Làm cách nào để có được các khía cạnh của Battle Caster trong Diablo 4? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn có muốn mở khóa Khía cạnh Battle Caster trong Diablo 4 không? Sau đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết.

Diablo 4 là một game phiêu lưu thế giới mở. Một game nhập vai hành động và đen tối nơi bạn vào vai một nhà thám hiểm ở một thế giới xa xôi. Những câu chuyện diễn ra trong khu bảo tồn nơi bạn phải du hành đến nhiều quần thể sinh vật khác nhau và nhà tù dưới lòng đất. Hầm ngục ác mộng là nhiệm vụ thử thách nhất trong trò chơi. Bạn có thể chơi với bạn bè và cùng nhau tiêu diệt quái vật. Với vũ khí, kỹ năng và khía cạnh tốt nhất, bạn có thể dễ dàng đánh bại Diablo 4.

Diablo 4 Phần 1 sắp kết thúc. Nhưng trước đó, nhà sản xuất đã tung ra bản cập nhật vá lỗi mới. Một số lỗi và sự cố đã được khắc phục. Ngoài ra, sẽ có những cải tiến về lối chơi và các khía cạnh khác của trò chơi. Bên cạnh những thay đổi này, nhiều khía cạnh, hình tượng mẫu mực và các vật phẩm độc đáo cũng đã được thêm vào. Với vật phẩm mới này, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các thử thách và ngục tối.

Battle Caster’s là một cái mới các khía cạnh của trò chơi. Đây là một khía cạnh tấn công có thể kết hợp với vũ khí và bùa chú của các đơn vị lớp Sorcerer. Bạn có thể cải thiện bạn Công trình của một phù thủy thống kê với thiết bị này. Bắt Battle Caster không phải là một thử thách. Vì vậy, hãy tìm phương pháp dễ dàng để mở khóa khía cạnh Diablo 4 Battle Caster và khám phá các thủ thuật để sử dụng trang bị này.

Cách tốt nhất để mở khóa và sử dụng các khía cạnh của Battle Caster trong Diablo 4!

Vị trí trong Diablo 4

Khía cạnh Battle Caster hoạt động hiệu quả với các đơn vị pháp sư. Nếu bạn thuộc bất kỳ tầng lớp nào khác, thì bạn sẽ không thể hiểu được điều này. Để sử dụng điều này, bạn cần sử dụng chỉ số Lucky Hit với trang bị này. Đây là cách bạn có thể mở khóa các khía cạnh,

  • Mở khóa các vật phẩm huyền thoại bằng cách chơi các nhiệm vụ phụ, nhà tù dưới lòng đất hoặc mở một rương kho báu ẩn giấu. Sử dụng trang bị huyền thoại và khai thác các khía cạnh của Battle Caster. Cái này có thể được sử dụng một lần và bạn phải lặp lại quy trình một lần nữa để có được một cái cho thử thách tiếp theo

Đây là cách duy nhất để bạn chạm tay vào khía cạnh Battle Caster. Không có thương gia hay thương gia nào bán khía cạnh này của truyền thuyết. Khía cạnh Battle Caster chỉ dành cho các anh hùng Sorcerer. Vì vậy, hãy tìm kiếm những tác động của khía cạnh kỳ diệu này,

  • Sử dụng kỹ năng Conjuration của bạn và tấn công bất kỳ mục tiêu nào. Bạn sẽ có 40% cơ hội tăng thứ hạng của mình lên +1 trong 12 giây
  • Kỹ năng Kết hợp của bạn sẽ nhận được cấp độ +1 và bạn có thể sử dụng nó tối đa 3 lần

Các kỹ năng phụ của Battle Caster có thể được giải phóng nhờ hiệu ứng của cơ chế Lucky Hit. Tối đa hóa kỹ năng Kết hợp của bạn cho các pháp sư sử dụng khía cạnh này. Khía cạnh này không cung cấp bất kỳ chỉ số hồi máu hoặc phòng thủ nào vì nó chủ yếu tập trung vào việc tăng thứ hạng cho các kỹ năng. Mỗi khía cạnh hoạt động khác nhau và sẽ là một lợi thế bổ sung cho kho vũ khí của bạn.

Đó là cách bạn có thể mở khóa và sử dụng khía cạnh Battle Caster trong Diablo 4. Nó hoạt động giống như khía cạnh Lực lượng Tổ tiên. Battle Caster là một trong những khía cạnh tốt nhất dành cho Sorceress như Các khía cạnh của kiểm soát.

Các câu hỏi thường gặp

Khi nào Diablo 4 Phần 2 sẽ bắt đầu?

Diablo 4 Phần 2 bắt đầu vào ngày 17 tháng 10 năm 2023. Nội dung mới sẽ đến cùng ngày sau khi phiên bản cập nhật bản vá ra mắt. Mùa mới có tên là Mùa Máu. Bạn có thể vào vai Thợ săn ma cà rồng và tìm những người bạn Ma cà rồng. Mở khóa tất cả các kỹ năng và khả năng của Ma cà rồng để giải phóng sức mạnh ma quỷ của bạn.

Dungeon trong Diablo 4 là gì?

Trong Diablo 4, bạn có thể khám phá tất cả năm thế giới chính và hoàn thành các hoạt động phụ bao gồm nhiệm vụ phụ, trận đấu trùm và nhiệm vụ cốt truyện. Những thứ này có thể được tìm thấy trong mỗi Dungeon. Bạn phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định và tiêu diệt tên trùm. Bạn sẽ có thể nhận phần thưởng chiến lợi phẩm không giới hạn như vàng, xp, khía cạnh huyền thoại và vật phẩm tiện ích.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để tạo và tham gia bang hội trong Diablo 4?
  • Mẹo và cách xây dựng phù thủy Diablo 4
  • Giải thích về lớp Diablo 4 – Chọn lớp nào

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *