Làm cách nào để có được 3 sao trong Thử thách Clash of Clans Bonanza?

Esports

Thử thách Clash of Clans Bonanza hiện đang hoạt động và bạn có thể nhận được một số phần thưởng thú vị. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các mẹo và thủ thuật để vượt qua tất cả các cấp của Sảnh thợ xây một cách dễ dàng.

Clash of Clans đã trở lại với một số thử thách. Có một thời gian nghỉ bảo trì và các bản cập nhật mới sẽ đến sau khi thời gian nghỉ kết thúc. Thử thách vận may Builder Base hiện đã có ở làng thứ hai. Sự kiện cơ sở thợ xây mới 2.0 trong CoC đã đưa ra một thử thách may mắn cho mọi Sảnh Thợ xây.

Liên quan – Mã quân đội điều khiển Roblox – Phần thưởng miễn phí

Sảnh thợ xây Cấp 10 hiện đã có và bạn có thể nâng cấp nó một lần sau khi đáp ứng các yêu cầu. Thử thách bonanza Builder Base có 8 giai đoạn. Năm cái đầu tiên có một giai đoạn và năm cái cuối cùng có 2 giai đoạn. Dưới đây là tất cả thông tin về các thử thách cơ bản của nhà xây dựng Clash of Clans Bonanza cùng với một số mẹo và thủ thuật để dễ dàng hoàn thành tất cả các thử thách tại Sân khấu Sảnh của Nhà xây dựng.

Liên quan – Bản cập nhật Clash of Clans mới – Battle Copter, Khả năng của đội và hơn thế nữa

Clash of Clans Bonanza Challenge – Hướng dẫn và Chiến lược

Hoàn thành thử thách Cấp độ Tòa nhà Thợ xây này trong sự kiện Bonanza CoC có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với tất cả dân làng. Dưới đây là một số thủ thuật và chiến lược để hoàn thành tất cả các thử thách Giai đoạn Sảnh của Nhà xây dựng Clash of Clans.

Nhà xây dựng cấp 2

Đây là thử thách dễ nhất trong tất cả các thử thách vận may. Triển khai cung thủ về phía khẩu pháo. Bạn có thể chia 2 cái cho cái này và cái này cho cái kia. Sau đó đi với những kẻ man rợ về phía phòng thí nghiệm. Vậy là xong, thử thách Builder Hall cấp 2 đã hoàn thành.

Hội trường thợ xây cấp 3

Thả các cung thủ về phía doanh trại quân đội gần tòa thị chính và bạn cũng có thể sử dụng phần còn lại để tới các mỏ vàng và nhà sưu tập tiên dược. Coi chừng đội quân phá hoại hàng phòng ngự. Sau đó đi với gã khổng lồ quyền anh đến Tháp Cung thủ. Sau đó, cuối cùng, bạn có thể sử dụng tay sai ngay khi Tháp Tesla xuất hiện.

Thử thách Bonanza

Sảnh thợ xây tầng 4

Đi với con rồng con hướng tới doanh trại quân đội. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các kỹ năng của mình. Sau đó triển khai các cung thủ về phía doanh trại quân đội. Bây giờ bạn buộc người khổng lồ đấm bốc vào một tháp cung thủ khác. Thả máy bay ném bom sau khi người khổng lồ vượt qua một số tuyến phòng thủ.

Hội trường thợ xây cấp 5

Bạn có thể bắt đầu với Cannon Cart. Bắn nó ở chế độ đại bác về phía trại lửa. Bạn có thể thấy một vòng tròn đánh dấu phạm vi. Nếu hết phạm vi, hãy quay lại kỹ năng. Sau đó đi với máy bay ném bom về phía mỏ vàng. Thả Battle Machines và Giants vào tòa thị chính. Sau đó thả những con rồng con về phía các công trình phòng thủ và căn cứ khác.

Sảnh thợ xây tầng 6

Đây là một giai đoạn khó khăn vì có hai cấp độ từ cấp độ này. Trước tiên, bạn có thể triển khai những người khổng lồ về phía tháp đồng hồ và phòng thí nghiệm sao cùng với pháp sư bóng đêm và khả năng của cô ấy. Sau đó thả Battle Machine về phía trại lửa. Sau đó, bạn có thể tiến hành triển khai các cung thủ về phía doanh trại quân đội. Sử dụng khả năng của cỗ máy chiến đấu khi cần thiết. Khi bạn đã hoàn thành với 3 sao, hãy chuyển sang cấp độ tiếp theo trong ngôi làng thứ hai.

Sân khấu 2 – Bắt đầu với võ sĩ khổng lồ về phía pháo đôi. Sau đó sử dụng pháp sư đêm và cỗ máy chiến đấu cho khẩu pháo đôi khác. Sau đó sử dụng cung thủ và các đơn vị cân bằng hướng tới các doanh trại và phòng thủ quân đội khác.

Hội trường Builder tầng 7

Lúc đầu, bạn có thể sử dụng Cỗ máy Chiến đấu để tới mỏ vàng. Bạn cũng nhận được một quả bóng Drop Ship cho cấp độ này. Thả quả bóng này vào hai máy nghiền. Sau đó, cũng sử dụng khả năng đặc biệt của mình để giải phóng bộ xương để gây sát thương. Sử dụng khả năng bao vây trận chiến cấp 3 để phá hủy các tài nguyên bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng 4 tay sai bên ngoài. Chỉ sử dụng các tay sai còn lại nếu bạn không nhận được 3 sao. Nếu không, hãy sử dụng nó cho cấp độ tiếp theo.

giai đoạn 2 – Thả cỗ máy chiến đấu về phía doanh trại quân đội ở làng bên cạnh. Bạn có thể thả tay sai và thả khinh khí cầu tàu theo hướng ngược lại, nơi cũng có hai phòng không. Bạn có thể sử dụng khả năng của cỗ máy chiến đấu để xóa vỉ nướng. Phát hành kỹ năng thả tàu để phá hủy OTTO Hut.

Sảnh thợ xây tầng 8

Giải phóng sức mạnh của Pekka. Bạn có thể sử dụng một bên trái và một bên phải. Sau đó đi với người khổng lồ về phía cỗ máy chiến đấu. Thả cỗ máy chiến đấu về phía tàu khu trục và sử dụng khả năng của nó. Sử dụng 2 người man rợ về phía tháp Tesla gần Tòa thị chính.

giai đoạn 2 – Đi cùng Pekka và những Người khổng lồ về phía khẩu đại bác gần tòa thị chính. Tiếp theo, bạn có thể đi cùng với những kẻ man rợ về phía tòa thị chính một lần nữa. Hãy chắc chắn sử dụng tay sai ngay khi hết phòng không. Sơ tán vỉ nướng và các nguồn gần đó. Bạn cũng có quyền truy cập vào cỗ máy anh hùng Battle Copter ở cấp độ này. Máy bay trực thăng thả những quả bom khổng lồ để phá hủy tài nguyên. Bạn có thể sử dụng máy bay trực thăng chiến đấu cho tháp cung thủ và các tài nguyên còn lại.

Sảnh thợ xây tầng 9

Bạn có một Hog Glider cho cấp độ này. Bắt đầu với Battle Machine về phía doanh trại quân đội. Sau đó, thả Power PEKKA về phía khẩu pháo đôi. Sử dụng Hog Glider để phá hủy các khẩu pháo và tháp cung thủ còn lại. Nếu cần, bạn có thể sử dụng Battle Copter để phá hủy các tháp cung thủ và các công trình phòng thủ khác gần tòa thị chính.

Sân khấu 2 – Triển khai những người khổng lồ đầu tiên về phía doanh trại quân đội. Sau đó đi với Pekka và một bầy Hogs. Hogs có thể được sử dụng ở phía bên trái và Pekka cùng với những người khổng lồ ở phía bên phải của căn cứ. Bạn có thể bắn máy bay trực thăng chiến đấu trong giai đoạn cuối của cấp độ này.

Hội trường thợ xây cấp 10

Super Wizard đã trở lại ở cấp độ 10 của Thử thách Bonanza cơ sở xây dựng. Sử dụng một pháp sư về phía phòng thí nghiệm và một về phía đối diện của nó. Thả Pekka và Người khổng lồ về phía một trại quân sự. Bạn có thể bắn cỗ máy chiến đấu về phía trại khác. Sử dụng các kỹ năng điện của pháp sư để tiêu diệt tài nguyên nhanh hơn. Tiếp theo, bạn có thể đặt con rồng con đến tháp cung thủ gần tòa thị chính hơn. Bạn có thể sử dụng nhóm cân bằng cho cấp 2.

giai đoạn 2 – Thả cung thủ và Pekka về phía kho chứa vàng và những người thu thập tiên dược ở hai đầu. Đi với những người khổng lồ và cỗ máy chiến đấu về phía khẩu pháo. Triển khai các pháp sư về phía tháp cung thủ. Sau đó, bạn có thể đặt con rồng con vào tháp cung thủ ở bên phải tòa thị chính. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành tất cả các thử thách xây dựng cơ sở Bonanza trong Clash of Clans. Bạn cũng nhận được một số phần thưởng khi hoàn thành toàn bộ thử thách sự kiện may mắn trong Clash of Clans. Thu thập đủ 42 sao để nhận phần thưởng này trong Sự kiện COC Bonanza 2023,

Phần thưởng

  • Thuốc tháp đồng hồ
  • thuốc anh hùng
  • Máy bọc thép
  • xẻng vượt chướng ngại vật
  • tiên dược
  • vàng

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về thử thách Clash of Clans Bonanza. Thực hiện theo các mẹo và thủ thuật này để dễ dàng hoàn thành tất cả các cấp độ của Hội trường Thợ xây trong làng cơ sở Thợ xây. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Kirara Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • Làm cách nào để thả 5 câu chuyện mà không bị thiệt hại trong Fortnite?
  • 10 game hay nhất như Monkey Mart

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *