Làm cách nào để có được Shard of Agony trong Diablo 4? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Thu thập Shard of Agony trong Diablo 4 là chìa khóa để mở khóa cuộc chiến với trùm cuối game. Vì vậy, hãy tìm hướng dẫn từng bước để có được nguồn tài nguyên quan trọng này.

Diablo 4 Phần 2 đang trực tiếp. Mùa mới tràn ngập ma cà rồng và ác quỷ. Người chơi có thể mở khóa khả năng của Ma cà rồng để tiêu diệt quái vật trong ngục tối. Diablo 4 Mùa máu có những trận đấu trùm căng thẳng và nhiệm vụ câu chuyện. Bản cập nhật mới nhất mang lại nhiều nội dung và tài nguyên mới. Người chơi phải đánh bại tên trùm để nhận được tài nguyên mới và vật liệu. Một trong những tài nguyên chính là Shard of Agony được sử dụng để triệu hồi trùm.

Để chiến đấu trận chung kết trùm trong Diablo 4, bạn cần trồng Shard of Agony. Nó không phải là phần thưởng nhiệm vụ và bạn cũng không thể nhận nó từ NPC. Bạn có thể triệu hồi trùm Echo of Duriel bằng Shard of Agony. Vì vậy, hãy tìm hiểu mọi thứ về Shard of Agony và cách lấy nó trong Diablo 4.

Mảnh vỡ đau đớn trong Diablo 4 – Mẹo canh tác

Để mở khóa Shard of Agony trong Diablo 4, bạn cần phải đánh bại ông chủ, Griogoire, Saint Galvanic ở Cấp 4 Thế giới. Đánh bại trùm ở Cấp 3 Thế giới không mang lại cho bạn bất kỳ nguyên liệu nào. Vì vậy, bạn phải triệu hồi và đánh bại tên trùm để thu thập nó.

Griogoire, Thánh Galvanic trong Diablo 4

Bạn có thể du hành đến thế giới của thảo nguyên khô và tiêu tốn năm thép sống. Tại đây, bạn cần triệu tập tên trùm bằng cách dâng Living Steel và chiến đấu với hắn trong Hall of the Penitent. Sau khi đánh bại hắn, bạn sẽ nhận được Shard of Agony.

Living Steel là một vật phẩm ma thuật bạn có thể nuôi ở Helltides. Mở khóa Rương thép sống bị tra tấn trong thời gian diễn ra sự kiện bằng cách chi 300 Cinder dị thường và mở khóa 5 Thép sống. Sử dụng điều này để triệu tập ông chủ và thu thập Shard of Agony.

Bạn có thể đánh bại trùm Griogoire ở cấp 75 trở lên ở Cấp độ thế giới 4 trong Diablo 4. Trùm đánh rơi Vàng, XP và Shard of Agony. Với nguyên liệu này, bạn có thể triệu hồi và chiến đấu với trùm cuối game Duriel.

Mảnh vỡ đau đớn trong Diablo 4
Mảnh vỡ đau đớn trong Diablo 4

Bạn có thể nhận được Shard of Agony từ Thương gia không?

Không, không giống như các nguồn khác, bạn không thể lấy Shard of Agony trong Diablo 4 từ người bán. Nó cũng không có sẵn như một phần thưởng nhiệm vụ. Chỉ có một cách duy nhất để có được điều này là bạn phải đánh bại tên trùm Griogoire trong một thử thách. Bạn cũng có thể lấy thứ này từ các rương kho báu. Vì vậy, hãy giết tên trùm và lấy thứ này như một vật rơi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc lấy Shard of Agony trong Diablo 4. Chúng tôi sẽ quay lại với nhiều thông tin hơn hướng dẫn chơi Diablo 4 và cập nhật sớm.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để mở khóa ngục tối ác mộng trong Diablo 4?

Bạn cần đạt Cấp độ Thế giới 3 và mở khóa Độ khó Ác mộng. Ngoài ra, hãy thu thập các Dấu ấn Ác mộng để mở khóa Hầm ngục này. Hầm ngục ác mộng là các hoạt động và là phiên bản nâng cấp của ngục tối thông thường. Tại đây, bạn chơi ở cấp độ khó ác mộng và chiến đấu chống lại những quái vật, đám đông và trùm thế giới ưu tú.

Khía cạnh huyền thoại trong Diablo 4 là gì?

Khía cạnh huyền thoại là các bản nâng cấp và tài nguyên giúp tăng sát thương và kỹ năng phòng thủ của bạn. Điều này có thể được sử dụng với các kỹ năng và cách xây dựng của bạn. Các Khía cạnh Huyền thoại chỉ dành riêng cho một lớp. Nó có thể được chiết xuất từ ​​​​các vật phẩm huyền thoại hoặc được mở khóa từ ngục tối.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để nhận phần thưởng giải đấu trong Overwatch 2?
  • Top 5 tướng dễ chơi nhất trong Overwatch 2
  • Giải thích về lớp Diablo 4 – Chọn lớp nào

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *