Làm cách nào để có được Kinetic Boomerang trong Fortnite?

Esports

Trong hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể tìm ra các tùy chọn tốt nhất để mở khóa vũ khí Kinetic Boomerang mới trong Fortnite Wilds.

Fortnite Chương 4 Phần 3 đang phát trực tiếp. Phần mới được đặt tên là “Fortnite Wilds”. Epic Games đã thêm các tính năng, nội dung, vũ khí mới và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có nhiều sự hợp tác trên thẻ sẽ xảy ra trong những ngày tới. Bản đồ theo chủ đề hoang dã mới của Fortnite cho phép người chơi khám phá những địa điểm rộng lớn.

Liên quan – Kao The Kangaroo Guide – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều vũ khí trong phiên bản mới. Kinetic Boomerang là một vũ khí mới. Vũ khí có thể ném này hoạt động tốt ở cự ly gần và làm nổ tung kẻ thù ở gần. Có rất nhiều vũ khí Kinetic trong Fortnite và Boomerang này là một vũ khí mới trong danh sách. Nó cũng có sẵn theo nhiều cách. Đây là mọi thứ bạn cần biết về vũ khí Fortnite Kinetic Boomerang và cách lấy nó trong hướng dẫn mới nhất của chúng tôi.

Liên quan – Cách lấy Kinetic Blade trong Fortnite

Các bước để có được Kinetic Boomerang trong Fortnite

Có một số tùy chọn để nhận vũ khí Kinetic mới này trong Fortnite Wilds. Đây là cách bạn có thể nhận được nó,

Boomerang động học
  • Bạn có thể mở khóa vũ khí Kinetic Boomerang từ rương, chiến lợi phẩm trên mặt đất hoặc thậm chí trên sàn nhà. Bạn có thể khám phá các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ và dễ dàng tìm thấy chúng. Lấy vũ khí và đánh bại kẻ thù tiếp cận bạn
  • Bạn có thể lấy vũ khí từ NPC Người giám hộ Amara. Anh ta nằm ở Brutal Bastion và bạn có thể chi 250 Thỏi vàng để mua tương tự
  • Một lựa chọn khác là lấy vũ khí bằng cách tương tác với Bệ ở các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ.
  • Bạn có thể tìm thấy vũ khí ở Boomerang Lands và Shady Stilts. Vũ khí này cũng xuất hiện trong Rumble Ruins, Lonely Labs, Slappy Shores và Creepy Compound.

Đây là cách tốt nhất để nhận vũ khí Kinetic Boomerang mới trong Fortnite Chương 4 Phần 3. Ngoài ra còn có một nhiệm vụ độc quyền mới cho vũ khí Kinetic Boomerang. Sau đây là những gì bạn có thể làm với vũ khí tuyệt vời này và mục đích sử dụng của nó.

  • Công dụng của Kinetic Boomerang – Bạn có thể gây sát thương 60 cho kẻ thù và 100 cho phương tiện và công trình. Vũ khí tự sạc lại sau 20-30 giây. Đây là một vũ khí có thể ném được và nó sẽ quay trở lại với bạn sau khi nhận sát thương. Nhìn chung, vũ khí Kinetic mới này có một số chỉ số sát thương tuyệt vời và bạn có thể sử dụng nó cho mọi nhiệm vụ

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vũ khí Kinetic Boomerang của Fortnite và cách lấy nó. Bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và thử thách hàng tuần mới và mở khóa một số phần thưởng hấp dẫn. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Fortnite hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách sử dụng Archer Queen trong Clash of Clans – Mẹo và thủ thuật
  • 10 Trò Chơi Hay Nhất Để Chơi Nếu Bạn Thích Vượt Qua
  • Lies of P Ngày phát hành, Trò chơi, Đoạn giới thiệu và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *