Kỳ nghỉ cuối tuần ở Thụy Sĩ trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner sẽ được biến thành bảo tàng

Giải trí

Theo báo cáo, ngôi nhà cuối tuần trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner ở Thụy Sĩ sẽ trở thành một bảo tàng.

Khu đất rộng lớn ở Stäfa chỉ cách ngôi nhà nông thôn ven hồ mà cô chia sẻ với chồng là Erwin Bach 30 phút. Người ta tin rằng người góa vợ của Tina có ý định sử dụng nó để trưng bày các vật phẩm từ sự nghiệp của siêu sao quá cố sau khi ông qua đời vào tuần trước ở tuổi 83.

Vào tháng 9 năm 2021, cặp đôi mua được một trang trại rộng 25.000 mét vuông ở làng Staefa. Ngôi nhà tuyệt đẹp này có một dòng sông riêng, bể bơi, bể bơi và boong thuyền nằm trong khu đất sang trọng, nơi huyền thoại quần vợt Roger Federer cũng sinh sống.

Kỳ nghỉ cuối tuần ở Thụy Sĩ trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner, Erwin Bach sẽ làm gì với một ngôi nhà cuối tuần?

Theo báo cáo, người góa vợ của Tina Turner, Erwin Bach, sẽ biến ngôi nhà cuối tuần trị giá 58 triệu bảng Anh của mình ở Thụy Sĩ thành một bảo tàng để trưng bày các di vật từ cuộc đời bà.

Kỳ nghỉ cuối tuần ở Thụy Sĩ trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner sẽ được biến thành bảo tàng

Thật đáng ngạc nhiên, trang trại rộng lớn ở Stäfa chỉ cách ngôi nhà mà cô chia sẻ với chồng Erwin Bach trên bờ hồ Zurich 30 phút. Tờ báo Thụy Sĩ Blick và The Mirror đã đưa tin này. Bây giờ anh ấy có thể trưng bày những món quà lưu niệm về công việc của mình trong suốt khóa tu.

Nó xuất hiện sau khi có tin tức rằng một đài tưởng niệm Tina Turner đang được chuẩn bị bởi hội đồng thành phố Brownsville, Tennessee, nơi cô sinh ra và lớn lên. Vị trí có khả năng nhất cho bức tượng Turner là Công viên Di sản Brownsville. Gần trường trung học Carver, nơi anh theo học khi còn là một thiếu niên.

Trong một thông điệp gửi tới ấn phẩm, Thị trưởng Rawls cũng đã thảo luận về ý nghĩa của dự án đối với cư dân Brownsville. “Tina là tấm gương cho cả thế giới… Cô ấy chỉ cho người dân Brownsville nơi bạn bắt đầu và hành trình đi đến thành công“, ông nói thêm.

Brownsville cũng là nơi có Bảo tàng Tina Turner, nơi dành riêng cho cuộc đời và sự nghiệp của bà. Lịch trình hoặc ngày lắp đặt dự kiến ​​cho đài tưởng niệm chưa được Thị trưởng Rawls tiết lộ. Turner qua đời hôm thứ Tư tại nhà riêng ở thành phố Zurich của Thụy Sĩ.

Thêm tin tức giải trí:

4 bộ phim hay nên xem trong mùa hè

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển với ngân sách lớn

‘Nàng tiên cá’ nhảy vọt tới 125 triệu đô la Mỹ khi ra mắt trong Ngày tưởng niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *