Kim Kardashian nói gì về cuộc chia tay với Pete Davidson?

Giải trí

Kim Kardashian nói gì về cuộc chia tay với Pete Davidson? Tìm hiểu tất cả về quyết định tách khỏi diễn viên hài của nhân vật truyền hình.

Kim Kardashian và Pete Davidson quyết định chia tay vào năm 2022 sau gần một năm hẹn hò. Dù ngôi sao truyền hình thực tế kiêm doanh nhân không tiết lộ lý do chia tay nhưng cô khẳng định họ chia tay trong êm đẹp. Kardashian cũng chia sẻ cách giao tiếp hiệu quả của họ cho phép họ tiếp tục là bạn bè sau khi chia tay.

Pete Davidson và Kim Kardashian

Trong tập đầu tiên của The Kardashians mùa mới, Kim cho biết cô “độc thân và chưa sẵn sàng để đi chơi” và “tự hào” về cách cô và Pete xử lý khi kết thúc mối quan hệ của họ. “Chúng tôi chỉ nói và nói – như thể chúng tôi đã nói về nó. Vì vậy, cả hai chúng tôi chỉ giao tiếp tốt về nó“anh ấy nói.

Kardashian nói thêm rằng “rõ ràng là buồn“và hẹn hò với anh ấy trong chín tháng là”thời gian dài.” Bà mẹ bốn con cho biết: “có rất nhiều cảm giác tội lỗi. Anh ấy đã trải qua rất nhiều bởi vì, bạn biết đấy, mối quan hệ của tôi,” anh trấn an, ám chỉ hành vi của Kanye West. Vào năm 2022, những người trong cuộc cho biết Kim và Pete vẫn liên lạc với nhau mặc dù họ đã chia tay vào tháng 8. “Pete và Kim vẫn giữ liên lạc”, một nguồn tin cho hay. “Đó không phải là một thất bại hay chia tay tồi tệ, vì vậy mọi thứ giữa họ vẫn tốt đẹp và họ vẫn giữ liên lạc.”

Pete Davidson và Kim Kardashian đã tái hợp sau khi chia tay?

Gần đây, Pete và Kim đã tái hợp công khai tại Met Gala; tuy nhiên, họ đã không cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ của mình.

Pete Davidson và Kim Kardashian
Pete Davidson và Kim Kardashian

Một nguồn tin tiết lộ rằng “không giống như có bất kỳ cảm giác nhớ nhung nào” giữa họ. Cặp đôi cũ bắt đầu hẹn hò vào tháng 11 năm 2021, sau khi hôn nhau trên SNL. Đến tháng 3 năm 2022, nam diễn viên hài đã có tên của mình và nhiều hình xăm, trong đó có một hình xăm có nội dung “bạn gái tôi là một luật sư”.

Davidson, người được cho là sắp kết hôn và thậm chí đã gặp các con của Kim và Kanye West, đã đi chơi một mình với Saint tại Walmart. Nữ diễn viên hài kiêm diễn viên này cũng đeo những chữ cái đầu có vẻ như là “KNSCP” quanh cổ: Kim, North, Saint, Chicago, Psalm.

• Tại sao ABC giữ nguyên ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ?

• Nam tước – CW: Ngày phát hành, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

• Kỳ nghỉ cuối tuần ở Thụy Sĩ trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner sẽ được biến thành bảo tàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *