây chú ý khắp thế giới khi đưa ra những lựa chọn khó khăn như Ly hôn.

Kim Kardashian

Kim Kardeshian là một nhân vật truyền hình và doanh nhân nổi tiếng, được biết đến với những mối quan hệ ngắn ngủi, chẳng hạn như với ngôi sao bóng đá NFL Reggie Bush (không kéo dài lâu). Ngoài ra, cô còn được liên kết với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo (điều này sẽ không đi đến đâu cả).

Gần đây cô đã được liên kết với thủ lĩnh của Metallica James Hetfield. Họ đã được nhìn thấy cùng nhau trong nhiều bức ảnh, làm dấy lên suy đoán về một mối quan hệ sắp xảy ra. Mặc dù cả hai bên đều không công khai xác nhận nhưng các nguồn tin cho biết họ có vẻ hạnh phúc bên nhau.

Kim luôn là nhân vật đáng lo ngại trên truyền thông và lịch sử hẹn hò của cô cho thấy điều này. Kể từ khi kết hôn với Damon, Kim đã có một số mối quan hệ cấp cao bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp, những người đàn ông nổi tiếng như Evan Ross, con trai của Diana Ross cũng như nhiều người đàn ông nổi tiếng khác như cuộc hôn nhân của cô với Damon. Nhiều tin đồn cho rằng cô ấy có thể đang tìm kiếm sự nổi tiếng bằng nghề mại dâm, trong khi bản thân Kim đã phủ nhận những cáo buộc đó bằng cách nói đơn giản rằng cô ấy chỉ tìm kiếm hạnh phúc.

Leah Storkson

James Hetfield của Metallica gần đây đã bị phát hiện đi cùng một bạn gái mới không rõ danh tính trong một số bức ảnh. Người hâm mộ muốn biết cô ấy là ai và mối quan hệ của cô ấy với Hetfield.

Hetfield có ba người con với Francesca Tomasi trước khi cặp đôi chia tay vào năm 2022; kể từ đó anh ấy đã có mối quan hệ với Leah Storkson, một nhân vật và người mẫu trên mạng xã hội, người cũng từng hẹn hò với rapper.

Người hâm mộ rất quan tâm đến đời sống tình cảm của Hetfield kể từ khi anh ly hôn với Francesca Tomasi. Mới đây, anh có tấm ảnh thân mật với một người phụ nữ trông giống bạn đời của mình; tuy nhiên, không bên nào tiết lộ người đó là ai; Ngoài ra, những cá nhân này cũng giữ Instagram của họ ở chế độ riêng tư. Chỉ dựa trên những báo cáo và hình ảnh này, cả hai có vẻ hạnh phúc bên nhau trong một mối quan hệ vui vẻ! Chúng tôi nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

bạn gái Tình trạng mối quan hệ Thông tin nổi tiếng
Adriana Gillett hẹn hò Thường được nhìn thấy cùng nhau ở nơi công cộng, khơi dậy sự tò mò.
Kim Kardashian Hẹn hò (tin đồn) Suy đoán về một mối quan hệ có thể xảy ra, không có xác nhận.
Leah Storkson hẹn hò Mối quan hệ với các nhân vật và người mẫu trên mạng xã hội.
Marlo Broaddus Hẹn hò (tin đồn) Đăng ảnh với bạn trai không rõ danh tính.

Marlo Broaddus

Marlo Broaddus sinh ra và lớn lên ở Indianapolis, Indiana trong một gia đình có ít tài nguyên. Là một thợ điện và doanh nhân, ông trở nên nổi tiếng. Tác giả cuốn sách “El Arte de la Empresa: un Guia Practica para Cultivar y Dirigir Un Negocioso Succeso”, cũng như nhiều bài báo và hội nghị khác nhau về các vấn đề lãnh đạo và khởi nghiệp. Broaddus cũng thành lập Reaching Our Youth nhằm mang lại cơ hội lãnh đạo giáo dục cho thanh thiếu niên có nguồn lực hạn chế.

Gần đây, cô đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội cho thấy mình đang mỉm cười với một người bạn trai có làn da nâu hấp dẫn, khiến người hâm mộ suy đoán rằng cuối cùng cô đã tìm được một người đặc biệt để yêu.

Hetfield sinh ngày 3 tháng 8 năm 1963 với tên Leo. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập, ca sĩ chính, tay guitar nhịp điệu và người viết lời của ban nhạc kim loại nặng của Mỹ Metallica và đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu theo thời gian cho âm nhạc của mình.

Phần kết luận

James Hetfield, người đồng sáng lập và thủ lĩnh của Metallica, đã được công chúng chú ý về mối quan hệ của mình sau khi ly hôn với Francesca Tomasi Hetfield. Mặc dù anh ấy đã được nhìn thấy với nhiều phụ nữ khác nhau, bao gồm cả Adriana Gillett và Kim Kardashian, nhưng anh ấy thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình hơn. Người hâm mộ tiếp tục đồn đoán về đời sống tình cảm của cô và thời gian sẽ tiết lộ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *