Kristen Welker là ai? Tìm hiểu tất cả về phóng viên đã thay thế Chuck Todd

Giải trí

Kristen Welker là ai? “Gặp gỡ báo chí” sắp trải qua một cuộc chuyển đổi mới mẻ khi chương trình chính trị nổi tiếng vào Chủ nhật của NBC chào đón một gương mặt mới. Sau chín năm đầy ấn tượng với tư cách là người dẫn chương trình, Chuck Todd bắt tay vào một dự án kinh doanh mới với tư cách là người đứng đầu mạng lưới. Kristen Welker, trưởng phóng viên Nhà Trắng của NBC, sẽ bước vào vị trí của cô ấy vào tháng Chín.

Là người gốc Philadelphia, Welker tốt nghiệp Cử nhân Lịch sử Hoa Kỳ tại Đại học Harvard danh tiếng. Từ đó, anh bắt đầu một sự nghiệp phi thường mở đường cho những vị trí hàng đầu của báo chí truyền hình.

Kristen Welker là ai?

Đằng sau hậu trường, nhà báo 46 tuổi đã tạo nên làn sóng với phong cách đưa tin năng động và kỹ năng phỏng vấn ấn tượng. Với khả năng phi thường của mình trong việc liên tục giải quyết các vấn đề khó khăn, Welker đã nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp cũng như khán giả. Với vai diễn sắp tới tại NBC News, Welker sẵn sàng tỏa sáng hơn bao giờ hết trên màn ảnh.

Hành trình đáng chú ý của anh ấy với NBC bắt đầu với tư cách là một thực tập sinh cho tạp chí uy tín “HÔM NAY” quay lại năm 1997, cuối cùng cố gắng trở thành một nhà nghiên cứu “HÔM NAY CUỐI TUẦN”. Năm 2010, Welker chính thức gia nhập NBC News, và đến cuối năm 2011, anh đã ghi dấu ấn khi đưa tin về Nhà Trắng cho mạng này. Với tài năng và sự cống hiến không thể phủ nhận của mình, không có gì lạ khi cô ấy được chọn là người đồng dẫn chương trình cho Weekend TODAY năm 2020, chia sẻ màn hình với huyền thoại Peter Alexander.

Kristen Welker là ai? Anh ấy không xa lạ gì với thế giới của NBC

Nhiều lần, anh ấy cũng che chở cho Chuck Todd khi anh ấy vắng mặt và trở thành người đồng dẫn chương trình đáng yêu “Gặp Báo Ngay” trên mạng phát trực tuyến NBC.

Kristen Welker là ai? Tìm hiểu tất cả về phóng viên đã thay thế Chuck Todd

Welker cũng đã làm nên lịch sử khi trở thành người dẫn chương trình toàn thời gian thứ 13 cho NBC News. Tiếp bước những người dẫn chương trình được kính trọng như David Gregory, Time Russert, Garrick Utley, Lawrence Spivak và Martha Rountree – thật vinh dự cho Kristen! Anh ấy cũng sẽ là người da đen đầu tiên đảm nhận vai trò này, phá bỏ các rào cản và mở đường cho sự đa dạng hơn trong thế giới báo chí chính trị.

Kristen Welker là ai?

Welker cũng đã kiểm duyệt một cách chuyên nghiệp cuộc tranh luận tổng thống năm 2020 được đánh giá cao giữa Joe Biden và Donald Trump! Đây là một sự kiện đáng chú ý khi anh ấy nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông, bao gồm cả Jimmy Fallon (người dẫn chương trình “Tonight Show”).

Các đồng nghiệp của Welker tại NBC có vẻ hào hứng tham gia cùng anh ấy vào mùa thu này. Alexander, phóng viên chính của Nhà Trắng của Welker đã tweet: “Tôi không thể tưởng tượng ra lựa chọn nào tốt hơn để kế nhiệm @chucktodd với tư cách là người điều hành @MeetThePress.”

Với niềm đam mê, trí thông minh và cam kết vững chắc để cung cấp tin tức nóng hổi. Kristen Welker sẵn sàng làm cách mạng “Gặp gỡ báo chí” và làm say lòng khán giả cả nước. Hãy theo dõi khi nhà báo nổi tiếng này cho chúng ta thấy một kỷ nguyên mới của những cuộc thảo luận sâu sắc và kích thích tư duy về cương lĩnh chính trị nổi tiếng nhất của đất nước.

Thêm tin tức giải trí:

Elizabeth Holmes Chiều cao: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

Eryk Anders Net Worth 2023, Mức lương, Chiến đấu, Chứng thực, v.v.

Mark Hamill đã kết hôn chưa? Ngôi sao Chiến tranh giữa các vì sao có bao nhiêu người con?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *