Làm cách nào để đánh bại Ganon the Ghost trong Zelda Tears of the Kingdom?

Esports

Nắm vững nghệ thuật đánh bại Phantom Ganon trong Zelda Tears of the Kingdom với hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi – khám phá điểm yếu và giải phóng sức mạnh thực sự của bạn!

Có rất nhiều trùm nhỏ trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Phantom Ganon là trùm nhỏ chính mà bạn có thể sinh ra sau khi giết một nhóm Bàn tay u ám. Phantom Ganon triệu hồi ba Ganon. Trùm cũng có ba dạng bao gồm Chùy, Giáo và Kiếm. Bạn cần đánh bại cả ba Ganon để hoàn thành cuộc chiến với trùm Phantom Ganon.

Liên quan – Cách đánh bại Divine Beast Vah Rudania trong Zelda: Breath of the Wild

Con trùm gây sát thương u ám và bạn cần tăng hiệu ứng u ám của mình để Link miễn nhiễm với mọi đòn tấn công u ám. Có rất nhiều thứ cần quan tâm trước khi bạn giải quyết Phantom Ganon. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về trận đấu với trùm Phantom Ganon trong Tears of the Kingdom cùng với một số mẹo và thủ thuật để đánh bại trùm.

Liên quan – Danh sách xếp hạng Hunt Royale

Tears of the Kingdom Phantom Ganon Boss Fight – Hướng dẫn và Chiến lược

Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một bàn tay nghiệt ngã, hãy sử dụng vũ khí của bạn và giết chúng. Điều này sẽ ngay lập tức sinh ra Phantom Ganon. Phantom Ganon là một con thú hung hãn và nhiều dạng khác nhau của anh ta có thể giết chết Link mà không cần phải vật lộn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một trái tim đầy đủ và mức độ sức chịu đựng. Bạn cũng cần tăng hiệu ứng u ám bằng cách nấu Sundelions. Bạn cần bộ thiết bị và vũ khí tốt nhất. Bạn có thể sử dụng kiếm và giáo. Đối với các bộ Áo giáp, bạn có thể trang bị Độ sâu, Hylians, v.v. Hãy nhớ rằng bạn phải đánh bại ba hình dạng của anh ta để hoàn thành trận chiến. Chiến lược tốt nhất để đánh bại và tiêu diệt Phantom Ganon là đây.

Ông chủ

Giai đoạn 1

Phantom Ganon sử dụng cung tên và có nhiều đòn tấn công khác nhau. Anh ta có thể tung ra các đòn kết hợp cận chiến, vung đòn, tấn công tầm xa và có thể đập vũ khí của mình để tung ra các đòn tấn công sấm sét. Né tránh sẽ không đủ vì bạn cần áo giáp và đảm bảo rằng bạn ăn một số công thức nấu ăn vì điều này mang lại cho Liên kết nhiều hiệu ứng và hỗ trợ hơn trong trận chiến. Bạn có thể chiến đấu với Ganon vội vàng. Điều này sẽ gây sát thương lớn mỗi giây và bạn có thể dễ dàng quét sạch các combo của hắn.

Con trùm cũng tung ra một đòn tấn công bằng cú nhảy và bạn phải ở lại để chặn nó. Luôn đứng sau khu vực của mình để tránh mọi cuộc tấn công. Sử dụng cung tên thường xuyên và nhắm vào đầu anh ta. Một cú đánh đầu hoàn hảo có thể nhanh chóng làm cạn kiệt năng lượng của mỗi ganon.

Sử dụng thanh kiếm của bạn và kết hợp nó với bất kỳ hiệu ứng nào mang lại hiệu ứng tiền thưởng tốt nhất. Tung một cú đánh mạnh vào ganon cho đến khi nó gục xuống đất. Khi bạn giảm một nửa mức năng lượng của họ, trận chiến sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn cuối.

Giai đoạn 2

Kế hoạch sẽ giống nhau. Giải phóng một cuộc tấn công dồn dập một lần nữa và tiếp tục gây thêm sát thương. Bạn cũng có thể sử dụng giáo và hiệu ứng thuốc nấu ăn. Ganon sẽ dịch chuyển đến một căn phòng khác. Bạn có thể sử dụng cung và bắn tên để tránh u ám hơn. Bạn có thể sử dụng thanh kiếm và giải phóng các cuộc tấn công tích điện.

thanh kiếm ảm đạm

Ngoài ra, hãy sử dụng vũ khí tầm xa để gây sát thương trong giai đoạn cuối. Trùm sẽ lại tung đòn tấn công dồn dập, bạn có thể né tránh. Sử dụng một cuộc tấn công gạch ngang và tập trung vào đầu của mình. Tiếp tục tấn công với cùng một chiến lược và bạn có thể đánh bại cả ba ganon sau khi HP của chúng cạn kiệt hoàn toàn.

Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng dưới dạng vật phẩm rơi ra bao gồm Thanh kiếm u ám, Câu lạc bộ u ám, Cung quỷ, Cục và nhiều vật phẩm khác.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại trùm nhỏ Phantom Ganon trong Zelda Tears of the Kingdom. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn quà tặng Street Fighter 6 – Cách tăng cấp trái phiếu
  • Hướng dẫn về trái tim của Nô-ê – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • 10 game hay nhất như Harvest Moon

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *