Làm cách nào để đánh bại Frost Gleeok trong Zelda Tears of the Kingdom? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn có thể dễ dàng đánh bại Boss Frost Gleeok trong Zelda Tears of the Kingdom bằng các mẹo và thủ thuật đơn giản của chúng tôi.

TRONG Zelda: Nước mắt vương quốccó rất nhiều mini các ông chủ. Mỗi ông chủ cũng sinh ra một số sinh vật. Gleeok cũng là trùm nhỏ chính có 3 biến thể. Gleeok có 3 dạng: Băng giá, Lửa và Sấm sét. Frost Gleeok được tìm thấy ở tất cả các địa điểm có tuyết ở Hyrule. Nó có vẻ ngoài nguy hiểm vì có 3 đầu và có thể đóng băng mọi người bằng các đòn tấn công bằng băng khác nhau.

Frost Gleeok có sức mạnh và sức tấn công của băng và tuyết. Nó có thể làm choáng và đóng băng bất kỳ ai xuất hiện tại vị trí của họ. Lanayru và Tabantha Snowfields là những địa điểm tốt nhất để chiến đấu với tên trùm băng này. Bạn nhận được một số giọt khi đánh bại Frost Gleeok. Đây là cách bạn có thể đánh bại Frost Gleeok trong Zelda: Tears of the Kingdom và thậm chí vượt qua các đòn tấn công của hắn. Các mẹo và thủ thuật hay nhất để đánh bại Frost Gleeok đều có tại đây.

Mẹo để đánh bại Boss Gleeok Frost trong Zelda Tears of the Kingdom

Bạn có thể đến Cánh đồng tuyết Tabantha. Các tọa độ là 1834, 2994, 0231. Link cần thêm công thức chống lạnh cùng với các bộ giáp Snowquil, khiên, kiếm, cung tên và nhiều vật phẩm trang bị khác. Trang bị tất cả các vật phẩm nguyên tố lửa để đối phó với đòn tấn công băng của Frost Gleeok.

Giai đoạn 1

Ông chủ sẽ tung ra những quả cầu tuyết và đạn. Sử dụng các mũi tên của bạn và kết hợp với các vật phẩm của Keese. Điều này gây ra thiệt hại nặng nề cho đầu của mình. Mục tiêu của bạn là nhắm vào cả 3 tên trùm Gleeok. Sử dụng vũ khí cận chiến và bạn cũng có thể bắn Tên lửa Zonai để tung đòn tấn công tốt nhất vào đầu anh ta. Đòn tấn công chính của trùm là Ice Beam phát động một cuộc tấn công bằng tia laze. Nó sẽ tung ra các đòn tấn công băng và sương giá, bạn có thể chiến đấu với nó bằng nguyên tố lửa. Nó cũng phóng ra những bông tuyết hít đạn tuyết. Bạn có thể né tránh hoặc chạy về phía đầu bên kia. Những viên đạn này có thể làm giảm tiến độ của bạn vì các liên kết sẽ bắt đầu mất hp.

Gleeok băng giá

Gleeok sau đó sẽ thả một quả cầu tuyết và bạn sẽ phải bắt đầu chạy và chạy nước rút. Một quả cầu tuyết khổng lồ sẽ lăn trên mặt đất và liên kết sẽ phải phản ứng thật nhanh để tránh đòn tấn công này. Né tránh nhanh cũng sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị Zonai cùng với các mũi tên. Điều này có thể hoạt động tốt nhất khi bạn tập trung vào cả ba đầu. Tiếp tục với chiến lược và dần dần trận chiến chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2

Gleeok sẽ tiếp tục cuộc tấn công tương tự. Bạn cần tập trung vào những cú đánh đầu hơn. Giải phóng các đợt tên và kết hợp các đòn tấn công nguyên tố lửa. Rút cạn hp và năng lượng của anh ta vì điều này có thể khiến anh ta dễ bị tổn thương hơn. Tập trung vào việc tiêu diệt đầu của mình. Boss sẽ tung thêm 2 đợt tấn công trong giai đoạn cuối. Gleeok sẽ tung ra những trận bão tuyết từ trên không và trên đất liền. Nó sẽ bắt đầu bay và tạo ra một trận bão tuyết và cũng sẽ có một vài giọt mưa đá. Bạn phải tránh rơi và hạ cánh ở các khu vực khác. Nó cũng sẽ tạo ra gió tuyết thổi về phía bão tuyết. Né tránh các cuộc tấn công và liên kết cũng có thể sử dụng các kỹ năng thu hồi và phản công bằng các mũi tên.

Mũi tên hoạt động tốt với Frost Gleeok. Tiếp tục tấn công và cũng ăn công thức nấu ăn mát mẻ. Điều này sẽ giữ cho bạn nguyên vẹn trong suốt trận chiến. Tiếp tục né tránh các đòn tấn công bằng băng của hắn và gây bất ngờ cho tên trùm bằng vũ khí cận chiến. Bạn cần phải tấn công đồng thời cả 3 cái đầu của nó vì điều này có thể làm Frost Gleeok choáng và choáng. Nó cũng sẽ mất tập trung trong chốc lát.

Có liên quan – 10 trò chơi hay nhất như Loop Hero

Tập trung vào một đầu khiến gleeok trở nên hung hãn hơn và nó cũng không bao giờ cho phép Link có được lợi thế. Khởi động một cuộc tấn công và bắn tên vào tất cả các đầu. Tiếp tục tấn công cho đến khi gleeok băng giá rơi xuống đất. Điều này sẽ giúp bạn kết thúc trận chiến một cách nhanh chóng. Frost Gleeok rơi ra một số vật phẩm hữu ích làm phần thưởng như Gleeok Guts, Gleeok Wings và Frost Horns.

Có liên quan – Đội hình tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact

Đó là cách bạn có thể đánh bại Frost Gleeok trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Với các thủ thuật và chiến lược của chúng tôi, hãy đánh bại sương giá Phiên bản của Gleeok trở nên dễ dàng hơn. Sau đó, bạn có thể đánh bại 2 hình thức khác của anh ta và nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Danh sách xếp hạng tăng của King Arthur Legends – Tất cả các nhân vật xếp hạng
  • Trò chơi rồng hay nhất để chơi năm 2023
  • Cách tìm Kem ốc quế trong Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *