Kỷ lục các trận chung kết LeBron James vs Stephen Curry: Ai có nhiều trận thắng NBA Finals hơn?

NBA

LeBron James và Stephen Curry đã đối đầu nhau nhiều lần trong các trận Chung kết NBA, nhưng ai là người có thành tích tốt hơn ở các trận Chung kết NBA?

LeBron James và Stephen Curry là hai trong số những siêu sao NBA xuất sắc nhất trong thế hệ của họ. Mặc dù siêu sao của Los Angeles Lakers và siêu sao của Golden State Warriors đã bốn lần vô địch Giải vô địch, nhưng cả hai cũng đã giành được nhiều giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất (MVP). Đương nhiên, cả hai đã được so sánh với nhau nhiều lần trong suốt sự nghiệp của họ – đặc biệt là khi họ đối mặt với nhau.

LeBron James và Stephen Curry từng lời qua tiếng lại với nhau trên sân đấu năm 2016

Khi Golden State Warriors đối đầu với Sacramento Kings vào Chủ nhật trong trận 7 của NBA Playoffs mùa này, trận bán kết cuối cùng đã được ấn định. Sẽ là Warriors và LA Lakers chiến đấu để giành vị trí tốt nhất trong trận chung kết đại hội. Với trận đấu này, cuộc tranh luận giữa James và Curry vẫn luôn hiện tại sẽ lại bùng nổ. Mặc dù các ngôi sao huyền thoại NBA đã đối đầu nhiều lần trong loạt bảy trận Chung kết NBA hay nhất, nhưng ai đã thắng nhiều trận Chung kết hơn?

Hóa ra, LeBron James đã 10 lần tham dự NBA Finals và thắng 4 trong số đó. Ngôi sao của Lakers đã giành được các danh hiệu liên tiếp với Miami Heat vào năm 2011 và 2012, tiếp theo là các danh hiệu với Cleveland Cavaliers vào năm 2016 và Lakers vào năm 2020. Ngược lại, Curry đã giành được bốn trong số năm trận Chung kết. anh ấy là một phần của nó – cụ thể là, ba người trong số họ chống lại LeBron’s Cavaliers.

Ai có số tốt hơn khi LeBron James và Steph Curry gặp nhau trước đây?

Trong khi Curry có lợi thế hơn James khi là một phần của đội, James lại là cầu thủ giỏi hơn khi xét về số lượng cá nhân.

Curry có thành tích Chung kết 4-1 so với thành tích Chung kết 4-6 của LeBron

Xét về số liệu thống kê cá nhân của họ, James là người chơi chiếm ưu thế hơn. James đã ghi trung bình 30,8 điểm, 10,3 lần bật lại và 7,9 lần kiến ​​​​tạo trong 43 trận (mùa giải thường và vòng loại trực tiếp cộng lại) mà anh và Curry đối đầu với nhau, trong khi Curry đã ghi được 24,2 điểm, 5,1 lần bật lại và 6,3 lần kiến ​​​​tạo.

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem những người khổng lồ thi đấu với nhau một lần nữa, đặc biệt khi người ta cho rằng đây sẽ là trận bán kết Hội nghị đầu tiên của họ.

• Shaq có thực sự xì hơi trong không khí? Huyền thoại NBA cởi mở về những tuyên bố

• Ai đã đưa Jimmy Butler vào NBA?

• Phạm lỗi có ý nghĩa gì ở NBA? Làm thế nào nó hoạt động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *