Kroy Biermann 2023 – Giá trị ròng, tiền lương, hồ sơ và nhiều xác nhận khác như thế này…

Giải trí

Kroy Biermann là một cầu thủ bóng đá người Mỹ chơi trong NFL và đây là một số thông tin thú vị về giá trị tài sản ròng, tiền lương, hồ sơ và chứng thực của anh ấy.

Kroy Biermann là một hậu vệ cánh bên ngoài chơi trong NFL cho Atlanta Falcons. Hãy cho chúng tôi biết thêm về giá trị ròng, tiền lương, hồ sơ và xác nhận của anh ấy.

Sự thật về Kroy Biermann

nơi sinh Hardin, Montana, Hoa Kỳ
Tên cha Keith Biermann
Tên của mẹ Kathy Biermann
Dấu sao Xử Nữ
Trường cao đẳng Đại học Montana
Giá trị ròng (2023) $300 Nghìn
Tiền lương (2023) 2,5 triệu USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 9 năm 1985
Tuổi 37
Chiều cao (feet) 6 feet 3 inch
Trọng lượng (kg) 116kg
quyền công dân Mỹ
Năm Dự thảo NFL 2008
Lựa chọn dự thảo NFL Vòng 5 / Chọn 154
sự nghiệp thi đấu 2008 – 2016
chức vụ kết thúc phòng thủ
lớp phủ bên ngoài
Đội Atlanta Falcons (2008–2015)
Hóa Đơn Trâu (2016)
Thành tích 2x Đội đầu tiên All-Big Sky (2006, 2007)
2x Little All-American (2006, 2007)
MVP Phòng Thủ Bầu Trời Lớn (2007)
Giải Buck Buchanan (2007)
Vợ / Bạn gái Kim Zolciak Biermann
Những đứa trẻ Sáu
chứng thực CÁI ĐÓ

Kroy Evan Biermann sinh ngày 12 tháng 9 năm 1985 tại thành phố Hardin, thuộc bang Montana, Hoa Kỳ. Anh ấy đã có một sự nghiệp trung học thành công ở Montana tại Trường trung học Hardin, nơi anh ấy tham gia và xuất sắc trong các môn bóng đá, đấu vật và điền kinh. Vì thể thao ấn tượng của anh ấy, các nhà tuyển dụng đại học đã chú ý đến Biermann, và anh ấy tiếp tục chơi bóng bầu dục đại học tại Đại học Montana.

Kroy Biermann

Biermann đã có một sự nghiệp đại học hiệu quả trong môn bóng đá tại Đại học Montana, nơi anh chơi phòng ngự và khá thành công. Anh ấy đã tham gia bóng đá trong bốn năm với Montana Grizzlies và phát triển thành một cầu thủ xuất sắc trong thời gian đó. Năng lực của Biermann trên sân đã mang lại cho anh ấy một số giải thưởng, bao gồm cả Cầu thủ sáng giá nhất của Đơn vị Phòng thủ cho Hội nghị Bầu trời Lớn năm 2007.

Kroy Biermann bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khi Atlanta Falcons đưa anh vào vòng thứ năm của Dự thảo NFL năm 2008. Falcons đã sử dụng lượt chọn tổng thể thứ 154 để chọn Biermann. Anh ấy không mất nhiều thời gian để tạo ra ảnh hưởng ở NFL, thể hiện sự linh hoạt và phong cách thi đấu không ngừng nghỉ của anh ấy. Biermann dành phần lớn thời gian trên sân để hỗ trợ phòng ngự, mặc dù anh ấy cũng có hành động ở tuyến ngoài.

Biermann đã nổi tiếng nhờ mức năng lượng cao, sự bền bỉ và khả năng lái xe trên sân khi anh ấy chơi cho Falcons vào năm 2008 và 2015. Khả năng phá vỡ lối chơi của anh ấy đã gây áp lực lên tiền vệ và khiến các pha tắc bóng thành công. khen ngợi từ huấn luyện viên và đồng đội. Mái tóc vàng dài và những nét độc đáo của Biermann cũng giúp anh trở nên đáng nhớ.

Ngoài những thành tích của anh ấy trong mùa giải thông thường, Biermann còn tham gia cùng Falcons trong nhiều cuộc thi sau mùa giải. Đáng chú ý, anh ấy đã tham gia Super Bowl LI vào năm 2017, trong đó đội Falcons đã thi đấu nhưng cuối cùng không thể giành chiến thắng trước đội Patriots của New England.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Falcons, Biermann xuất hiện với tư cách khách mời với Buffalo Bills vào năm 2016. Thay vào đó, anh được miễn thi đấu trước khi bắt đầu mùa giải thông thường. Sau đó, anh ấy gia nhập lại Falcons cho mùa giải 2016 và tham gia vào quá trình luân chuyển của đội với tư cách là một cầu thủ dự bị và luân chuyển.

Kroy Biermann trở nên nổi tiếng hơn ngoài bóng đá nhờ tham gia chương trình truyền hình thực tế “The Real Housewives of Atlanta”. Năm 2010, anh bắt đầu mối quan hệ với Kim Zolciak, nữ diễn viên chính của chương trình. Chương trình đưa tin rộng rãi về mối tình lãng mạn giữa Biermann và Zolciak, cuối cùng dẫn đến việc cặp đôi kết hôn vào năm 2011.

Kroy Biermann là Vô giá trị
Kroy Biermann là Vô giá trị

Cuộc sống gia đình của cặp đôi này là chủ đề của một loạt phim phụ có tên “Don’t Be Tardy”, bao gồm cả cặp đôi trong một tập. Họ có với nhau sáu người con: hai trai từ mối quan hệ trước của Biermann, hai gái từ mối quan hệ trước của Zolciak và hai trai từ mối quan hệ đối tác của chính họ.

Kroy Biermann đã đưa ra thông báo chính thức vào năm 2018 rằng anh ấy sẽ từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy cũng thảo luận về kế hoạch của mình cho cuộc sống bên ngoài bóng đá. Kể từ đó, anh tập trung vào nhiều dự án khác nhau đồng thời dành thời gian cho gia đình. Biermann vẫn làm việc trong ngành thể hình và sống một lối sống năng động mặc dù anh ấy không còn thi đấu ở Giải bóng đá quốc gia nữa.

Kroy Biermann giá trị ròng và tiền lương

Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Kroy Biermann là 300.000 USD. Kroy Biermann đã có thể tích lũy được một khối tài sản lớn khi chơi ở National Football League trong sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của mình. Mặt khác, chi tiết lương của anh ấy cho mỗi mùa giải không được tiết lộ cho công chúng. Thu nhập của người chơi NFL rất khác nhau và được xác định theo nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm kinh nghiệm, hiệu suất, nhu cầu thị trường và đàm phán hợp đồng.

Điều quan trọng cần lưu ý là hợp đồng tân binh ban đầu của Biermann vào năm 2008 có thể ít sinh lợi hơn so với một lựa chọn dự thảo cao hơn hoặc một cầu thủ được ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do. Điều này là do Biermann đã được chọn trong vòng thứ năm của bản nháp. Mặt khác, khi anh ta thăng tiến trong nghề nghiệp và có được kiến ​​thức chuyên môn, anh ta có thể đàm phán các hợp đồng liên tiếp thể hiện sự đóng góp của anh ta và giá trị thị trường của công việc anh ta làm.

Sự xuất hiện của Kroy Biermann trên truyền hình thực tế, cụ thể là trên “The Real Housewives of Atlanta” và loạt phim phụ của nó, có thể đã mang lại nhiều doanh thu hơn cho công ty. Tuy nhiên, thông tin liên quan đến chi tiết tiền lương của anh ấy cho chương trình này không được công khai.

Cuộc sống cá nhân của Kroy Biermann

Năm 2010, Kroy Biermann bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với Kim Zolciak, một thành viên của dàn diễn viên “The Real Housewives of Atlanta”. Mối tình lãng mạn của họ đã được ghi lại trong chương trình và cuối cùng họ đã trao lời thề ước vào ngày 11 tháng 11 năm 2011. Đám cưới của cặp đôi đã được ghi lại trên máy ảnh cho một loạt phim phụ tiềm năng có tựa đề “Don’t Be Tardy for the Wedding.”

Kroy Biermann và Kim Zolciak-Biermann có với nhau 6 người con. Kroy Jagger Biermann Jr., còn được gọi là KJ, và Kash Kade Biermann là con ruột của Kroy từ mối quan hệ trước. Cả hai đứa trẻ này đều được đặt tên theo ông nội của Kroy. Brielle và Ariana là con của Kim từ những mối quan hệ trước đó và cô ấy có một đứa con. Kroy và Kim có với nhau hai người con, một bé trai tên Kane Ren Biermann và một bé gái tên Kaia Rose Biermann. Đây là bổ sung cho gia đình pha trộn mà họ đã có.

Cuộc sống của gia đình Biermann đã được ghi lại trong chương trình truyền hình thực tế của riêng họ, “Don’t Be Tardy”, ra mắt vào năm 2012. Cuộc sống hôn nhân của Kroy và Kim, cách nuôi dạy con cái của họ, và những điều khác biệt. khía cạnh năng động của gia đình họ là điểm nhấn chính của bộ truyện. Khi họ thương lượng về cuộc sống bận rộn và những hoàn cảnh đặc biệt, điều đó thể hiện những trải nghiệm của họ, cả thăng hoa và bực bội.

Kroy Biermann đã tham gia rất nhiều vào việc giáo dục con riêng của họ và đảm nhận vai trò làm cha mẹ trong gia đình hỗn hợp của họ. Anh ấy có mối quan hệ rất tốt với từng đứa trẻ, mặc dù thực tế rằng anh ấy là cha dượng của chúng. Anh đã nhận thân phận cha dượng của mình và chấp nhận điều đó. Trong suốt các cuộc phỏng vấn và trong suốt chương trình truyền hình thực tế của họ, gia đình này thường nhấn mạnh tầm quan trọng của tình yêu thương, sự hỗ trợ và sự gắn bó với nhau.

Kể từ khi Kroy Biermann nghỉ thi đấu tại Liên đoàn bóng đá quốc gia vào năm 2018, anh ấy đã tập trung vào nhiều nỗ lực khác nhau ngoài thể thao. Mặc dù những chi tiết cụ thể về cuộc sống hậu bóng đá của anh ấy không được công chúng biết đến, nhưng người ta thấy anh ấy ủng hộ tham vọng của vợ và tiếp tục sống một lối sống năng động và lành mạnh.

Mặc dù Biermann đã rất thẳng thắn về cuộc sống của họ trên truyền hình thực tế, nhưng họ đã nói rõ rằng họ cần không gian cá nhân và tôn trọng quyền riêng tư của họ. Điều quan trọng cần nhớ là, bất chấp hình ảnh mà họ thể hiện trước công chúng, các cá nhân có quyền có không gian riêng tư và tự do giữ kín một số yếu tố trong cuộc sống của họ.

Hỗ trợ Kroy Biermann

Xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng hỗ trợ của Kroy Biermann hiện không khả dụng.

Câu hỏi thường gặp về Kroy Biermann

Kroy Biermann bao nhiêu tuổi?
Kroy Biermann năm nay 37 tuổi và sinh ngày 12 tháng 9 năm 1985.
Giá trị ròng của Kroy Biermann là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá 300.000 đô la.
Kroy Biermann sinh ra ở đâu?
Kroy sinh ra ở Hardin, Montana, Hoa Kỳ.
Kroy Biermann cao bao nhiêu?
Chiều cao của Kroy Biermann là 6′ 3″.
Kroy Biermann nặng bao nhiêu?
Cân nặng của Kroy Biermann là 116 Kg.
Vợ của Kroy Biermann là ai?
Kroy Biermann kết hôn với Kim Zolciak.
Kroy Biermann nhập ngũ vào năm nào?
Kroy Biermann được soạn thảo vào năm 2008, Vòng 5, Chọn 134.
Kroy Biermann chơi ở vị trí nào?
Anh ấy chơi hậu vệ cánh và hậu vệ cánh bên ngoài.

Thêm tin tức NFL:

  • Drew Brees 2021 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Tom Brady và hơn thế nữa – 10 cầu thủ NFL tuân theo chế độ ăn thuần chay nghiêm ngặt
  • UFC đã chia sẻ một giao thức chấn động năm giai đoạn tương tự như NFL như một phần của nghiên cứu

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi NFL trang trong một thời gian Thể thao điện tử tin tức và cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *