Kyra Sedgwick – Giá trị ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên người Mỹ Kyra Sedgwick, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Kyra Minturn Sedgwick, hay còn gọi là Kyra Sedgwick cũng là nhà sản xuất và đạo diễn. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Kyra.

Kyra Sedgwick sự kiện

Nơi sinh New York, Hoa Kỳ
Tên cha Henry Sedgwick V
Tên của mẹ Patricia Rosenwald
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng (2023) 45 triệu USD
Tuổi 57
Ngày sinh Ngày 19 tháng 8 năm 1965
quyền công dân Mỹ
cộng sự Kevin thịt xông khói
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Instagram

Kyra Sedgwick Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, tài sản ròng của Kyra Sedgwick là 45 triệu USD. Đối với tiền lương của cô ấy, thông tin chính xác về số tiền Sedgwick kiếm được cho mỗi sản phẩm mà cô ấy tham gia không dễ dàng tiếp cận với công chúng. Tuy nhiên, Sedgwick là một trong những nữ diễn viên truyền hình được trả lương cao nhất khi cô là thành viên của dàn diễn viên của chương trình truyền hình “The Closer”. Trong những mùa cuối cùng của chương trình, người ta cho rằng anh ấy được trả từ 300.000 đến 350.000 đô la cho mỗi tập.

Điều quan trọng cần lưu ý là mức lương của các diễn viên có thể thay đổi dựa trên sự thành công của dự án, mức độ nổi tiếng và năng lực tư vấn của họ. Tổng giá trị tài sản ròng của Sedgwick cũng bao gồm thu nhập từ tài trợ, đầu tư và các dự án thương mại khác có thể không được báo cáo công khai, ngoài công việc diễn xuất của cô ấy.

Sự nghiệp Kyra Sedgwick

Sedgwick bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ diễn viên vào những năm 1980 và nhanh chóng nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim của Oliver Stone như “War and Love” (1985) và “Born on the Fourth of July” (1989), cả hai đều đã được phát hành. trong thập kỷ của những năm 1980.

Trong bộ phim độc lập “Singles” (1992), do Cameron Crowe đạo diễn và cô đóng vai Linda Powell, cô được các nhà phê bình phim khen ngợi vì công việc diễn viên.

Ngoài ra, Sedgwick còn tham gia một số bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm “Heart and Souls” (1993), “Something to Talk About” (1995) và “Hiện tượng” (1996). Bộ phim truyền hình “The Closer” (2005-2012), trong đó Sedgwick đóng vai chính, Phó cảnh sát trưởng Brenda Leigh Johnson, là thành công lớn của Sedgwick trong thế giới diễn xuất.

Kyra Sedgwick

Bộ phim chính kịch về thủ tục có Johnson, một điều tra viên dày dạn kinh nghiệm làm việc cho Phòng Tội phạm Chính của Sở Cảnh sát Los Angeles. Sự hoan nghênh của giới phê bình và Giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập – Chính kịch đều được trao cho Sedgwick vào năm 2007 cho vai diễn Phó cảnh sát trưởng Johnson. Trong thời gian chiếu phim, anh ấy cũng đã được đề cử nhiều giải Emmy cho Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập, và cuối cùng anh ấy đã giành được một giải vào năm 2010 cho vai diễn của mình.

Ngoài sự xuất hiện của cô ấy trên “The Closer”, Sedgwick đã đóng vai khách mời trong một số tập phim truyền hình khác và trong các bộ phim dành cho truyền hình. Cô xuất hiện trong loạt phim ngắn “Ten Days in the Valley” (2017) và có vai diễn định kỳ là Madeline Wunch trong loạt phim hài “Brooklyn Nine-Nine” (phát sóng từ 2014-2020).

Ngoài đóng phim, Sedgwick còn tham gia sản xuất phim. Cô đã tham gia sản xuất “The Closer” với tư cách là nhà sản xuất điều hành, cô đã sản xuất và xuất hiện trong bộ phim “Loverboy” (2005), do chồng cô, Kevin Bacon, đạo diễn.

Ngoài ra, Sedgwick đã thể hiện khả năng của mình với tư cách là một nhà làm phim trong quá khứ. Anh ra mắt đạo diễn với bộ phim truyền hình “Story of a Girl” (2017), được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của Sara Zarr. Trong thế giới sân khấu, Sedgwick đã tham gia nhiều chương trình khác nhau, bao gồm các tác phẩm ngoài sân khấu như “Twelfth Night” và “Ah, Wilderness!” cũng như các tác phẩm của Broadway như “Ngày 5 tháng 7”.

Cuộc sống cá nhân của Kyra Sedgwick

Vào ngày 19 tháng 8 năm 1965, tại Thành phố New York, New York, Sedgwick sinh ra trong một gia đình có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh giải trí. Cha mẹ anh đều làm nghề giúp việc; cha anh, Henry Dwight Sedgwick V, là một nhà đầu tư mạo hiểm, trong khi mẹ anh, Patricia Rosenwald, là một nhà trị liệu gia đình và diễn thuyết, giáo dục.

Tổ tiên của cô bao gồm Thẩm phán Theodore Sedgwick, người từng là thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ, và tác giả Catharine Maria Sedgwick. Gia đình anh có bề dày thành tích.

Kể từ ngày 4 tháng 9 năm 1988, Kyra Sedgwick đã kết hôn hạnh phúc với nam diễn viên Kevin Bacon. Họ gặp nhau lần đầu trong quá trình sản xuất bộ phim truyền hình “Lemon Sky” (1988), và kể từ đó, họ đã khẳng định mình là một trong những cặp đôi ổn định nhất ở Hollywood.

Cặp đôi đã ở bên nhau đủ lâu để có hai đứa con. Sosie Ruth Bacon, sinh năm 1992 và nối gót cha mẹ trở thành diễn viên, được đặt theo tên con gái của cặp đôi. Travis Sedgwick Bacon, con trai của cặp đôi, sinh năm 1989, hiện anh hoạt động với vai trò nhạc sĩ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Sedgwick đã hoạt động tích cực với một số tổ chức và tổ chức từ thiện khác nhau. Ông và Kevin Bacon là những người sáng lập của một tổ chức từ thiện được gọi là SixDegrees.org. Tổ chức này truyền cảm hứng cho mọi người để tạo ra sự khác biệt trên thế giới bằng cách đóng góp cho các vấn đề mà họ quan tâm.

Sedgwick cho rằng khả năng có được sự cân bằng lành mạnh trong cuộc sống và đối phó tốt hơn với căng thẳng là nhờ tập yoga và thiền thường xuyên, cả hai điều mà cô ấy thích làm trong thời gian riêng của mình.

Người ta khẳng định rằng anh ấy là một người ham đọc sách và một số tác giả yêu thích của anh ấy là David Sedaris và Jhumpa Lahiri. Ai cũng biết rằng Sedgwick rất thích nấu ăn và thậm chí còn xuất hiện trong một chương trình nấu ăn nơi cô thể hiện kỹ năng vào bếp của mình.

Câu hỏi thường gặp về Kyra Sedgwick

(Q) Kyra Sedgwick có giá trị ròng là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 45 triệu đô la.
(Q) Kyra bao nhiêu tuổi?
Ông 57 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1980.
(Q) Kyra đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *