Kylie Jenner đang hẹn hò với Timothée Chalamet? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Jenner

Giải trí

Kylie Jenner đang hẹn hò với Timothee Chalamet? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về lịch sử hẹn hò của nhân vật truyền hình.

Kylie Jenner và Timothée Chalamet có thể phù hợp. Một nguồn tin thân cận với ngôi sao The Kardashians, 25 tuổi, tiết lộ rằng cô và người được đề cử giải Oscar, 27 tuổi, đang “đi chơi và tìm hiểu nhau” sau khi tin đồn về mối quan hệ của họ bắt đầu lan truyền vào tháng trước. Tài khoản tin đồn về người nổi tiếng DeuxMoi là người đầu tiên báo cáo một mẹo ẩn danh rằng Chalamet “có một cô gái mới” vào thứ Năm tuần trước, tên là Jenner. Một tuần sau, chiếc Range Rover của anh ấy được chụp ảnh trên đường lái xe, theo TMZ.

Kylie Jenner và Timothée Chalamet

Trong khi đó, người hâm mộ trên mạng xã hội đã đăng lại các video từ buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris của Jean Paul Gaultier vào tháng 1 cho thấy cặp đôi tương tác với nhau. Một nguồn tin tiết lộ hồi đầu tháng rằng cô ấy “không ở bên nhau [Travis Scott] bây giờ,” nói thêm: “Anh ấy đã trải qua những ngày nghỉ ở Aspen với gia đình”, nguồn tin chia sẻ. “Họ đã chia tay nhiều lần trong quá khứ và đây có thể không phải là dấu chấm hết cho mối quan hệ của họ.”

Ông trùm Kylie Cosmetics đã sống chết với rapper 31 tuổi kể từ năm 2017 và họ có chung cô con gái Stormi Webster 5 tuổi và cậu con trai Aire 14 tháng tuổi. Chalamet từng có mối quan hệ tình cảm với Lourdes Leon, Lily-Rose Depp và Eiza González.

Kylie Jenner từng hẹn hò với ai trong quá khứ?

Kylie Jenner đã từng hẹn hò với một số người trong quá khứ, tất cả những người này chúng ta sẽ thảo luận bên dưới.

Kylie Jenner và Travis Scott
Kylie Jenner và Travis Scott

Mối tình lãng mạn lớn đầu tiên của ngôi sao thực tế bắt đầu khi cô còn là một thiếu niên, với rapper Tyga, người hơn cô 7 tuổi. Rapper đã tặng cho cô ấy những món quà xa hoa trong mối quan hệ của họ, bao gồm một chiếc Ferrari và một chiếc nhẫn hứa hôn. Nhưng sau gần ba năm bên nhau, họ chia tay lần cuối vào tháng 4 năm 2017.

Cùng tháng mối quan hệ của cô với Tyga kết thúc, Jenner bắt đầu hẹn hò với Travis Scott (tên khai sinh là Jacques Bermon Webster II). Chưa đầy một năm sau, họ lần đầu trở thành cha mẹ của cô con gái Stormi Webster. Sau một thời gian xa nhau từ cuối năm 2019 đến giữa năm 2021, cặp đôi chào đón một bé trai vào tháng 2 năm 2022. Jenner và Scott lại chia tay chưa đầy một năm sau khi chào đón con trai Aire của họ.

• Madeline Argy – Bạn gái tin đồn của Central Cee, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa

• Chiều cao của Elizabeth Holmes: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

• Giá trị tài sản ròng của Eryk Anders năm 2023, Mức lương, Trận đấu, Chứng thực, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *