Kiếm xu, đá quý và điểm trong EA FC Mobile: Hướng dẫn toàn diện Pháp lý xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn muốn kiếm tiền EA FC Mobile? Chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm tiền trong trò chơi và giải thích cho bạn về thị trường chuyển nhượng.

Trong EA FC Mobile, người chơi muốn xây dựng một FUT (Football Ultimate Team) mạnh mẽ phải nắm vững nghệ thuật thu thập tiền xu. Với tiền xu, bạn không chỉ có thể mua người chơi mới mà còn có thể cải thiện những người chơi bạn đã có và tham gia lựa chọn người chơi. Nhận xu EA FC Mobile nhanh chóng vì nó có thể tạo ra sự khác biệt trong hành trình bóng đá ảo của bạn nếu bạn biết tất cả các thủ thuật nhỏ.

đồng xu FC

Cách nhận xu di động EA FC

Thị trường chuyển nhượng

Thị trường giao dịch là nơi quan trọng nhất để nhận được tiền EA FC Mobile. Thị trường này hoạt động dựa trên các quy luật cung cầu cơ bản, giống như thị trường giao dịch bóng đá trong thế giới thực. Để kiếm tiền thành công, bạn cần hiểu cách hoạt động của thị trường chuyển nhượng.

Những thăng trầm của thị trường chuyển nhượng là do mong muốn của người chơi trong cuộc chơi. Một số thẻ người chơi thường được yêu cầu cho Thử thách xây dựng đội hình (SBC) và các sự kiện khác, điều này làm tăng nhu cầu và chi phí. Ví dụ: một người chơi trị giá 10.000 xu có thể bán 20.000 xu nếu không đủ trong một sự kiện nhất định. Là một người chơi thông minh, bạn cần biết điều này hoạt động như thế nào. Khi không có đủ thẻ người chơi để sử dụng, giá sẽ tăng lên. Khi không đủ người chơi, giá sẽ giảm. Với thông tin này, bạn có thể đầu tư vào đúng người chơi vào đúng thời điểm, đảm bảo bạn có số lượng xu kha khá trong trò chơi.

Thuế trên thị trường chuyển nhượng

Trên thị trường chuyển nhượng, EA FC Mobile tính thêm thuế 5% cho mỗi giao dịch. Điều này có nghĩa là khi bạn rao bán thẻ, một phần số tiền bạn kiếm được sẽ bị trừ thuế. Để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt, bạn cần đặt giá cả cạnh tranh. Nhưng điều quan trọng là tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa việc kiếm được nhiều tiền nhất và thu hút người mua. Người mua có thể không quan tâm đến những mặt hàng có giá quá cao nên điều quan trọng là phải nghiên cứu mức giá trung bình trên thị trường của hàng hóa để tìm ra sự cân bằng phù hợp.

Phương pháp gói đồng

Một chiến lược lâu dài trong nhượng quyền thương mại bóng đá của EA Sports là Phương pháp Gói Đồng. Phương pháp này vẫn phù hợp và có thể được sử dụng hiệu quả trong EA FC Mobile. Đây là cách nó hoạt động:

 • Mua Gói Đồng Cao cấp từ cửa hàng EA FC với giá 750 xu.
 • Mở gói này và thu thập thẻ người chơi.
 • Hầu hết các thẻ cầu thủ mua được có thể được bán với giá ít nhất 200 xu trên thị trường chuyển nhượng.
 • Hãy để ý đến Thử thách xây dựng đội hình (SBC), vì chúng có thể tăng giá một số thẻ người chơi bằng đồng nhất định, cho phép bạn tăng giá lên tới 1.000 xu.

Mặc dù phương pháp này mang lại rủi ro tương đối thấp nhưng nó đòi hỏi sự giám sát thận trọng liên tục của SBC để tận dụng các cơ hội phù hợp và tối đa hóa lợi nhuận.

Tận dụng nhu cầu SBC

SBC, thường yêu cầu một số thẻ cầu thủ nhất định, đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến giá thẻ cầu thủ trong EA FC Mobile. Khi cung và cầu biến động, điều quan trọng là phải cập nhật thông tin về những thách thức đang diễn ra. Dưới đây là các chiến lược cần xem xét:

 • Đầu tư vào những cầu thủ giá rẻ có cùng liên kết câu lạc bộ hoặc quốc tịch với những người được yêu cầu trong SBC.
 • Mua máy nghe nhạc này với giá thấp hơn.
 • Khi nhu cầu về một số thẻ người chơi nhất định tăng lên, hãy bán chúng với giá tăng cao.
 • Hãy theo dõi các Trận đấu Marquee, dựa trên các trận đấu hàng đầu của tuần thi đấu sắp tới, để dự đoán SBC có thể dự đoán được và giành được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Đóng gói vật phẩm
Đóng gói vật phẩm

Sử dụng vật tư tiêu hao

Vật phẩm tiêu hao có thể được bán để kiếm tiền nhanh chóng, đây là một kỹ thuật thường bị bỏ qua. Các vật phẩm tăng đặc tính của người chơi, chẳng hạn như Phong cách hóa học, luôn được yêu cầu. Các thuộc tính tăng cường, chẳng hạn như những thứ giúp bắn, tốc độ và xử lý, cũng có thể được bán trong trò chơi với giá cao hơn. Ngoài ra, các gói khác nhau chứa các vật phẩm của Meta Manager League có thể được bán trong trò chơi với giá khoảng 5.000 xu mỗi gói. Biết được nhu cầu về vật tư tiêu hao có thể giúp bạn biến những thứ bổ sung thành nguồn dự trữ tiền xu có giá trị.

Mở khóa tiềm năng kiếm tiền đầy đủ của bạn

Bằng cách sử dụng các chiến thuật này và chú ý đến diễn biến của thị trường, bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền EA FC Mobile. Trong trò chơi, có một số SBC, chẳng hạn như Cơ sở 1 và 2, cho phép bạn kiểm soát thị trường giao dịch tốt hơn và nhờ đó kiếm được nhiều tiền EA FC Mobile hơn. Trong thế giới bóng đá ảo, chỉ biết chơi tốt thôi chưa đủ; bạn cũng cần biết cách kiếm xu. Vì vậy, hãy tham gia vào thị trường chuyển nhượng, học cách thích ứng với bối cảnh luôn thay đổi và xem lượng tiền dự trữ của bạn tăng lên những tầm cao mới.

Các câu hỏi thường gặp

Thị trường chuyển nhượng hoạt động như thế nào trong EA FC Mobile?

Thị trường chuyển nhượng trong EA FC Mobile hoạt động dựa trên động lực cung và cầu. Khi có nhu cầu cao về thẻ của một người chơi nào đó, giá sẽ tăng vọt và ngược lại. Hiểu được những động lực này là điều cần thiết để giao dịch và thu thập tiền xu thành công.

Thuế trên thị trường chuyển nhượng là gì và nó ảnh hưởng đến thu nhập như thế nào?

EA FC Mobile tính thuế 5% cho mọi giao dịch trên thị trường chuyển nhượng. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng bán thẻ, một phần thu nhập của bạn sẽ được khấu trừ dưới dạng thuế. Để tối đa hóa lợi nhuận, điều quan trọng là phải đặt mức giá cạnh tranh cho hàng hóa của bạn.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Làm thế nào để đánh bại lính đánh thuê Ecliptic ở Starfield
 • Cách tham gia bang hội ở Starfield
 • Hướng dẫn cướp bóc Starfield – Nơi tốt nhất để trồng trọt

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *