Kỷ lục Ragnarok mùa 2 – Ngày phát hành và dàn diễn viên Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Ragnarok Records trở lại với mùa thứ hai sau phần cuối đầy kịch tính của mùa đầu tiên, tiếp tục giải đấu đại chiến giữa con người và các vị thần từ nhiều thần thoại khác nhau – cũng như có sự góp mặt của Đức Phật mới (Maaz Ali). Hơn nữa, Đức Phật sẽ là người đóng vai chính về phía con người trong vòng thứ hai này.

Được phát triển và hoạt hình bởi Graphinica và Yumeta Companies, loạt phim này hiện đang phát sóng trên Netflix có sự góp mặt của các diễn viên như David Stakston (Magne), Jonas Strand Gavali(Laurits), Danu Sunth(Iman), Theresa Frostad Eggesbo(Saxa), Herman Tommeraas(Fjor) và Benjamin Helstad(Harry).

Tiêu đề Hồ sơ Ragnarok (Phần 2)
Sản xuất Được phát triển và hoạt hình bởi Graphinica và Yumeta Company
Nhân vật mới Đức Phật (Maaz Ali) tham gia giải đấu mùa 2
Nhân vật chính – Magne Seier (David Stakston): Có thể là Thor tái sinh
– Laurits Seier (Jonas Strand Gravli): Sự tái sinh của Loki
– Fjor (Herman Tommeraas): Một phần của gia đình Jutul
– Gry (Emma Bones): Tình yêu của Magne và Fjor
chủ đề Thần thoại Bắc Âu xen lẫn các vấn đề đương đại
Buổi ra mắt phần 2 Dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2023 trên Netflix
Đội sản xuất Adam Price và Emilie Lebech Kaae
(Viết và đạo diễn)
Diễn viên quay lại David Stakston, Jonas Strand Gravli,
Theresa Frostad Eggesbovà hơn thế nữa
Tập trung vào cốt truyện Hành động và trận chiến giữa các vị thần và người khổng lồ
Một cuộc khám phá liên tục về thần thoại Bắc Âu
Nền tảng phát trực tuyến Netflix
phê bình khen ngợi Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình trên Netflix
Thành viên diễn viên mới Herman Tommeraas, Emma Bones, Synnove Macody Lund,
Henriette Steenstrup và những người khác

Magne

Adam Price và Emilie Lebech Kaae của Borgen và Rita nổi tiếng đã mang thần thoại Bắc Âu đến thị trấn nhỏ Edda cùng với Ragnarok, với sự góp mặt của Magne Seier, người mà một số người tin rằng có thể là Thor, Thần Sấm.

David Stakston vào vai Magne, một thiếu niên sống nội tâm có cuộc sống thay đổi đáng kể khi anh phát hiện ra sức mạnh siêu nhiên và có thể sử dụng Mjolnir, cây búa huyền thoại của Thor. Với khả năng này theo lệnh của mình, Magne phải sử dụng nó để chiến đấu với Jutuls, một gia đình gồm những người khổng lồ độc ác (Jotnar) sống giữa chúng ta và ẩn náu như con người ở Edda.

Sự tin tưởng

Mùa đầu tiên của loạt phim nổi tiếng Na Uy Magne, người đại diện cho Thor, khiến mọi người không nói nên lời. Nhân vật chính chiến đấu với một gã khổng lồ đang đe dọa quê hương của anh.

Magne đã đính hôn với Vidar, một Người khổng lồ đáng sợ hiện đang bị mắc kẹt trong thành phố. Magne triệu hồi tia sét trong cuộc chiến của họ nhưng vẫn không chắc liệu bạn mình có sống sót hay không.

Jonas Strand Gravli đóng vai Laurits Seier, tái sinh của anh trai cùng cha khác mẹ của Loki và Magne. Anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình với vai Laurits Seier trong loạt phim truyền hình Skam and Leave và sẽ đối diện với Magne trong Phần hai của cốt truyện này.

Laurit

Bộ phim đầu tay ‘Record of Ragnarok’ của Netflix đã thu hút khán giả bằng trận chiến gay cấn giữa con người và các vị thần, nhưng cuộc chiến của họ còn lâu mới kết thúc.

David Stakston trở lại với vai Magne, Jonas Strand Gravli trong vai Laurits, Henriette Steenstrup trong vai Turid Seier, Emma Bone trong vai Gry và Synnove Macody Lund trong vai Ran. Gisli Orn Gardarsson vào vai Vidar Jutul – cha ruột của Laurits đồng thời là CEO của công ty ông và là lực lượng chính trong cuộc chiến chống lại các vị thần.

Năm ngoái

Fjor Jutul là một phần của gia đình Jutul và Jotunn. Mặc dù trông giống như một chàng trai 19 tuổi bình thường nhưng Fjor thực sự đã hơn một thiên niên kỷ! Duyên dáng và thông minh, Fjor được các bạn cùng lứa tại trường trung học Edda yêu mến và thu hút nhiều nữ sinh.

Bộ phim có sự tham gia của David Alexander Sjoholt trong vai Magne, Jonas Strand Gravli trong vai Laurits, Theresa Frostad Eggesbo trong vai Saxa, Herman Tommeraas trong vai Fjor và Emma Bonesbo trong vai Gry. Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ nơi biến đổi khí hậu và ô nhiễm đe dọa thảm họa sinh thái.

Trò chơi

Ragnarok, loạt phim Na Uy tái hiện lại thần thoại Bắc Âu, kết thúc bằng cảnh Magne và Vidar giao chiến. Người hâm mộ đã phản hồi tích cực và háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chương trình gay cấn này.

David Stakston đóng vai Pháp sư; Danu Sunth là Niềm tin; Jonas Strand Gravli đóng vai Lauritas; Theresa Frostad Eggesbo là Saxa; Herman Tommeraas (Fjor) đóng vai Fjor và Emma Bones trong vai Gry. Ngoài ra còn có sự tham gia của Henriette Steenstrup, Odd-Magnus Williamson, Synnove Macody Lund và Herik Skogseth.

Adam Price và Emilie Lebech Kaae mỗi người sẽ viết kịch bản và đạo diễn In the Shadow of Death mùa này. Việc sản xuất đang được tiến hành.

Jens

Bjorn Sundquist của Na Uy vào vai Wotan Wagner, tái sinh của Odin. Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim của Tommy Wirkola như Dead Snow và Hansel và Gretel cũng như Twin và Hjerteslag.

Netflix xác nhận hôm thứ Tư rằng việc sản xuất phần 2 của Ragnarok đã bắt đầu, do Adam Price và Emilie Lebech Kaae viết kịch bản và đạo diễn, với Mogens Hagedorn là đạo diễn. Giống như các phần trước, phần 2 sẽ có hình ảnh động chất lượng cao và các trận chiến thần thánh thú vị giữa các vị thần theo nghĩa đen như Thor và các nhân vật quần thần khác như Nikola Tesla hay Jack the Ripper, những người chiến đấu cùng nhau.

Harry

Bộ phim truyền hình dài tập Na Uy Tưởng tượng lại Thần thoại Bắc Âu trở lại với phần thứ hai lấy bối cảnh tại một thị trấn Na Uy tưởng tượng và theo chân Magne Seier, người nhận ra mình có thể là tái sinh của Thor.

Trong khi mùa đầu tiên tập trung vào chủ đề người lớn thì mùa thứ hai dường như tập trung nhiều hơn vào hành động và chiến đấu với Thần và Người khổng lồ. Xung đột trở nên khó khăn hơn; sự lựa chọn trở nên rõ ràng hơn; tất cả đều phải chấp nhận rằng cuộc chiến giữa sự sống và cái chết này là điều không thể tránh khỏi.

dấu hiệu

Điểm nổi bật của Kỷ lục Ragnarok Phần hai không chỉ tái hiện cuộc chiến giữa các vị thần mà còn giới thiệu một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Herman Tommeraas đóng vai Fjor, một Jotun tấn công Edda và Trái đất; các diễn viên khác bao gồm Jonas Strand Gravli, Theresa Tommeraas, Frostad Eggesbo Emma Bonesbo Henriette Steenstrup Henriette Steenstrup Henriette Steenstrup và Gisli Orn Gardarsson.

Bộ phim nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên Netflix nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa thần thoại Bắc Âu và các vấn đề đương đại. Nó đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Moland kỳ lạ

Ragnarok Records đã được chứng minh là một chương trình cực kỳ nổi tiếng trên Netflix và hiện đang được gia hạn cho một mùa khác.

David Stakston đóng vai Magne, Theresa Frostad Eggesbo trong vai Saxa và Herman Tommeraas trong vai Fjor. Cùng xuất hiện còn có Henriette Steenstrup, Gisli Orn Gardarsson Bjorn Sundquist và Synnove Macody Lund – kể tên một vài người!

Ragnarok Season Two sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2023 và tiếp tục cuộc hành trình của Magne chống lại những gã khổng lồ băng giá và jotunn sống ở Edda.

Halvor Lange

Espen Lange được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong phim 22/7 và Wild Men. Tại đây, anh vào vai Halvor, một bác sĩ làm việc trong viện dưỡng lão, người bí mật thuộc chủng tộc yêu tinh bóng tối trong thần thoại Bắc Âu.

Phần kết luận

Phần 4 còn mang đến cho chúng ta nhiều hơn về anh trai của Magne Laurits, do Jonas Strand Gravli thủ vai với sự quyến rũ và lôi cuốn không ngừng. Ragnarok khám phá khía cạnh chuyển giới của Loki trong khi mẹ anh là Turid phản ứng tích cực với việc anh chơi đùa với giới tính và tình dục.

Emma Bones đóng vai tình yêu của Gry, Magne và Fjor; Synnove Macody Lund vào vai Ran, hiệu trưởng trường trung học; trong khi Bjorn Sundquist xem xét Wotan Wagner.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *