Làm cách nào để đánh bại Skeleton Prime ở Terraria?

Esports

Với hướng dẫn và chiến lược của chúng tôi, bạn có thể đánh bại và tiêu diệt trùm Skeletron Prime nguy hiểm ở Terraria.

Terraria là một bộ phim kinh dị sinh tồn. Trong trò chơi này, bạn khám phá nhiều ngục tối khác nhau và tiêu diệt nhiều tên trùm. Thử thách sẽ chống lại một số quái vật nguy hiểm và bạn phải tiêu diệt tất cả các tên trùm để tiến bộ. Skeletron Prime là trùm chính. Đây là một con trùm cơ khí ở chế độ khó với năm bộ phận cơ thể chính.

Liên quan – Cách đánh bại Skeletron trong Terraria – Mẹo và thủ thuật

Bạn phải đánh bại và tiêu diệt trùm Skeletron Prime vào ban đêm vì nó trở nên hoang dã vào lúc bình minh. Cần phải có rất nhiều chiến lược và mánh khóe để vượt qua các bước di chuyển của anh ta. Bạn cũng nhận được một số phần thưởng dưới dạng vật phẩm sau khi giết trùm.

Liên quan – Cách đánh bại Chúa tể Mặt trăng ở Terraria – Vũ khí, Điểm yếu, Phần thưởng tốt nhất

Mỗi phần có thể gây sát thương lớn và cả bom lửa. Trận đánh trùm Skeletron Prime sẽ kéo dài hơn và bạn cũng cần trang bị đầy đủ tài nguyên cũng như vũ khí. Đây là cách bạn có thể đánh bại và tiêu diệt trùm Skeletron Prime ở Terraria bằng các mẹo và thủ thuật đơn giản của chúng tôi.

Mẹo và thủ thuật để đánh bại Skeletron Prime Boss ở Terraria

Đầu tiên, bạn cần gọi cho ông chủ. Điều này có thể được thực hiện trong hai phần. Một là bạn có thể phá hủy Crimson Altar và lũ quỷ của nó. Một cách khác là tạo và sử dụng Hộp sọ Cơ học vào ban đêm.

Cũng đảm bảo trang bị vũ khí, bình thuốc và phép thuật. Bạn có thể sử dụng Slice of Cake, Ammo Box và nhiều nguyên liệu khác. Đối với vũ khí, bạn có thể sử dụng Adamantite Repeater và Daedalus Stormbow. Bạn cũng cần trang bị áo giáp như Spider, Titanium và Orichalcum.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại súng, các lựa chọn tốt nhất là Megashark, Onyx Blaster và Clockwork AR. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng ma thuật như Flower of Frost và Ice Sickle. Tất cả những thứ này đều có các hiệu ứng và buff tốt nhất trong trận chiến.

Giai đoạn 1

Ông chủ

Bạn cần phải làm hỏng đầu Prime của anh ta để kết thúc trận chiến. Nhưng trước đó, bạn cũng cần phải làm tổn thương tay chân của anh ta. Prime Cannon, thành viên chính của nó có thể bắn bom và gây sát thương lớn. Thành viên Prime Laser của anh ta có thể bắn ra tia laser chết chóc màu đỏ và làm giảm sức khỏe của bạn. Sử dụng vũ khí của bạn và phá hủy này. Phó Thủ tướng, cánh tay của anh ta sẽ lao về phía trước và tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ. Prime Saw, cánh tay chính của hắn có thể gây ra rất nhiều sát thương và bạn cần sử dụng hiệu ứng băng giá để làm choáng hắn một lúc. Tiếp tục sử dụng phép thuật và hiệu ứng của bạn với các chỉ số và buff cao.

Cuối cùng, Prime Leader sẽ giải phóng một mũi nhọn phát sáng cũng sẽ tiến về phía trước và tấn công. Bạn cũng phải tránh các cuộc tấn công và đạn của mình. Tiếp tục tấn công vào đầu của anh ta và tập trung vào việc giảm sức khỏe của anh ta để chuyển sang giai đoạn cuối cùng.

Giai đoạn 2

Bạn có thể tránh đạn và các đòn tấn công của chúng từ tay chân. Sử dụng vũ khí của bạn và nhắm vũ khí của mình đầu tiên. Đập cánh tay của mình và tiến hành phá hủy tay chân của mình. Ông chủ sẽ trở nên mong manh sau khi mất đi một phần khác. Cũng đảm bảo đứng trong phạm vi của nó. Nếu bạn đứng xa về phía sau và khoảng cách gạch xa hơn, Skeletron Prime sẽ tự động biến mất.

Ở trong phạm vi của mình và tiếp tục tấn công. Khi tất cả các bộ phận cơ thể chính của anh ta bị phá hủy, bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng và bình thuốc hơn. Điều này sẽ làm cho ông chủ yếu hơn. Tiếp tục gây thêm sát thương và phá hủy đầu của hắn. Giết ông chủ chính của mình và sau đó bạn có thể giành chiến thắng trong thử thách.

Đó là cách bạn có thể đánh bại trùm Skeletron Prime ở Terraria. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Wriothesley bị rò rỉ: Ngày phát hành, khả năng và lối chơi
  • 10 trò chơi hay nhất như Jackbox Party Pack
  • 10 trò chơi phòng thủ tháp trên PC hay nhất

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *