Làm cách nào để đánh bại Thử thách người cai ngục yêu tinh trong Clash of Clans?

Esports

Trang bị cho mình những mẹo và thủ thuật có giá trị để vượt qua Thử thách Goblin Warden và giành phần thưởng vinh quang trong Clash of Clans.

Các sự kiện mới đang diễn ra trong Clash of Clans. Có rất nhiều thử thách cần hoàn thành và thử thách khó khăn nhất, Thử thách quản giáo yêu tinh, hiện đang được phát trực tiếp. Thử thách này liên quan đến việc đánh bại Tòa thị chính cấp 15 và các công trình phòng thủ khác. Nhóm của bạn cho thử thách này bao gồm Yêu tinh, Lợn, Pháp sư, Thợ săn đầu người, Đại cai ngục và Người chữa bệnh. Bạn cũng nhận được các phép thuật Cơn thịnh nộ, Chữa bệnh, Tàng hình và Độc dược.

Liên quan – Cách đánh bại Warden trong Minecraft – Hướng dẫn

Bạn cũng nhận được 400 XP, 25 viên ngọc và một lọ thuốc siêu năng lực. Thử thách này hoàn toàn khác biệt và khó khăn. Mọi hàng phòng ngự đều ở mức tối đa. Ngay cả Vua man rợ trông cũng có vẻ đe dọa ở cấp độ 85. Với chiến lược đúng đắn, bạn có thể đánh bại thử thách của Goblin Warden và nhận được ba sao. Thử thách Clash of Clans Goblin Warden sẽ diễn ra trong một tuần và bạn cũng có thể hoàn thành các sự kiện trực tiếp khác. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để đánh bại Thử thách quản ngục yêu tinh Clash of Clans và Ba sao ở căn cứ đối diện.

Liên quan – Bộ bài bùng nổ yêu tinh tốt nhất trong Clash Royale

Clash of Clans Thử thách Goblin Warden – Mẹo và thủ thuật đơn giản

Mặc dù hàng phòng thủ đối phương có vẻ nguy hiểm, nhưng bạn có thể đặt cho tên cai ngục yêu tinh một thử thách ba sao bằng cách triển khai quân một cách chính xác. Đây là những gì bạn cần làm để đạt được thành tích Ba sao trong thử thách sự kiện quản giáo yêu tinh CoC mới,

Sự kiện

Bạn nên bắt đầu với 2 yêu tinh lén lút phía sau Clan Palace. Một về phía bên trái của bức tường và một về phía bên phải. Bằng cách này, bạn có thể vô hiệu hóa bom và bẫy. Sau khi hoàn thành việc này, hãy triển khai 5 Yêu tinh lén lút về phía Cung điện Bang hội. Bạn có thể đặt nó vào khoảng trống ở phía bên phải của bức tường. Sau đó, ngay lập tức sử dụng Thần chú Tàng hình về phía bên phải của lâu đài bang hội.

Một lần nữa, bạn có thể sử dụng các Yêu tinh còn lại từ hai bên bức tường và sau đó sử dụng một câu thần chú Tàng hình khác trên Tòa thị chính. Yêu tinh có thể phá hủy các tòa thị chính một cách nhanh chóng.

Clash of Clans Thử thách cai ngục yêu tinh
Căn cứ

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng Grand Warden và tất cả những người chữa bệnh từ phía trên phía sau 3 Inferno Towers. Sau đó, bạn có thể đi với một số con lợn từ phía bên phải của kho chứa 2 Elixir. Bạn cũng sẽ vượt qua tháp Tesla ở đó.

Ngoài ra, hãy sử dụng Thần chú phẫn nộ khi sử dụng Great Warden. Sau đó, bạn có thể sử dụng Hog Rider còn lại về phía bên phải của Inferno Tower. Bạn cũng có thể thả tất cả 6 Thợ săn tiền thưởng lại gần Lợn hơn. Ngoài ra, kích hoạt khả năng Warden.

2 Wizard có thể được sử dụng để phá hủy Elixir Storage ở bên phải. Khi Lợn rừng và Thợ săn đầu người di chuyển vào, bạn có thể sử dụng Thần chú chữa bệnh giữa Đá nguyên khối và Súng bắn tán xạ. Phép thuật độc có thể được sử dụng trên Monoliths.

Vậy đó, đó là cách bạn có thể hoàn thành các thử thách Goblin Warden trong CoC một cách hiệu quả.

Phần thưởng

Đánh bại thử thách Goblin Warden và mở khóa các phần thưởng bao gồm,

  • 400 điểm kinh nghiệm
  • 25 viên đá quý
  • thuốc siêu cấp

Thử thách Goblin Warden sẽ diễn ra trong một tuần nữa và bạn cũng có thể mua Skin Goblin Warden Hero mới.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hay nhất như Overcooking
  • Fortnite Wilds Battle Pass – Tất cả Skins, Giá cả và hơn thế nữa
  • Xây dựng đội tốt nhất cho Klee – Vaporize, Melt, Mono Pyro và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *