Kingsley Ben-Adir 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và hơn thế nữa Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Kingsley Ben-Adir là nam diễn viên người Anh 37 tuổi, sinh ngày 28 tháng 2 năm 1986 tại London, Anh. Hãy xem thêm về giá trị ròng, tiền lương của anh ấy và hơn thế nữa.

Những điều cần biết về Scaramouche trong…

Vui lòng bật JavaScript

Những điều cần biết về Scaramouche trong Genshin Impact!

Sự thật về Kingsley Ben-Adir

sự thật Sự miêu tả
Họ và tên Kingsley Ben Adir
Ngày sinh Ngày 28 tháng 2 năm 1986
Nơi sinh Luân Đôn, Anh
quyền công dân Tiếng Anh
Nghề nghiệp Diễn viên
Giáo dục Trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guildhall
Vai diễn đột phá Malcolm X trong “One Night in Miami” (2020)
Các vai chính khác Đại tá Marius trong “The OA” (2016-2019)
Karim Washington trong “Homecoming” (2018-2019)
Phân thưởng va sự bổ nhiệm Được đề cử giải Ngôi sao đang lên của BAFTA (2021)
Được đề cử giải Primetime Emmy (2021)
Dự án hiện tại “Bi kịch của Macbeth” (2021)
“Tạp chí cho Jordan” (2023)
“Gấu cocaine” (TBA)
Sự thật thú vị Ban đầu anh ấy theo đuổi sự nghiệp âm nhạc trước khi chuyển sang diễn xuất.

Giới thiệu về Kingsley Ben-Adir

Kingsley Ben-Adir là một diễn viên người Anh đã thu hút khán giả bằng tài năng và sự linh hoạt của mình trên cả màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ. Mặc dù không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy, nhưng những thành tựu nghề nghiệp của Ben-Adir nói lên rất nhiều điều về sự cống hiến và kỹ năng của anh ấy trong thế giới diễn xuất.

Xuất thân từ London, Anh, Ben-Adir đã trau dồi kỹ năng của mình tại Trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guildhall danh giá. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí, ban đầu theo đuổi con đường âm nhạc trước khi chuyển hướng tập trung sang diễn xuất. Động thái này được chứng minh là một lựa chọn sáng suốt khi tài năng của Ben-Adir nhanh chóng bộc lộ.

Một trong những khoảnh khắc quyết định sự nghiệp của Ben-Adir đến với vai diễn đột phá Malcolm X trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao “One Night in Miami” (2020). Vai diễn nhà lãnh đạo dân quyền mang tính biểu tượng của anh ấy đã thể hiện khả năng thể hiện các nhân vật phức tạp một cách có chiều sâu và chân thực. Vai diễn đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và đưa cô vào ánh đèn sân khấu.

Trước khi có màn trình diễn đột phá, Ben-Adir đã từng tạo nên làn sóng với những vai diễn nổi bật trên truyền hình. Anh đóng vai Đại tá Marius trong sê-ri The OA (2016-2019) và mang đến màn trình diễn hấp dẫn với vai Karim Washington trong phim kinh dị tâm lý Homecoming (2018-2019).

Với ngôi sao đang lên, Ben-Adir tiếp tục gây ấn tượng với khán giả với nhiều vai diễn khác nhau. Anh ấy đã tham gia vào các dự án rất được mong đợi, bao gồm “The Tragedy of Macbeth” (2021) và “A Journal for Jordan” (2023). Vai diễn này cho thấy khả năng xử lý các nhân vật phức tạp và thể hiện năng lực diễn xuất của anh ấy.

Khi sự nghiệp của Kingsley Ben-Adir tiếp tục phát triển, rõ ràng anh ấy là một thế lực đáng gờm trong thế giới diễn xuất. Với tài năng, sự cống hiến và khả năng biến các nhân vật trở nên sống động không thể phủ nhận, anh đã tự khẳng định mình là một trong những diễn viên triển vọng nhất trong thế hệ của mình. Khán giả đang nóng lòng chờ đợi những dự án trong tương lai của anh, nóng lòng được chứng kiến ​​màn trình diễn cuốn hút của anh.

Thành tích của Kingsley Ben-Adir

Kingsley Ben-Adir đã đạt được sự công nhận và ca ngợi đáng kể trong suốt sự nghiệp diễn viên của mình. Vai diễn đột phá của anh ấy là Malcolm X trong bộ phim “One Night in Miami” (2020) đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và đưa anh ấy bước vào ánh đèn sân khấu. Buổi biểu diễn đã thể hiện tài năng phi thường và khả năng thể hiện các nhân vật lịch sử phức tạp một cách chân thực và sâu sắc.

Những vai diễn nổi bật của Ben-Adir trong các bộ phim truyền hình như “The OA” và “Homecoming” càng củng cố thêm danh tiếng của anh với tư cách là một diễn viên đa năng có khả năng mang đến những màn trình diễn hấp dẫn ở nhiều thể loại. Công việc của anh ấy đã được công nhận với các đề cử cho các giải thưởng danh giá, bao gồm đề cử Ngôi sao đang lên BAFTA và đề cử Primetime Emmy.

Tiếp tục thăng tiến trong lĩnh vực điện ảnh, Ben-Adir đã được chọn vào các dự án rất được mong đợi, chẳng hạn như “The Tragedy of Macbeth” và “A Journal for Jordan.” Cơ hội này làm nổi bật niềm tin của nhà làm phim và khán giả vào khả năng của anh ta.

Qua những thành tích của mình, Kingsley Ben-Adir đã chứng tỏ mình là một diễn viên tài năng và đa năng, củng cố vị trí của mình trong số những tài năng triển vọng nhất của làng giải trí.

giá trị ròng

Kingsley Ben-Adir đã tích lũy được khối tài sản ròng đáng khen ngợi trị giá 1,5 triệu đô la, một minh chứng cho sự nghiệp thành công của ông trong ngành giải trí. Với tài năng và sự linh hoạt của mình, cô ấy đã giành được vị trí xứng đáng trong số những ngôi sao đang lên của thế hệ mình. Mặc dù các số liệu tài chính có thể dao động theo thời gian, giá trị tài sản ròng của Ben-Adir phản ánh sự công nhận và những cơ hội mà anh có được nhờ những vai diễn quan trọng trong phim và truyền hình.

Ngoài giá trị tài sản ròng của mình, Ben-Adir được cho là kiếm được mức lương 300.000 đô la hàng năm. Thu nhập này nhấn mạnh giá trị thị trường của anh ấy với tư cách là một diễn viên được yêu cầu và sự đánh giá cao mà anh ấy nhận được cho các màn trình diễn của mình. Khi cô ấy tiếp tục đạt được những bước tiến trong sự nghiệp và tham gia các dự án thú vị, có khả năng giá trị tài sản ròng và thu nhập của cô ấy sẽ tiếp tục tăng lên, củng cố thêm vị thế của cô ấy với tư cách là một diễn viên thành công và được kính trọng trong ngành.

Cuộc sống riêng tư

Sinh ra ở Gospel Oak, London, Kingsley Ben-Adir có một di sản đa dạng, với mẹ là người Trinidad và cha là người Anh gốc Do Thái. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường William Ellis ở Gospel Oak, Tây Bắc London. Năm 2011, anh tốt nghiệp Trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guildhall. Thật thú vị, Ben-Adir cùng với mẹ và anh trai của mình đã quyết định chuyển sang đạo Do Thái.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • TOM BODETT 2023 – GIÁ TRỊ RÚT, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA
  • CHRISTEL KHALIL CÓ TỪ TRẺ VÀ MANG THAI KHÔNG?
  • NGƯỜI TẠO GARETH EDWARDS: NGÀY PHÁT HÀNH, NỀN TẢNG, SỰ ỔN ĐỊNH VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *