Kristin Chenoweth – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên người Mỹ Kristin Chenoweth, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Kristin Dawn Chenoweth, hay còn gọi là Kristin Chenoweth cũng là một ca sĩ. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Kristin và hơn thế nữa.

Kristin Chenoweth sự thật

Nơi sinh Mũi tên gãy, Oklahoma, Hoa Kỳ
Tên cha Jerry Chenoweth
Tên của mẹ Tháng sáu Chenoweth
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng (2023) 16 triệu USD
Tuổi 54
Ngày sinh Ngày 24 tháng 7 năm 1968
quyền công dân Mỹ
cộng sự Josh Bryant
Những đứa trẻ CÁI ĐÓ
Truyền thông xã hội Instagram

Kristin Chenoweth Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Kristin Chenoweth là 16 triệu USD. Anh ấy được biết đến với công việc của mình trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sân khấu, đồng thời anh ấy cũng đã sản xuất các đĩa hát dưới tên riêng của mình với tư cách là một ca sĩ. Thật không may, mức lương hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết vào thời điểm này.

Sự nghiệp xuất sắc của Kristin trên sân khấu Broadway, bao gồm các vai chính trong các chương trình nổi tiếng như “You’re a Good Man, Charlie Brown” và “Wicked”, có thể góp phần vào tình hình tài chính hiện tại của cô. Ngoài ra, có thể các màn trình diễn của anh ấy trong phim truyền hình và phim điện ảnh, ngoài sự nghiệp là một nhạc sĩ, đã góp phần vào tổng thu nhập của anh ấy.

Sự nghiệp của Kristin Chenoweth

Trong vở nhạc kịch “Steel Pier”, ra mắt năm 1997, Kristin Chenoweth đã ra mắt sân khấu Broadway với vai Precious McGuire. Diễn xuất của cô với vai Sally Brown trong vở kịch “You’re a Good Man, Charlie Brown” năm 1999 đã nhận được lời khen ngợi từ giới truyền thông cũng như giải Tony cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim.

Khi cô xuất hiện lần đầu với vai chính Glinda the Good Witch trong vở nhạc kịch thành công “Wicked” vào năm 2003, Chenoweth đã mang đến cho thế giới một trong những màn trình diễn đáng nhớ nhất của cô. Màn trình diễn của anh ấy đã mang về cho anh ấy một đề cử Giải Tony và giúp anh ấy trở thành nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu trên sân khấu Broadway. Ngoài ra, anh còn tham gia một số vở diễn quan trọng trên sân khấu Broadway như The Apple Tree (2006), Promises, Promises (2010) và On the Twentieth Century (2015).

Kristin Chenoweth

Anh ấy đã đóng nhiều vai mang tính biểu tượng khác nhau trên truyền hình. Năm 1999, cô đóng vai Marian Paroo trong bộ phim truyền hình chuyển thể từ “The Music Man”. Cô trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Annabeth Schott trong bộ phim truyền hình dài tập và được giới phê bình đánh giá cao “The West Wing” (2001-2006), trong đó cô đóng vai trợ lý lập dị và bị điều khiển cho phó chánh văn phòng.

Chenoweth đã đóng một vai chính trong bộ phim truyền hình rất nổi tiếng “Pushing Daisies” (được phát sóng từ 2007-2009). Tác phẩm của anh đã được Học viện Truyền hình công nhận với giải Emmy cho Nam diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài.

Màn trình diễn của cô trong bộ phim truyền hình ca nhạc “Glee” (2009-2014), nơi cô đóng vai April Rhodes, đã cho cô cơ hội thể hiện khả năng ca hát và hài hước của mình. Chenoweth cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều bộ phim sitcom khác nhau, chẳng hạn như “Betty xấu xí”, “Nóng bỏng ở Cleveland” và “Người vợ tốt”. Anh đóng vai Phục Hy trong phim truyền hình “Mỹ nhân thần” (2017-2019).

Trong suốt sự nghiệp của mình, Kristin đã xuất hiện trong một số bộ phim. Cô đóng vai chính trong bộ phim hài “Bewitched” cùng với Will Ferrell và Nicole Kidman vào năm 2005. Trong “The Music Man”, phiên bản điện ảnh của vở nhạc kịch Broadway phát hành năm 2006, cô đóng vai Cherie. Cả phim truyện tranh “RV” (2006) có sự tham gia của Robin Williams và phim hài tội phạm “The Pink Panther” (2006), trong đó Chenoweth đóng cùng với Steve Martin, đều được phát hành vào năm 2006.

Là một ca sĩ, anh ấy đã thu âm một số album phòng thu, mỗi album làm nổi bật một khía cạnh khác nhau trong quãng giọng của anh ấy. Đĩa hát của anh ấy bao gồm các album có tiêu đề như “Let Yourself Go” (2001), “As I Am” (2005) và “For the Girls” (2019). Cô ấy đã thu hút khán giả bằng giọng hát mạnh mẽ và khả năng trình diễn quyến rũ trên sân khấu khi biểu diễn trong nhiều buổi hòa nhạc và biểu diễn trực tiếp, cả trên sân khấu Broadway và các địa điểm khác.

Cuộc sống cá nhân của Kristin Chenoweth

Kristin Chenoweth sinh ngày 24 tháng 7 năm 1968 tại Broken Arrow, Oklahoma, Hoa Kỳ, là một ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Cha mẹ nuôi của anh, Junie Smith Chenoweth và Jerry Morris Chenoweth, đã nhận anh khi anh mới 5 ngày tuổi. Chenoweth đã trải qua thời thơ ấu của mình ở Broken Arrow, Oklahoma, nơi cô phát hiện ra niềm yêu thích biểu diễn của mình khi còn nhỏ. Cô đến trường trung học Broken Arrow và tham gia khá nhiều vào các hoạt động ngoại khóa ở đó, bao gồm hát trong vở nhạc kịch của trường và tham gia các tác phẩm khác của trường.

Kristin Chenoweth được biết đến là người luôn giữ bí mật về cuộc sống cá nhân, bao gồm cả cuộc sống hẹn hò, và cô ấy vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cô ấy đang hẹn hò với Aaron Sorkin, một diễn viên kiêm nhà văn nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như “The West Wing” và “The Newsroom”. Mối quan hệ của họ kéo dài khá lâu. Sau cuộc chia tay lãng mạn với Sorkin, phần lớn Chenoweth đã giữ kín cuộc sống hẹn hò của mình và tránh xa ánh đèn sân khấu.

Chenoweth khá cởi mở về việc cô ấy là một Cơ đốc nhân sùng đạo và đã từng thảo luận về đức tin của mình trong quá khứ. Anh ấy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của quan điểm tôn giáo đối với anh ấy và tần suất anh ấy đến nhà thờ. Ngoài ra, anh còn tích cực tham gia một số tổ chức và hoạt động từ thiện. Trong suốt sự nghiệp của mình, Chenoweth là người ủng hộ thẳng thắn về các vấn đề bao gồm những vấn đề liên quan đến giáo dục, quyền động vật và nghiên cứu ung thư.

Trong suốt cuộc đời của mình, Chenoweth đã phải vật lộn với nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Năm 2001, anh được chẩn đoán mắc bệnh Ménière, một tình trạng ảnh hưởng đến tai trong. Trên trường quay của chương trình truyền hình “The Good Wife” vào năm 2012, cô bị nứt hộp sọ, cũng như chấn thương ở xương sườn và cổ khi một chiếc đèn chiếu sáng rơi trúng đầu cô. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật và sau đó cần một thời gian để hồi phục sau đó.

Những câu hỏi thường gặp về Kristin Chenoweth

(Q) Giá trị tài sản ròng của Kristin Chenoweth là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 16 triệu đô la.
(Q) Kristin bao nhiêu tuổi?
Ông 54 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1997.
(Q) Kristin đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *