“Khiêm tốn và vui mừng” – Gatorade đứng ra tài trợ cho ngôi sao quần vợt số 1 đang gặp khó khăn của Ấn Độ FFO Sports Publishing Legal

Quần vợt

Tay vợt số 1 Ấn Độ Sumit Nagal mới đây tiết lộ rằng anh không có đủ kinh phí để duy trì hoạt động thi đấu chuyên nghiệp – Gatorade đã bày tỏ sự ủng hộ của họ

Nadal bị loại ở vòng đầu tiên? Áo…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Nadal bị loại ở vòng đầu tiên? Dự đoán Úc mở rộng 2023

Gatorade đã bày tỏ sự ủng hộ đối với vận động viên quần vợt Sumit Nagal bằng cách đề nghị hợp tác ba năm, chào mừng anh gia nhập gia đình Gatorade. Điều này cho thấy sự tận tâm của Gatorade trong việc giúp đỡ các vận động viên. Ngoài ra, Nagal sẽ nhận được sự hỗ trợ về nhu cầu phục hồi và dinh dưỡng từ nhóm chuyên gia tại Viện Khoa học Thể thao Gatorade (GSSI).

Công ty tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng mục tiêu chính của họ là cung cấp năng lượng và hỗ trợ cho các vận động viên tận tâm, đồng thời nỗ lực xóa bỏ các rào cản để thành công trong thể thao và khuyến khích sự tham gia nhiều hơn. Sumit Nagal bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi được hợp tác với Gatorade, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này đến vào thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của anh và anh cảm thấy vinh dự khi sự chăm chỉ và cống hiến của mình được ghi nhận và đánh giá cao.

Với Gatorade là đồng minh của mình, anh ấy tự tin sẽ đạt được những tầm cao mới trong và ngoài sân quần vợt. Ankit Agarwal, phó giám đốc năng lượng và hydrat hóa tại PepsiCo Ấn Độ, cũng bình luận về sự hợp tác, bày tỏ sự cống hiến của thương hiệu trong việc hỗ trợ các vận động viên vượt qua thử thách trên con đường đạt đến thành công trong thể thao và chào mừng Sumit đến với đội Gatorade.

Sumit Nagal gần đây tuyên bố rằng anh chỉ còn 900 Euro trong số dư ngân hàng

Sumit Nagal, người đến từ Punjabi Bagh và là con trai của một giáo viên tiểu học, đã phải đối mặt với những thử thách lớn bên ngoài sân đấu vào năm ngoái. Cô đã phải phẫu thuật hông và cũng mắc bệnh COVID nhiều lần, dẫn đến nghi ngờ về việc liệu cô có trở lại thi đấu quần vợt hay không.

Đối với một vận động viên, việc chờ đợi và không hoạt động có thể rất khó khăn. Tuy nhiên, trong năm hiện tại, Nagal đã tham gia 24 giải đấu và kiếm được khoảng 65 vạn. Thu nhập lớn nhất của anh ấy đến từ US Open, nơi anh ấy lọt vào vòng đầu tiên của Vòng loại và vẫn nhận được 22.000 USD (khoảng 18 vạn Rs) tiền thưởng.

Sumit Nagal

Sumit Nagal không chỉ bày tỏ sự thất vọng trước việc thiếu hỗ trợ tài chính mà còn thiếu sự hướng dẫn phù hợp cho các tay vợt đánh đơn Ấn Độ. Ông nhấn mạnh rằng Ấn Độ phải đối mặt với tình trạng thiếu kinh phí và hệ thống có cấu trúc để nuôi dưỡng tài năng quần vợt. Nagal đưa ra so sánh với Trung Quốc, quốc gia có cùng nguồn tài chính và tiềm năng như Ấn Độ nhưng đạt kết quả tốt hơn đáng kể trong các cuộc thi quốc tế như Thế vận hội, nơi họ giành được 38 huy chương vàng ở Tokyo.

Nhìn lướt qua bảng xếp hạng đơn ATP sẽ thấy rõ khoảng cách giữa các tay vợt Ấn Độ. Sumit Nagal giữ thứ hạng cao nhất trong số những người Ấn Độ ở vị trí 159, tiếp theo là Sasikumar Mukund, người thấp hơn nhiều ở vị trí 407. Prajnesh Gunneswaran, hiện không hoạt động, ở vị trí 540, với Digvijay Pratap Singh ở vị trí 554 và Ramkumar Ramanathan ở vị trí 569. Sự chênh lệch thứ hạng này nêu bật thách thức to lớn mà các tay vợt đánh đơn Ấn Độ phải đối mặt trong việc giành được sự công nhận lớn hơn trong quần vợt quốc tế.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *