Làm cách nào để đánh bại Boss Temple Spirit trong Zelda Tears of the Kingdom? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Với hướng dẫn Zelda Tears of the Kingdom của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng đánh bại trùm Spirit Temple. Tìm hiểu các quầy và thủ thuật tốt nhất ở đây trong hướng dẫn của chúng tôi.

Zelda: Nước mắt vương quốc có rất nhiều trận đấu trùm trong đền thờ. Đây là tất cả một phần của một số nhiệm vụ chính. Bạn cần đánh bại Seized Construct, trùm chính của Spirit Temple để hoàn thành nhiệm vụ chính Guide from the Past. Hoàn thành điều này cũng sẽ giúp Link mở khóa nhiều ngục tối mới trong trò chơi. Nhưng con đường mở khóa ngục tối sẽ luôn là một nhiệm vụ khó khăn.

Sau khi đặt một công trình trong Nhà máy Xây dựng, bạn có quyền truy cập vào Ngôi đền Thần linh. Bạn cũng có thể mở khóa Mineru, The Sage of Spirit’s Construct trong phần này. Hoàn thành trận đấu trùm này sẽ giúp bạn tiến gần hơn một chút đến việc hoàn thành nhiệm vụ chính Tìm kiếm Hiền nhân thứ Năm. Có rất nhiều mục tiêu và bạn chỉ có thể truy cập Ngôi đền Thần linh sau khi hoàn thành tất cả chúng.

Sau khi vào Spirit Temple, bạn có thể sử dụng Mineru’s Construct, vũ khí của Zonai và thậm chí kết hợp nó với vũ khí bình thường của bạn để đánh bại trùm. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách đánh bại trùm Ngôi đền Thần linh của The Legend of Zelda Tears of the Kingdom trong hướng dẫn của chúng tôi cùng với một số mẹo và thủ thuật đơn giản.

Các hướng dẫn Zelda Tears of the Kingdom khác của chúng tôi bao gồm Tất cả các địa điểm của Frox, Hướng dẫn về Đền nước, Hướng dẫn về nhiệm vụ Dê trắng bị mất, Tất cả các địa điểm của hạt giống Korokvà nhiều cái khác.

Zelda Tears of the Kingdom Spirit Temple Chiến đấu với Boss – Hướng dẫn và Mẹo

Khi bạn hoàn thành tất cả các điều kiện tiên quyết, bạn có thể đến Đền thờ Tinh linh. Ở đó, bạn có thể tìm thấy trùm Seized Construct. Nhận tất cả các công cụ, thiết bị Zonai và áo giáp để chuẩn bị cho trận chiến hoành tráng chống lại trùm Seized Construct. Ngoài ra uống mấy công thức nấu ăn để tăng thể lực cho Link. Bộ áo giáp cũng rất quan trọng cùng với cung tên.

Liên quan – Danh sách xếp hạng nhân vật Apex Legends

Dragon Age: Resurrection Mother Boss B…

Vui lòng bật JavaScript

Dragon Age: Awakening Mother Boss Battle – Cách đánh bại Mother trong Dragon Age: Origins – Awakening Expansion

Bạn cũng có thể thu thập Đại bác và các thiết bị Zonai khác từ các nền tảng mà bạn nhìn thấy trên đường đến đền thờ. Kết hợp Zonai với Bàn tay của Mineru, vũ khí kết hợp này sẽ gây sát thương lớn mỗi lần. Đây là cách bạn có thể dễ dàng đánh bại trùm công trình bị tấn công.

Vị trí

Giai đoạn 1

Ông chủ sẽ bắt đầu với cuộc tấn công cơ bản của mình. Tiếp tục chặn chúng và bạn có thể sử dụng pháo Zonai để làm choáng hắn. Khi ông chủ bị choáng, bạn có thể bắn một mũi tên. Mục tiêu ở đây là phá vỡ sự bảo vệ của anh ta và đẩy anh ta vào sợi dây điện. Boss sẽ tung đòn từ tay vì nó cũng có thể kết hợp với thiết bị của Zonai. Tránh đạn và máy phát sốc. Tất cả các cuộc tấn công này có thể làm chậm Liên kết và giảm sức khỏe cũng như sức chịu đựng của anh ta.

Có liên quan – Genshin Mona Impact Domain Puzzles – Cách giải, Phần thưởng và hơn thế nữa

Mineru Hand kết hợp với Spike Ball và Zonai Cannon sẽ là combo đáng sợ cho boss. Bạn có thể làm anh ấy ngạc nhiên ba lần trong khi chạy. Một lần nữa, bạn phải vượt qua các cuộc tấn công bằng vũ khí của ông chủ. Nó cũng sẽ kết hợp tên lửa và bay lên không trung. Bạn có thể phản công bằng vũ khí kết hợp của mình và thậm chí thu thập vật phẩm rơi ra từ tay anh ta. Tiếp tục tấn công và bạn có thể bắn tên thường xuyên để tiêu hao hp của anh ta. Mỗi khi ông chủ bị bất ngờ, sẽ có tiến bộ trong trận chiến. Tiếp tục tấn công và giai đoạn tiếp theo sẽ bắt đầu sớm.

Giai đoạn 2

Seized Construct trở nên hung hãn và sẽ tiếp tục tấn công nhiều hơn. Tại đây, bạn có thể làm choáng trùm bằng máy phát xung kích và gây sát thương hơn 3 lần. Ngoài ra, mặc áo giáp để tránh các cuộc tấn công từ vũ khí. Bạn có thể bắn tên và sử dụng đại bác mỗi khi tên trùm bay lên không trung. Chiến lược tương tự có thể được tiếp tục để đẩy anh ta vào dây thừng.

Bạn phải bẫy anh ta và tiếp tục tấn công. Một khi con trùm mất tập trung, bạn có thể dễ dàng đẩy và thả nó xuống hàng rào điện. Tránh tất cả các cuộc tấn công của mình và phản công với các cuộc tấn công từ Miner’s Construct. Tiếp tục như vậy và chặn tất cả các cuộc tấn công của mình. Bạn có thể hoàn thành thử thách khi con trùm rơi qua hàng rào.

Đó là cách bạn có thể đánh bại boss Seized Construct trong Spirit Temple. Đây là phần cuối cùng của Hướng dẫn từ nhiệm vụ chính Quá khứ. Ngoài ra, nhiều tiết lộ sẽ được tiết lộ sau khi Link hoàn thành nhiệm vụ này.

Bạn cũng sẽ nhận được một số phần thưởng và phần thưởng ngẫu nhiên như Trái tim, Lời thề của Mineru, Zonai Charge, v.v. Hãy làm theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để đánh bại trùm Đền thờ Linh hồn. Chúng tôi sẽ trở lại để biết thêm Zelda: Nước mắt vương quốc cập nhật và hướng dẫn đến sớm.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích chiếc xe mùa hè của tôi
  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Steamworld – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *