Kim Taehyung có độc thân không? Hoàn thành lịch sử hẹn hò vào năm 2023

Giải trí

Kim Taehyung có độc thân không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về lịch sử hẹn hò đầy đủ của anh ấy và danh sách bạn gái trong những năm qua.

Tin đồn hẹn hò với Kim Taehyung của BTS đã rộ lên từ lâu. Chỉ mới năm ngoái khi một tài khoản người hâm mộ trên Twitter chia sẻ một bức ảnh của ‘V’ cùng với thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK Jennie, bức ảnh đã lan truyền chóng mặt. Bức ảnh được gọi là ‘đã photoshop’ của cả hai đã gây ra một số bình luận giữa ARMY và Blinks. Nhiều người trên mạng xã hội nhanh chóng kết luận rằng cả hai đang trên bờ vực lãng mạn.

Kim Taehyung người nổi tiếng với BTS

Mặc dù công ty quản lý HYBE của BTS vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về suy đoán này, nhưng một phương tiện truyền thông đã dẫn lời YG Entertainment của Blackpink cho biết: “Chúng tôi không có gì để nói”. Những người nổi tiếng như V rất khác so với những chàng trai bình thường, nhưng điều đó không ngăn cản họ có thời gian dành cho tình yêu, hoặc ít nhất đó là những gì tin đồn nói về Tae Tae, người đã có quan hệ tình cảm với nhiều cô gái.

Hóa ra, Taehyung hiện không gặp ai theo như chúng ta biết. Taehyung trước đây từng nhắc đến nữ diễn viên Kaya Scodelario gần với mẫu người lý tưởng của mình. Khoảng năm 2019, Putera Angin nảy sinh tình cảm với Tzuyu, thành viên TWICE. Một video tổng hợp cho thấy V và Tzuyu giao tiếp bằng mắt trong một sự kiện cũng lan truyền trên mạng.

Vậy Kim Taehyung đã hẹn hò với ai trước đây?

Hàng triệu tin tức và thông tin nói những điều khác nhau về lịch sử hẹn hò của Sư tử con.

Lịch sử hẹn hò của Taehyung không được công khai

Theo một số báo cáo, Kim đã có một mối quan hệ nghiêm túc trong quá khứ. Tên của người phụ nữ may mắn và nó bắt đầu như thế nào không được các thành viên BTS tiết lộ. Một số cổng thông tin đã đề cập rằng Kim trong một cuộc phỏng vấn đã nói rằng “cô ấy muốn gặp một người tốt, tôn trọng cha mẹ cô ấy và có thể giúp cô ấy quản lý tiền của mình.”

Taehyung trước đây đã nói về lịch sử hẹn hò của anh ấy hoặc thiếu nó. “Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc. Thật ra, tôi không thể phủ nhận lời tỏ tình. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ nào quá 20 ngày,” Taehyung nói.

• Bruce Willis – tài sản ròng, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân

• Sheree Whitfield có thai không? Tìm hiểu tất cả về ngôi sao “Những bà nội trợ thực sự của Atlanta”.

• TD Jakes – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *