Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Phần 2 – Ngày phát hành, cốt truyện và diễn viên Nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Giải trí

Lá cờ của chúng ta có nghĩa là cái chết sẽ trở lại với mùa thứ hai vào thứ năm trên HBO Max và đã gây được tiếng vang lớn với người xem. Rhys Darby đóng vai nam cướp biển Stede Bonnet trong khi Taika Waititi trong vai Râu Đen đã thu hút được người hâm mộ kể từ khi ra mắt vào mùa hè năm ngoái.

Trong Phần một, Revenge có nhiều màn chèo thuyền trong dàn diễn viên, nổi bật nhất là giữa Stede và Râu Đen; Phần thứ hai đào sâu câu chuyện bằng cách khám phá các mối quan hệ khác nhưng phải chịu tổn thất nặng nề về mặt cảm xúc do nhiều cuộc chia tay và đau lòng trong những mối quan hệ này.

Tiêu đề Cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết
Buổi ra mắt phần 2 Vừa được công chiếu trên HBO Max
Nhân vật chính – Rhys Darby trong vai Stede Bonnet
– Taika Waititi trong vai Râu Đen
– Con O’Neill trong vai Izzy Hands
– Minnie Driver vai Anne Bonny
Kịch bản Phần 2 khám phá mối quan hệ sâu sắc hơn giữa
diễn viên, đặc biệt là chuyện tình lãng mạn giữa Stede
và Râu Đen, lấy bối cảnh Thời đại hoàng kim của cướp biển
Thành công Chương trình đã gây được tiếng vang lớn với khán giả
vì sự độc đáo của anh ấy về cuộc sống cướp biển và sự hài hước
Truyền phát Có sẵn trên HBO Max và sắp có trên Netflix
Diễn viên quay lại Rhys Darby, Taika Waititi, Con O’Neill, Minnie
Trình điều khiển, v.v.
Điểm đến mới Bao gồm Ruibo Qian, Madeleine Sami, Anapela
Polataivao, Bronson Pinchot và hơn thế nữa
Người sáng tạo Được tạo bởi David Jenkins và Taika Waititi
Cài đặt Lấy bối cảnh thời kỳ hoàng kim của cướp biển năm 1717

Stede Bonnet (Rhys Darby)

Điểm thu hút chính của Our Flag Means Death là dàn diễn viên rộng rãi, nhưng mối tình lãng mạn trung tâm giữa Stede và Râu Đen đã được chứng minh là đặc biệt cảm động. Jenkins tuyên bố trong phần 2 “sự chia ly của những người yêu nhau rõ ràng hơn bao giờ hết; Râu Đen vẫn nhớ Stede trong khi Stede vẫn không biết tại sao. Sự chuộc tội sẽ không đến dễ dàng; Con O’Neill trong vai Izzy tiếp tục cống hiến hết mình cho Ed, trong khi Minnie Driver trong vai Anne Bonny có thể đe dọa mối quan hệ của cả hai bất cứ lúc nào.”

Rhys Darby và Taika Waititi lần lượt trở lại với vai Stede Bonnet và Blackbeard, cùng với Ewen Bremner trong vai Buttons, Joel Fry trong vai Frenchie, Samson Kayo trong vai Oluwande Boodhari, Matthew Maher trong vai Wee John Feeney, Nathan Foad trong vai Lucius Spriggs, David Fane trong vai Fang, Kristian Nairn trong vai Black Pete trong vai người mới Ruibo Qian trong vai Zheng Yi Sao (nữ hoàng hải tặc Trung Quốc); Madeleine Sami trong vai Archie; Madeleine Sami trong vai Archie; Anapela Polataivao vai Dì; Minnie Driver đóng vai Gabriel trong khi Bronson Pinchot từng đóng vai Antoinette. Các ngôi sao khách mời như Minnie Driver và Bronson Pinchot xuất hiện cùng với Minnie Driver trong vai Gabriel và Antoinette!

Râu Đen (Taika Waititi)

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của Our Flag Means Death sau mùa đầu tiên ly kỳ và không gây thất vọng; mùa thứ hai của nó sẽ tỏ ra thú vị và đáng để chờ đợi. Rhys Darby của Flight of the Conchords nổi tiếng và đạo diễn Taika Waititi trở lại với nhau với tư cách là những ngôi sao để giải quyết những gì xảy ra khi Râu Đen và Stede đoàn tụ sau khi mối tình lãng mạn không tưởng của họ khiến anh trở lại là chính mình.

Lấy bối cảnh vào năm 1717 trong Thời kỳ hoàng kim của cướp biển, Our Flag Means Death là một bộ phim hài/chính kịch/lãng mạn sắc sảo nhưng quyến rũ đã trở thành một trong những chương trình phải xem năm 2018. Stede Bonnet (Rhys Darby), một chủ đất giàu có trở thành cướp biển. hình thành một liên minh không mấy dễ dàng và mối tình lãng mạn với Edward “Blackbeard” Teach (Taika Waititi). Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự lãng mạn khác thường, dàn diễn viên độc đáo và thái độ mang tính lật đổ nam tính. Ngôi sao của Waititi và Darby cùng với Garrett Basch (người sáng tạo và đồng đạo diễn), Joel Fry, Leslie Jones (Jackie Tây Ban Nha), Kristian Nairn (Wee John Feeney), Con O’Neill (Israel ‘Izzy’ Hands), Samson Kayo (Oluwande Boodhari ), và Vico Ortiz (Jim Jimenez). Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết phát sóng hàng tuần trên HBO Max ở Mỹ và Sky Atlantic Vương quốc Anh.

Bàn Tay Izzy (Con O’Neill)

Cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết đã lan truyền mạnh mẽ vì mối thù cướp biển lỗi thời thú vị ở thế kỷ 18. Nhà sáng tạo David Jenkins đã khéo léo kết hợp hài kịch sitcom với các yếu tố phi lý để tạo nên một bức tranh say đắm về cuộc sống cướp biển trong thời kỳ hoàng kim.

Phần đầu tiên kể về Stede Bonnet, một tên tội phạm nhỏ vô lương tâm bắt đầu hành trình trở thành cướp biển nhưng vô tình quyến rũ Râu Đen (Rhys Darby). Thật không may cho Râu Đen, mối tình lãng mạn này đã khiến trái tim anh tan vỡ và cuối cùng biến anh thành một thuyền trưởng ít tàn nhẫn hơn.

Con O’Neill đóng vai Izzy Hands, người bạn đồng hành đầy hoài nghi của anh ta, người có ý định duy trì hình ảnh cứng rắn của Râu Đen và ban đầu coi Stede là kẻ gây xao lãng không cần thiết, ngăn cản Râu Đen thực hiện sứ mệnh thực sự của mình.

Trong khi các chương trình khác có thể kéo dài các tình tiết phụ lãng mạn trong nhiều tháng hoặc nhiều năm, thì Our Flag Means Death nhanh chóng hé mở mối tình lãng mạn giữa hai tên cướp biển này mà không bao giờ mất đi cảm giác trớ trêu. O’Neill gần đây đã nói chuyện với Vanity Fair về việc xây dựng cốt truyện phức tạp này và lưu ý rằng tuyên bố sứ mệnh của Our Flag Means Death nhấn mạnh những cảm xúc sâu sắc hơn các chương trình khác trong khi vẫn duy trì nguồn gốc châm biếm của nó.

Pete đen (Matthew Maher)

Sau mùa đầu tiên đầy hành động của Our Flag Means Death, bao gồm các trận chiến và cướp bóc, mùa thứ hai đã đến! Được sáng tạo bởi David Jenkins (People of Earth) và Taika Waititi – Our Flag Means Death đã được các nhà phê bình ca ngợi là tác phẩm nguyên bản về nạn cướp biển với cách tiếp cận mới mẻ và sự hài hước kỳ quặc.

Cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết đã thay đổi rất nhiều khái niệm chung về cướp biển trong mùa đầu tiên. Thay vì được miêu tả là những kẻ chinh phục chủ nghĩa cá nhân nam tính một cách công khai với các cô gái để tán tỉnh và chiến đấu vì vinh quang cá nhân thuần túy, thay vào đó, băng Revenge được coi là một gia đình lớn chia sẻ cảm xúc một cách cởi mở trong khi tận hưởng bầu không khí và đấu kiếm.

Phần thứ hai có dàn diễn viên bao gồm Rhys Darby trong vai Stede Bonnet và Taika Waititi trong vai Râu Đen; Con O’Neill trong vai Izzy Hands, Leslie Jones trong vai Jackie người Tây Ban Nha, Joel Fry trong vai Frenchie, Samson Kayo trong vai Oluwande Boodhari, Ewen Bremner trong vai Nathaniel Buttons, Samba Schutte trong vai Roach, Vico Ortiz trong vai Jim và Kristian Nairn trong vai Wee John Feeney – cùng với Matthew Maher trong vai Black Pete, người không bao giờ hòa nhập được với cộng đồng của mình. Vico Ortiz trở lại với vai Jim trong khi Kristian Nairn trở lại với vai Wee John Feeney! Matthew Maher trở lại với vai Black Pete, người không bao giờ tạo được dấu ấn trong số những tên cướp biển đồng nghiệp của mình bất chấp tất cả tài năng của mình với tư cách là một cộng đồng cướp biển đồng tính.

Lucius Spriggs (Nathan Foad)

Sau khi nhận được phản hồi đáng kinh ngạc trong mùa đầu tiên, Our Flag Means Death đã nhanh chóng được đổi mới cho một đợt chiếu khác và hiện có một đoạn giới thiệu giới thiệu những gì có thể xảy ra khi nó quay trở lại.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của bộ phim lãng mạn thời kỳ lãng mạn do David Jenkins và Taika Waititi tạo ra. Giờ đây, đoạn giới thiệu phim của họ hứa hẹn một bộ phim lãng mạn lớn hơn với nhiều trò tai quái về cướp biển!

Rất may, có vẻ như tất cả dàn diễn viên chính sẽ trở lại trong các tập sắp tới, như Rhys Darby trong vai Bonnet và Taika Waititi trong vai Râu Đen. Ngoài ra, đoạn trailer còn cho thấy Izzy và Ed cuối cùng cũng có thể hòa giải, mặc dù điều đó sẽ không hề dễ dàng với cả hai.

Phần kết luận

Minnie Driver và Bronson Pinchot, ngoài dàn diễn viên quay trở lại, đã tham gia Our Flag Means Death với các vai diễn định kỳ. Cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết hiện có sẵn trên HBO Max và có thể được thêm vào đăng ký Hulu, YouTube TV và Sling TV; Netflix sẽ sớm cung cấp thông tin để xem loạt phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *