Kyle Kuzma có kết hôn với Winnie Harlow không? Tìm hiểu tất cả về FFO Sports Publishing Mối quan hệ pháp lý

NBA

Kyle Kuzma có kết hôn với Winnie Harlow không? Hãy sẵn sàng cho một số chi tiết lãng mạn thú vị! Hôm nay, chúng ta đi sâu vào cuộc sống tình yêu thú vị của người mẫu thời trang người Canada Winnie Harlow và ngôi sao NBA Kyle Kuzma. Kyle Alexander Kuzma, sinh ngày 24 tháng 7 năm 1995, là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ thú vị đang làm dậy sóng Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) với tư cách là thành viên của Washington Wizards.

Sự trở lại của Chet Holmgren: Thunder…

Vui lòng bật JavaScript

Sự trở lại của Chet Holmgren: Sự thống trị của The Thunder tại Summer League

Mẹ của anh ấy, Karri Kuzma, đã đạt được thành công với tư cách là nhà vô địch bắn súng ở trường trung học và giành được học bổng điền kinh vào đại học. Mặc dù Kuzma chỉ gặp cha ruột của mình một lần khi còn bé, nhưng anh đã tìm thấy hình ảnh người cha ở Larry Smith, cha của các anh chị em mình.

Kyle Kuzma có kết hôn với Winnie Harlow không?

Những tin đồn xoay quanh tình trạng hôn nhân của họ khiến người hâm mộ tò mò về mối quan hệ lãng mạn của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào mối quan hệ của họ, từ những ngày đầu sử dụng Instagram cho đến những khoảnh khắc dễ thương của họ bên nhau. Hãy cùng khám phá sự thật đằng sau cặp đôi đáng yêu này nhé!

Winnie Harlow và Kyle Kuzma có thể chưa kết hôn nhưng câu chuyện tình yêu của họ có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với chuyện tình cổ tích. Hai người đáng yêu này lần đầu tiên thu hút sự chú ý của nhau thông qua Instagram và phản ứng hóa học của họ đã nóng lên kể từ đó.

Kyle Kuzma có kết hôn với Winnie Harlow không? Mối quan hệ lãng mạn của Kyle Kuzma & Winnie Harlow

Vào năm 2019, Kyle Kuzma đã liên lạc với Winnie trên Instagram, nhưng thật không may, cô ấy chưa bao giờ thấy tin nhắn của anh ấy. Vào năm 2020, Kuzma thực hiện lần thử thứ hai và lần này, Harlow đã thực sự nhận ra DM của mình. Harlow đã rất cảm động trước cử chỉ này, khi nhớ lại sự việc này, anh ấy nói, “Vì vậy, điều đó thật dễ thương và tôi giống như, ‘Ồ này, việc kiểm dịch diễn ra thế nào rồi?'”

Kyle Kuzma có kết hôn với Winnie Harlow không?

Cuộc trò chuyện của họ nảy nở, và trong vòng một tháng, Harlow đã có một bước nhảy vọt về niềm tin và tự động chuyển đến Los Angeles để được gần Kuzma hơn. Và cuối cùng. Như họ nói, là lịch sử.

Giữa đại dịch toàn cầu, Winnie Harlow và Kyle Kuzma tìm thấy niềm an ủi khi ở bên nhau. Họ đã cùng nhau chia sẻ cách ly, thúc đẩy mối quan hệ của họ. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi nảy nở trong những buổi FaceTime dài kéo dài 24 giờ mỗi ngày. Cặp đôi đáng yêu bắt đầu hẹn hò vào tháng 4 năm 2020 và hành trình bên nhau của họ không có gì là kỳ diệu.

Kyle Kuzma có kết hôn với Winnie Harlow không?

Giống như bất kỳ cặp đôi nổi tiếng nào, họ phải đối mặt với nhiều tin đồn. Vào tháng 8 năm 2021, có tin đồn rằng họ đã hủy bỏ nó. Tuy nhiên, vài tháng sau, họ bị bắt gặp tay trong tay đi dạo trên những con phố đông đúc của thành phố New York. Những lần xuất hiện trước công chúng đã dập tắt tin đồn chia tay!

Trong một cuộc phỏng vấn với People vào tháng 8 năm 2022, Kuzma đã chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ của họ. Anh nhấn mạnh rằng đằng sau hình ảnh trước công chúng, anh chỉ là một chàng trai bình thường thích vui chơi. Anh ấy cũng ghi nhận Harlow vì đã giới thiệu anh ấy với thế giới thời trang và mở rộng tầm nhìn của anh ấy ra ngoài sân bóng rổ.

Mặc dù Winnie Harlow và Kyle Kuzma vẫn chưa tổ chức đám cưới nhưng mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục phát triển, thu hút sự chú ý của người hâm mộ ở khắp mọi nơi.

Thêm tin tức giải trí:

JACKSEPTICEYE – GIÁ TRỊ THỰC, LƯƠNG, SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG CÁ NHÂN

LUNDEN ROBERTS LÀ AI? ÔNG CÓ LIÊN QUAN GÌ VỚI HUNTER BIDEN?

JENNIFER ANISTON ĐÃ CHẾT KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *