Kim Gilbert – vợ của huấn luyện viên quần vợt người Mỹ Brad Gilbert là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, vợ, sự nghiệp của cựu tay vợt chuyên nghiệp người Mỹ Brad Gilbert

Brad Gilbert, sinh ra ở Oakland, California, vào ngày 9 tháng 8 năm 1961, lớn lên trong một gia đình Do Thái và được làm quen với quần vợt từ khi còn nhỏ nhờ cha anh, Barry Gilbert, một giáo viên lịch sử và kinh doanh bất động sản. chủ sở hữu.

Anh bắt đầu chơi quần vợt từ năm 4 tuổi và thể hiện những kỹ năng đặc biệt khi theo học tại trường trung học Piedmont, tiếp tục truyền thống quần vợt của gia đình theo bước chân của anh trai mình, Barry Jr. và Dana, người trước đây giữ vị trí chủ chốt trong đội quần vợt của trường. .

Vợ của Brad Gilbert

Gilbert, người gốc Do Thái, hiện đang sống ở Malibu, California, cùng vợ là Kim và ba đứa con của họ: Zach, Julian và Zoe. Đáng chú ý nhất, anh là chủ sở hữu của một cửa hàng quần vợt có tên “Brad Gilbert Tennis Nation”, nằm ở trung tâm thành phố San Rafael, California. Ngoài ra, anh ấy còn có tình bạn thân thiết với vận động viên quần vợt và bình luận viên Barry MacKay.

Gilbert tận hưởng một cuộc hôn nhân viên mãn và hòa thuận với vợ mình, Kim Gilbert. Cùng nhau, họ vượt qua những thăng trầm của cuộc sống, trong đó Kim đóng vai trò quan trọng trong hành trình cá nhân của Brad. Mối quan hệ của họ được đặc trưng bởi sự hỗ trợ lẫn nhau, khi họ sát cánh cùng nhau trước những cuộc phiêu lưu và theo đuổi trong cuộc sống.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Brad Gilbert là gì?

Phong cách chơi của Brad Gilbert được đặc trưng bởi sự thông minh, kiên định và kiên trì không ngừng. Anh đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc là 20 danh hiệu đánh đơn và lọt vào tứ kết một số giải Grand Slam danh giá, bao gồm US Open và Australian Open.

Một trong những khoảnh khắc quyết định trong sự nghiệp của anh đến ở Giải Ý mở rộng 1990 khi anh đánh bại Andre Agassi ở tứ kết, trận đấu thường được ca ngợi là một trong những trận đấu trên sân đất nện vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt.

Dù chưa giành được một danh hiệu Grand Slam nào nhưng Gilbert đã đạt được vị trí số 1 ở bảng xếp hạng đơn cao nhất của mình. Hạng 4 thế giới năm 1990. Năng lực chiến lược và khả năng đánh lừa đối thủ trên sân đã mang lại cho anh biệt danh trìu mến “Gillou”.

Brad Gilbert
Brad Gilbert

Sau khi nghỉ thi đấu quần vợt chuyên nghiệp, Brad Gilbert đã chuyển sang làm huấn luyện viên một cách suôn sẻ. Di sản huấn luyện của ông được đánh dấu bằng vai trò có ảnh hưởng của ông trong việc hướng dẫn Andre Agassi trong giai đoạn rất thành công trong sự nghiệp của Agassi, trong thời gian đó họ đã giành được một số danh hiệu Grand Slam.

Chuyên môn huấn luyện của Gilbert vượt xa Agassi, vì anh ấy còn huấn luyện những cầu thủ nổi tiếng khác như Andy Roddick và Andy Murray, giúp họ trau dồi kỹ năng chiến lược và tinh thần dẻo dai trên sân quần vợt.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *